Dịch Vụ Chăm Sóc Trọn Gói Dành Cho Website

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Trọn Gói Tại KingNCT

Chăm sóc trang web ngày càng trở nên quan trọng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ số hiện nay. Các doanh nghiệp cần đảm bảo trang web của họ được cập nhật, bảo mật và hoạt động trơn tru để thu hút khách hàng và giữ họ quay lại. Dịch vụ chăm sóc trang web liên quan đến việc bảo trì thường xuyên, chẳng hạn như cập nhật nội dung, tối ưu hóa hiệu suất cũng như giám sát bảo mật và phân tích. Nó cũng có nghĩa là đảm bảo một trang web có thể truy cập và được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Đầu tư vào việc chăm sóc trang web có thể mang lại kết quả lâu dài bằng cách đảm bảo các doanh nghiệp có một trang web đáng tin cậy, hoạt động có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
slider4

Lợi ích của việc đầu tư vào việc chăm sóc trang web chuyên nghiệp

Đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc trang web chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận với đội ngũ chuyên gia am hiểu về các xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành Digital Marketing. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc về Marketing và Công Nghệ Thông Tin có thể giúp doanh nghiệp của bạn dẫn đầu đối thủ và tận dụng những đột phá mới nhất trong thiết kế, phát triển và bảo trì trang web.

Với sự trợ giúp đến từ đội ngũ SEO hàng đầu khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trang web chuyên nghiệp tại KingNCT, bạn sẽ có thể duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật, độ tin cậy và hiệu suất tăng trưởng từ khóa cho trang web của mình. Bạn không chỉ được hưởng lợi từ việc bảo vệ tốt hơn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến mà còn có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp nội dung chất lượng tốt hơn và thời gian tải nhanh hơn. Bằng cách đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ được tiếp cận với một nhóm chuyên gia có thể giúp trang web của bạn luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất để bạn có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường kỹ thuật số ngày nay.

Bảo trì thường xuyên cũng có thể giúp nâng cao thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm, thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng chuyển đổi Nói chung, các dịch vụ chăm sóc của chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của trang web. Thông qua bảo trì thường xuyên, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình luôn cập nhật và an toàn, đồng thời giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm để thu hút nhiều khách truy cập hơn và cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng.

KingNCT cung cấp các dịch vụ chăm sóc web tốt nhất sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn 8 – 15 triệu đồng cho một nhân sự và chi phí vận hành khoảng 5 triệu mỗi tháng thì giờ đây bạn chỉ mất không đến 10 triệu đồng để sở hữu một đội ngũ SEO chuyên nghiệp, một IT có thể giải quyết mọi vấn đề và một lượng tài nguyên dư sức để vận hành trang Web mà không có chi phí phát sinh.

Hiệu quả tăng trưởng 100%

Dịch vụ chăm sóc Website tại KingNCT mặc dù không như dịch vụ SEO sẽ có cam kết thứ hạng từ khóa  nhưng dịch vụ chăm sóc Website đảm bảo trang Web của bạn sẽ tăng lượng truy cập hàng tháng lên ít nhất là 50 – 100%. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng.

Website Của Bạn Là Gì?

Chăm sóc trọn gói giá chỉ 4 triệu đồng/ tháng

Báo Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Chăm sóc Website là công việc hỗ trợ bạn duy trì vận hành trang Web mỗi tháng. Thay vì thuê nhân sự, bạn chỉ cần bỏ ra chỉ từ 4 triệu đồng là có ngay một sự chăm sóc chuyên nghiệp đều đặn mỗi tháng từ KingNCT
Cơ bản
  • 30 bài viết/ tháng (1000 từ/bài)
  • 500 Backlink
  • 2 Guest Post ( 4 backlink)

3.500.000đ/tháng

Mua
dots
Nâng cao
  • 60 bài viết/ tháng
  • 1000 Backlink
  • 4 Guest Post ( 8 backlink)

7.000.000đ/tháng

Mua
dots
Chuyên nghiệp
  • 90 bài viết/ tháng
  • 1500 Backlink
  • 6 Guest Post ( 8 backlink)

10.500.000đ/tháng

Mua
0899478838