5 Chủ đề “từ khóa” nổi bật trên Google Trend Việt Nam năm 2021

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi thông tin đều có thể được tìm kiếm trên internet. Và để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, Google là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Và để giúp người dùng tìm kiếm các từ khoá phổ biến nhất, Google đã giới thiệu Google Trends – một công cụ tìm kiếm từ khoá nổi bật nhất trên internet. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các từ khoá nổi bật trên Google Trend Việt Nam năm 2021.

1. COVID-19

COVID-19 được xem là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Trend Việt Nam năm 2021. Đây là một đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Các từ khoá liên quan đến COVID-19 như “cách phòng tránh COVID-19”, “biến thể delta”, và “vaccine COVID-19” đều được tìm kiếm nhiều trên Google Trend Việt Nam.

Covid-19 là Top đầu từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất
Covid-19 là Top đầu từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

2. Euro 2020

Euro 2020 là một giải đấu bóng đá quốc tế được diễn ra vào năm 2021 với sự tham gia của các đội bóng hàng đầu của châu Âu. Giải đấu này được mong đợi nhiều và thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá. Các từ khoá liên quan đến Euro 2020 như “bảng đấu Euro 2020”, “kết quả Euro 2020” và “lịch thi đấu Euro 2020” đều được tìm kiếm nhiều trên Google Trend Việt Nam.

Italy Euro 2020

3. Học online

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hình thức học online được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên Google Trend Việt Nam. Các từ khoá như “lớp học trực tuyến”, “học trực tuyến miễn phí” và “ứng dụng học online” đang được tìm kiếm nhiều nhất.

quan ly lop hoc online 006

4. Bitcoin

Đồng tiền mã hóa Bitcoin là một trong những sản phẩm đầu tư mới nổi được quan tâm và tìm kiếm nhiều trên Google Trend Việt Nam năm 2021. Các từ khoá như “giá bitcoin”, “mua bán bitcoin” và “đào bitcoin” đều là các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất.

Bitcoin thuộc những từ khóa được quan tâm nhiều nhất hiện nay
Bitcoin thuộc những từ khóa được quan tâm nhiều nhất hiện nay

5. Series

Hôm nay, sự ưa chuộng của nhiều người dành cho các loại TV series ngày càng được tăng cao. Các bộ phim hay lâu dài, được chia thành các tập phim ngắn, đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Các từ khoá liên quan đến các TV series như “Top series 2021”, “Phim Netflix hay” và “Phim bom tấn 2021” đều là các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021.

Tổng kết

Trên đây là một số từ khoá nổi bật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Trend Việt Nam năm 2021. Bằng cách sử dụng những từ khoá này, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin phù hợp với nhu cầu của mình. Tất nhiên, ngoài những từ khoá trên, còn rất nhiều từ khoá khác sẽ liên quan đến những sự kiện và xu hướng mới được tìm kiếm nhiều trong thời gian tới. Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm của bạn trên internet.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838