Dịch Vụ SEO Website Bất Động Sản Trong 3 Tháng

SEO từ khóa cho Website bất động sản lên Top Google là một loại hình dịch vụ được áp dụng phổ biến hiện nay trong ngành Bất Động Sản mà cụ thể là việc SEO cho các dự án. Vậy giá seo từ khóa dự án bất động sản bao nhiêu tiền và bao lâu thì từ khóa lên được Top. Chi tiết cụ thể sẽ được KingNCT cung cấp ở nội dung sau đây.

SEO từ khóa lĩnh vực bất động sản là gì?

Trong ngành bất động sản chia ra nhiều loại hình dịch vụ khác nhau mà ở đây, KingNCT sẽ chia nó thành 2 loại:

 • Bất động sản bán
 • Bất động sản cho thuê

Việc tiến hành triển khai dịch vụ SEO từ khóa lĩnh vực bất động sản cần phải xác định trước về loại hình mà trang Web của bạn đang kinh doanh để có thể nhắm đúng vào mục tiêu cần SEO.

Trong lĩnh vực bất động sản bán chia ra làm 2 loại: Nhà đất bándự án đang bán.

Trong lĩnh vực bất động sản cho thuê chia ra làm 3 loại: nhà đất cho thuê, văn phòng cho thuênhà chung cư đang cho thuê.

Việc SEO các từ khóa liên quan đến lĩnh vực bất động sản là công việc đưa từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn lên trang nhất Google khi khách hàng truy vấn thông tin liên quan về bất động sản mà bạn đang cung cấp.

Mục đích của việc triển khai dự án seo bất động sản

SEO BĐS được biết tới là công cụ marketing giúp website doanh nghiệp đứng ở top đầu trên Google tìm kiếm về từ khóa. Dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu website để Google dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, sắp xếp thứ hạng trang web. Việc SEO website BĐS mang tới các mặt lợi ích như sau:

Phát triển thương hiệu

Khi người dùng liên tục thấy website của bạn khi tìm kiếm sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng có nhận thức về doanh nghiệp như là đơn vị lớn, có uy tín. Ở thời điểm khách hàng chưa có nhu cầu mua bất sản nhưng có thể điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn khắc ghi trong đầu khách hàng.

Đây được xem là chiến lược kinh doanh lâu dài. Chiến lược tương lai này giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. Ở một thời điểm nhất định nào đó chắc chắn khách hàng sẽ cần đến. Và lúc này họ sẽ nghĩ tới doanh nghiệp của bạn và mua BĐS.

Gia tăng danh sách khách hàng

Khi website doanh nghiệp có vị trí tốt ở bảng xếp hạng Google sẽ đảm lại kết quả trực tiếp. Số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua BĐS nhất định. Và con số này có thể tăng lên nếu kế hoạch SEO đạt hiệu quả. Khách hàng lúc này sẽ chủ động liên hệ tới bạn.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn cho sales BĐS ở đây là nhiều khách khó chịu và than phiền khi cho rằng việc gọi điện tư vấn sẽ làm phiền nhiều lần. Nhưng mọi chuyện sẽ khác và dễ dàng hơn khi khách muốn bạn tư vấn cho họ. Đây là lúc khả năng tư vấn qua SEO sẽ có kết quả cụ thể.

Phát triển lợi nhuận

Lợi nhuận luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Đây được xem là đích đến mà các đơn vị muốn dân SEO làm được. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO cho thấy đây là kênh marketing mang tới tỉ suất lợi nhuận cao nhất, có thể lên đến 400%. Nghĩa là bạn bỏ ra số vốn 100 triệu đồng thì có khả năng thu lại 400 triệu đồng.

Quá tuyệt vời phải không nào. Do đó, lợi ích đem lại cho việc kinh doanh BĐS nhờ SEO mang tới còn có thể nhiều hơn nữa.

Đầu tư 1 lần nhận thành quả mãi mãi

Hình thức marketing chỉ cần đầu tư tốt một lần sẽ cho kết quả tốt sau này. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp cần có sự kiên trì theo thời gian. Bởi không thể một vài ngày mà SEO mang tới hiệu quả ngay. Điều này còn tùy vào nhân viên chốt sales thế nào.

