Dịch vụ SEO Hải Phòng năm 2023 – Thúc đẩy từ khóa lên TOP đầu

Dịch vụ SEO Hải Phòng tại KingNCT chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng đã có trang Web và muốn phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng trực tuyến. Nhiều đơn vị SEO hô hào về chi phí ngất ngưỡng với những lời mời gọi có cánh nhưng đến khi deadline thì chẳng làm được bao nhiêu.

Với chi phí SEO siêu tiết kiệm chỉ 8 triệu đồng/ tháng, công ty SEO KingNCT cam kết sẽ thúc đẩy trang Web của bạn lên top đầu khi bạn lựa chọn dịch vụ SEO Hải Phòng của chúng tôi.

Dịch vụ SEO Website lên TOP ở Hải Phòng năm 2023
Dịch vụ SEO Hải Phòng năm 2023

Vậy SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google). Nghe hơi đao to búa lớn quá đúng không? – Thật ra SEO là cách làm cho trang web của bạn xuất hiện ở Top đầu trên công cụ Google.

Ví dụ bạn đang là đơn vị bán quần áo tại Hải Phòng, với lượng tìm kiếm của từ khóa :”Cửa hàng quần áo tại Hải Phòng” là 10.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng thì việc trang web của bạn xuất hiện tại vị trí đầu tiên hay trong Top 10 sẽ có thể mang về cho bạn ít nhất là 1.000 người truy cập vô trang Web và xem qua các sản phẩm quần áo của bạn. Nếu giả dụ tỷ lệ chuyển đổi là 20%, thì cũng có khoảng 200 khách hàng click vào mua hàng trên trang Web bán quần áo ấy.

Việc SEO là cách thụ động mang đến những khách hàng thật sự có nhu cầu và chủ động tìm kiếm về sản phẩm. Khác với Facebook Ads – một nền tảng quảng cáo hiển thị thúc đẩy nhu cầu mua hàng thì SEO lại là một nơi thụ động mà khách hàng phải tự tìm đến.

Bạn có bao giờ gõ vào các keyword như mua quần áo nam, mua bút chì, mua bao bì đóng gói,… khi không có nhu cầu về những thứ đó trên google. Sau một ví dụ này, các bạn đã cảm thấy sức mạnh khủng khiếp mà SEO mang lại chưa.

Vậy lợi ích từ SEO Web là gì?

SEO giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, ví dụ bạn nằm trong Top 10 thì khi khách hàng lướt tìm kiếm sẽ dễ dàng thấy thương hiệu và sản phẩm mà bạn đang bán. Nếu họ không click vào trang web thì sao nhỉ?- Câu trả lời là chẳng sao cả, bởi vì khi khách hàng đã nhìn thấy một cách vô tình về thương hiệu nào đó thì bộ não đã có sự ghi nhớ và chỉ cần khi gặp lại một lần nữa thương hiệu của bạn trên đường họ sẽ biết bạn là ai và sẽ muốn ghé vào.

Hãy điểm qua 3 lợi ích tốt nhất từ SEO Website:

 • Tăng nhận diện thương hiệu
 • Tăng doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Kiếm được thêm một lượng thu nhập thụ động từ quảng cáo Google Adsense có thể lên đến 100 USD/ ngày nếu bạn chịu đầu tư cho Content và đạt được Top Keyword

Dịch vụ SEO Hải Phòng uy tín nhất

Dịch vụ SEO ở Hải Phòng là một hình thức Local SEO cho các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn hiện đang cung cấp tại khu vực Hải Phòng lên trang đầu Google mỗi khi người dùng trong khu vực này có nhu cầu đến.

Ví dụ dễ hiểu nhất đó chính là chúng tôi sẽ SEO từ khóa + địa danh để khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ ở Hải Phòng thì Website của bạn sẽ xuất hiện ở trang đầu Google tìm kiếm.

 • Dịch vụ SEO Hải Phòng
 • Dịch vụ spa Hải Phòng
 • Tiệm xăm ở Hải Phòng
 • Mua vật liệu xây dựng ở Hải Phòng
 • ….

Ví dụ trên là các từ khóa theo khu vực mà chúng tôi sẽ SEO cho bạn lên top đầu.

Theo sự nhìn nhận từ KingNCT, chúng tôi nhận thấy dịch vụ SEO Hải Phòng đang có rất nhiều đơn vị SEO lớn tham gia vào thị trường này nhưng khi chúng tôi check qua các đối thủ cạnh tranh đang ở Top 10 thì thật sự những đơn vị này không có quá nhiều tên tuổi trong ngày SEO.

Tại thời điểm bài viết này được viết là 16/03/2022, và khi chúng tôi viết bài post này đến khi các bạn đọc được hãy xem trong bao lâu chúng tôi trở thành đơn vị top đầu dịch vụ SEO Hải Phòng.

KingNCT là một đơn vị trẻ tuổi hiện đang hoạt động mạnh tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội sẽ định hướng phát triển thêm thị trường tại khu vực Hải Phòng và tự tin KingNCT sẽ trở thành đơn vị SEO tốt nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ SEO Hải Phòng sẽ triển khai cho bạn giống ví dụ này
Dịch vụ SEO Hải Phòng sẽ triển khai cho bạn giống ví dụ này

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để làm SEO Website ở Hải Phòng

Lý do khách hàng nên chọn KingNCT để làm dịch vụ SEO Hải Phòng có thể bao gồm:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: KingNCT là một công ty SEO chuyên nghiệp với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đã từng làm việc với nhiều khách hàng tại Hải Phòng và đạt được kết quả tốt.
 • Giá cả hợp lý: KingNCT cung cấp các gói dịch vụ SEO Hải Phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng, đảm bảo đem lại giá trị cao nhất với mức chi phí thấp nhất.
 • Chất lượng dịch vụ: KingNCT cam kết cung cấp dịch vụ SEO Hải Phòng chất lượng cao, đảm bảo thực hiện theo các quy trình và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, giúp khách hàng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập trang web.
 • Phương pháp làm việc linh hoạt: KingNCT có thể tùy chỉnh phương pháp làm việc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng: KingNCT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ SEO Hải Phòng bao gồm những gì?

