SEO Website Bất Động Sản Lên Top Nhanh Chóng Trong 3 Tháng

Dịch vụ SEO Website bất động sản lên Top
Dịch vụ SEO Website bất động sản lên Top
Mục Lục

SEO từ khóa cho Website bất động sản lên Top Google là một loại hình dịch vụ được áp dụng phổ biến hiện nay trong ngành Bất Động Sản mà cụ thể là việc SEO cho các dự án. Vậy giá seo từ khóa dự án bất động sản bao nhiêu tiền và bao lâu thì từ khóa lên được Top. Chi tiết cụ thể sẽ được KingNCT cung cấp ở nội dung sau đây.

SEO từ khóa lĩnh vực bất động sản là gì?

Trong ngành bất động sản chia ra nhiều loại hình dịch vụ khác nhau mà ở đây, KingNCT sẽ chia nó thành 2 loại:

  • Bất động sản bán
  • Bất động sản cho thuê

Việc tiến hành triển khai dịch vụ SEO từ khóa lĩnh vực bất động sản cần phải xác định trước về loại hình mà trang Web của bạn đang kinh doanh để có thể nhắm đúng vào mục tiêu cần SEO.

Trong lĩnh vực bất động sản bán chia ra làm 2 loại: Nhà đất bándự án đang bán.

Trong lĩnh vực bất động sản cho thuê chia ra làm 3 loại: nhà đất cho thuê, văn phòng cho thuênhà chung cư đang cho thuê.

Việc SEO các từ khóa liên quan đến lĩnh vực bất động sản là công việc đưa từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn lên trang nhất Google khi khách hàng truy vấn thông tin liên quan về bất động sản mà bạn đang cung cấp.

Vì sao SEO từ khóa cho Website bất động sản lại vô cùng quan trọng

SEO là một phần quan trọng của chiến lược Chiêu Thị ( Promotion) trong 4 nguyên tắc của lõi của Marketing. Chính vì vậy mà SEO từ khóa cho Website không chỉ là việc quan trọng cho mỗi Web bất động sản, dự án mà SEO là một công việc cần thiết cho hầu hết các ngành nghề.

Lấy ví dụ bạn đang bán dự án Picity High Park và Website của bạn là Truongthanhreal.vn, khi khách hàng truy vấn thông tin về dự án này nếu trang Web của bạn nằm ở trên đầu Google tìm kiếm thì điều này chính là một giải pháp nhằm giúp bạn có thể tìm kiếm được khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn.

Quy trình SEO dự án bất động sản tại KingNCT

Đối với SEO Website bất động sản thường có 3 loại Website:

  • Website cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản
  • Website của Sale
  • Website của chủ đầu tư

Đối với Website của bên đơn vị ký gửi nhà đất, dịch vụ môi giới thì nên tập trung vào việc SEO tổng thể cho trang Web hơn là việc chạy đua với từng từ khóa của từng dự án bất động sản. Bạn nên nhớ, sản phẩm bất động sản ngoài dự án ra thì từng căn nhà đều có số lượng là duy nhất nên SEO lên rất mất thời gian mà thay vào đó nên seo cho các từ khóa chung chẳng hạn như “dự án hot quận 7”, “nhà phố quận 2”,…. việc làm SEO này rất hay và phù hợp cho các công ty môi giới bởi nguồn hàng của họ tương đối nhiều.

Website của Sales – Thông thường các Sales dự án bất động sản sẽ chịu trách nhiệm phải đẩy dự án trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy mà việc SEO cho trang Web này cần phải nhanh chóng, điều đó có nghĩa là bạn phải SEO trong vòng 3 – 4 tháng từ khóa phải lên Top. Đồng thời bạn cần phải đón đầu xu hướng mới nhất của thị trường để triển khai cho hiệu quả.

Website của chủ đầu tư – Đây là Webiste giới thiệu về các dự án mà họ đang rót vốn vào và muốn giới thiệu đến khách hàng. Việc tối ưu SEO Website bất động sản của các chủ đầu tư đòi hỏi nhiều hơn một xíu. Vì họ là đơn vị sẽ kết hợp giữa Website của Sales và Website của công ty môi giới bất động sản. Chúng tôi khuyến khích Website của chủ đầu tư nên SEO tổng thể và tạo thương hiệu cho mình.

Giá dịch vụ SEO Website bất động sản

Giá dịch vụ SEO Web bất động sản có giá thành thay đổi tùy vào lượng đối thủ cạnh tranh. Sau đây là bảng giá tham khảo của chúng tôi:

SEO từ khóa 

  • Độ cạnh tranh: <5 triệu kết quả tìm kiếm
  • Giá tiền SEO:  3 triệu/ từ khóa

SEO tổng thể

  • Số lượng từ khóa: >100 từ khóa
  • Độ cạnh tranh: >5 triệu kết quả tìm kiếm
  • Giá tiền SEO tổng thể Website bất động sản: 25 triệu đồng/ tháng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu SEO từ khóa liên quan đến lĩnh vực bất động sản và cần được tư vấn .Hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0899478838 (Mr. Toàn). Chân thành cảm ơn quý khách đã xem hết nội dung và quan tâm đến dịch vụ này.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG KINGNCT

Địa chỉ: 39/6/6/8 Đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Info@kingnct.vn

Số điện thoại: 0899478838

0899478838