Dịch vụ Social Entity | Dịch vụ Entity Link dofollow giá rẻ

Dịch vụ Social Entity hay còn được biết đến là một dạng tạo Backlink tay dành cho Profile Media Social của doanh nghiệp trên các kênh mạng xã hội để lấy Backlink có chỉ số DR/DA cao. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Entity thì hôm nay KingNCT xin giới thiệu đến quý khách đôi nét về dịch vụ Social Entity chúng tôi đang cung cấp.

Social Entity là gì?

Nói không biết về “Social Entity” thì chả cần phải làm SEO đâu nhỉ? Chúng ta cứ đơn giản hiểu đó là cái “xịn” để lấy backlink thì xong! Thời gian gần đây, Google update thuật toán nhiều quá, mấy ông kỹ sư SEO phải đổi tư duy thôi. Thay vì spam backlink lung tung, giờ thì cứ làm cho tự nhiên và an toàn hơn. Và một trong những cách đó là xây dựng backlink từ Social Entity. Cái này cực kỳ hiệu quả, an toàn và đem lại nhiều kết quả khả quan cho quá trình làm SEO.

Nói về cái Social Entity thì nó là việc “định danh” cho một trang web là một thực thể tồn tại độc lập, độc nhất với các trang web khác cùng chủ đề. Ngoài ra, Business Entity cũng là một phần của Social Entity, cho phép xác thực cho các doanh nghiệp không chỉ tồn tại trên Internet mà còn có hoạt động trong cuộc sống thực tế. Và khi nói đến hệ thống Social, chúng ta có thể nhắc đến các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Linkedin… Vậy nên, khi đăng ký thông tin về 1 người dùng hay 1 tổ chức nào đó trên các mạng xã hội này, ta đang thực hiện quá trình “định danh” cho Social Entity.

Tại sao cần xây dựng Social Entity?

Khái niệm về Entity đã được chính thức ra mắt từ năm 2013, nhưng vẫn khá mới mẻ trên thị trường SEO Việt Nam. Hơn nữa, khoảng 90% các trang web trên toàn thế giới thực hiện Entity sai cách. Do đó, Entity hiện được coi là phương pháp SEO tiềm năng nhất, với những lợi ích bao gồm: tăng cường từ khóa trên trang web, tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm rủi ro về phạt hoặc liên kết xấu, giúp khôi phục lưu lượng và tăng niềm tin nhanh chóng, đa dạng hóa văn bản mỏ neo, và quản lý uy tín thương hiệu.

Việc xây dựng một thực thể thương hiệu là rất quan trọng bằng cách đặt các trang web hoặc doanh nghiệp thực tế trên các trang mạng xã hội để quảng bá cho người dùng. Với Entity, các trang web có thể dễ dàng tạo ra một hồ sơ đa dạng của liên kết nofollow và dofollow, quản lý uy tín thương hiệu và tăng cường uy tín và độ tin cậy của mình.

Những điều bạn nên biết về dịch vụ Social Entity

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Social Entity cho Website như dịch vụ entity Hapodigital, dịch vụ entity Seotoro,…. nhưng còn đó rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình tạo dịch vụ Social Profile Backlink cho Website. Không phải đơn vị nào cũng làm có tâm và có tầm.

Nhiều đơn vị bán dịch vụ Social Entity giá chỉ 2 – 3k/link, tôi nói thật loại link social entity đa phần đều là link khó index và có link DR/DA rất thấp. Bạn đi các loại link này vừa tốn tiền lại vừa không có tác dụng kích keyword lên top nổi đâu, tin tôi đi vì tôi đánh không dưới vài trăm project rồi.

Dịch vụ entity social do Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT cung cấp đảm bảo mang đến sự khác biệt nhất định so với các đơn vị khác. 4 yếu tố làm nên sự khác biệt của dịch vụ Social Entity mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến:
 • Tạo Social Entity bằng phương pháp thủ công hay nói cách khác là tạo backlink bằng tay nên nó đảm bảo tính chất lượng của nội dung
 • Số lượng link nhiều và đa dạng nhưng giá thì rẻ hơn so với các đơn vị khác
 • Thời gian hoàn thành nhanh hơn chỉ từ 5-7 ngày cho 300 link

Lợi Ích Của Social Entity Mang Đến Đối Với SEO

Bảng giá dịch vụ Social Entity mới nhất năm 2023 tại KingNCT:

100 Social Entity: 

 • Thời gian triển khai: 4 ngày
 • Tỷ lệ Index: 70%
 • Giá: 800.000 VNĐ

200 Social Entity: 

 • Thời gian triển khai: 7 ngày
 • Tỷ lệ Index: 80%
 • Giá: 1.600.000 VNĐ

300 Social Entity: 

 • Thời gian triển khai: 10ngày
 • Tỷ lệ Index: 85%
 • Giá: 2.400.000 VNĐ

Lưu ý: Khi bạn triển khai 300 Social Entity chúng tôi sẽ tặng cho bạn thêm 1000 Backlink từ Blog 2.0 có điểm DR cao

Demo Backlink Social Entity triển khai tại KingNCT
Demo Backlink Social Entity triển khai tại KingNCT

KingNCT – Cung cấp dịch vụ Social Entity tốt nhất hiện nay

Chúng tôi là đơn vị cung cấp những backlink entity social cực kỳ chất lượng cho Website, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline: 0899 47 8838 (Mr.Toàn), chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chân thành cảm ơn!

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838