Thế nên đầu tư SEO và SEO đúng cách sẽ mang tới hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ có riêng thị trường BĐS mà còn nhiều thị trường khác khi thực hiện SEO.

SEO là một phần quan trọng của chiến lược Chiêu Thị ( Promotion) trong 4 nguyên tắc của lõi của Marketing. Chính vì vậy mà SEO từ khóa cho Website không chỉ là việc quan trọng cho mỗi Web bất động sản, dự án mà SEO là một công việc cần thiết cho hầu hết các ngành nghề.

Lấy ví dụ bạn đang bán dự án Picity High Park và Website của bạn là Truongthanhreal.vn, khi khách hàng truy vấn thông tin về dự án này nếu trang Web của bạn nằm ở trên đầu Google tìm kiếm thì điều này chính là một giải pháp nhằm giúp bạn có thể tìm kiếm được khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo bất động sản

Đối với SEO Website bất động sản thường có 3 loại Website:

 • Website cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản
 • Website của Sale
 • Website của chủ đầu tư

Đối với Website của bên đơn vị ký gửi nhà đất, dịch vụ môi giới thì nên tập trung vào việc SEO tổng thể cho trang Web hơn là việc chạy đua với từng từ khóa của từng dự án bất động sản. Bạn nên nhớ, sản phẩm bất động sản ngoài dự án ra thì từng căn nhà đều có số lượng là duy nhất nên SEO lên rất mất thời gian mà thay vào đó nên seo cho các từ khóa chung chẳng hạn như “dự án hot quận 7”, “nhà phố quận 2”,…. việc làm SEO này rất hay và phù hợp cho các công ty môi giới bởi nguồn hàng của họ tương đối nhiều.

Website của Sales – Thông thường các Sales dự án bất động sản sẽ chịu trách nhiệm phải đẩy dự án trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy mà việc SEO cho trang Web này cần phải nhanh chóng, điều đó có nghĩa là bạn phải SEO trong vòng 3 – 4 tháng từ khóa phải lên Top. Đồng thời bạn cần phải đón đầu xu hướng mới nhất của thị trường để triển khai cho hiệu quả.

Website của chủ đầu tư – Đây là Webiste giới thiệu về các dự án mà họ đang rót vốn vào và muốn giới thiệu đến khách hàng. Việc tối ưu SEO Website bất động sản của các chủ đầu tư đòi hỏi nhiều hơn một xíu. Vì họ là đơn vị sẽ kết hợp giữa Website của Sales và Website của công ty môi giới bất động sản. Chúng tôi khuyến khích Website của chủ đầu tư nên SEO tổng thể và tạo thương hiệu cho mình.

Quy trình SEO Website bất động sản tại KingNCT sẽ tiến hành như sau:

 • Trao đổi và thống nhất với khách hàng về bộ từ khóa
 • Thống nhất về thời gian
 • Ký hợp đồng và đặt cọc 30% chi phí dịch vụ
 • Khi từ khóa vào trang 2 sẽ thanh toán 30% chi phí đẩy
 • Khi từ khóa vào trang nhất sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại

Giá dịch vụ SEO Website bất động sản

Giá dịch vụ SEO Web bất động sản có giá thành thay đổi tùy vào lượng đối thủ cạnh tranh. Sau đây là bảng giá tham khảo của chúng tôi:

SEO từ khóa 

 • Độ cạnh tranh: <5 triệu kết quả tìm kiếm
 • Giá tiền SEO:  3 triệu/ từ khóa

SEO tổng thể

 • Số lượng từ khóa: >100 từ khóa
 • Độ cạnh tranh: >5 triệu kết quả tìm kiếm
 • Giá tiền SEO tổng thể Website bất động sản: 25 triệu đồng/ tháng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu SEO từ khóa liên quan đến lĩnh vực bất động sản và cần được tư vấn .Hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0899478838 (Mr. Toàn). Chân thành cảm ơn quý khách đã xem hết nội dung và quan tâm đến dịch vụ này.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838