Đến với dịch vụ SEO Hải Phòng do KingNCT cung cấp, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình SEO gồm các dịch vụ như sau:

Những khách hàng cần đến dịch vụ SEO Hải Phòng

Thật sự vai trò của SEO là điều không cần bàn cãi dù cho khu vực của bạn ở đâu đi chăng nữa thì việc tối ưu SEO là một cách tiết kiệm đường dài cho thương hiệu của bạn vươn mình nhanh chóng nhất.

 • Doanh nghiệp của bạn chưa có webstie quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dich vụ.
 • Doanh nghiệp của bạn đã có webstile. Nhưng chưa có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm google.
 • Bạn đã có webstile quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Thứ hạng của trang web tốt nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp.

Dịch vụ SEO Hải Phòng tại KingNCT sẽ sử dụng những công cụ phân tích tối ưu nhất hiện nay giúp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn có thể đạt được doanh số tốt nhất.

Quy trình SEO 4 bước cực chất khi triển khai dịch vụ SEO Hải Phòng

Mỗi đơn vị SEO sẽ có những phương pháp khác nhau nhằm tối ưu cho việc SEO và tại dịch vụ SEO Hải Phòng do KingNCT sẽ sử dụng phương pháp 4 bước thần tốc thúc đẩy Top Keyword trên nền tảng tìm kiếm Google.

Bước 1: Tối ưu onpage, kiểm tra các lỗi tiềm ẩn, tăng tốc độ tải trang web và cải thiện khả năng Index Content của Website.

Bước 2: Phủ Content và đi Internal Link cho các nội dung trên trang Web của bạn theo cấu trúc Silo giúp nội dung của bạn đánh bại mọi đối thủ cùng phân khúc.

Bước 3: Chiến lược tăng DR (Domain Rating, uy tín website) thần tốc trong 14 ngày đạt điểm DR 50+ tuyệt đối. Việc DR cao đồng nghĩa với uy tín Website của bạn đủ lớn để cạnh tranh mọi từ khóa khó với các đối thủ.

Bước 4: Tấn công bằng bài viết Pr, Backlink các đầu báo lớn. Hãy hình dung thử xem nếu những báo lớn như tuoitre, zingme, thanhnien, dantri,…. hiển thị các bài viết PR về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Những trang web này có lượng truy cập lên đến hàng triệu người mỗi ngày thì số lượng người biết đến bạn sẽ tăng theo cấp số nhân qua từng ngày ngay lập tức. Và chúng tôi tin rằng tại KingNCT chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ PR báo giá cực hấp dẫn cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng rank từ khóa tại Hải Phòng

Thật sự mà nói, nếu bảo SEO là việc đơn giản thì ai cũng có thể làm rồi và các đơn vị SEO có thể tự mở doanh nghiệp và kinh doanh sản phẩm nếu họ có thể cam kết đẩy top được về từ khóa tại Hải Phòng. Thử nghĩ xem, họ có thể tự đẩy Keyword lên Top1 thì tại sao họ cần phải làm SEO cho bạn, họ có thể nhập sản phẩm về và bán nó nếu họ đã độc chiếm thị trường. Chính vì vậy bạn đừng tin những lời sáo rỗng từ các đơn vị SEO, các đơn vị SEO luôn nói câu cửa miệng là cam kết Top thì bạn hãy cân nhắc.

SEO dù tốt những vẫn có những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ tăng xếp hạng từ khóa tại khu vực Hải Phòng, chẳng hạn như:

 • Mức độ cạnh tranh của từ khóa
 • Tuổi thọ của Website, nếu Website của bạn mở chưa được 3 ngày mà có 1 đơn vị cam kết Top trong 1 -2 tháng thì hãy tỉnh ngộ nếu bạn không muốn mất tiền một cách ngu ngốc.
 • Giá thầu trên Google Ads (thật sự thì KingNCT cũng chẳng quan tâm cho lắm đến google ads vì quan điểm của dịch vụ Seo KingNCT là hướng đến giá trị bền vững chứ không phải lạm dụng vào Ads để rồi một ngày không chạy Ads thì doanh số cũng bằng 0).

Nên chọn Dịch vụ làm SEO uy tín tại Hải Phòng ở đâu?

KingNCT là minh chứng rõ nét nhất về SEO khi bài viết này của chúng tôi đã đánh bại mọi đối thủ khác tại khu vực Hải Phòng và bạn đang đọc được nó. Đấy chính là sức mạnh từ SEO, chúng tôi không hô hào những từ ngữ đao to búa lớn cho khách hàng bởi vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn mang đến cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng khi lựa chọn dịch vụ SEO Top Google tại KingNCT là một giá trị bền vững, lâu dài.

KingNCT đang phát triển tại Hải Phòng và luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn SEOer từ Hải Phòng có đam mê tìm hiểu về ngành cũng như luôn sẵn sàng tư vấn chiến lược phát triển SEO cho Website của các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Nếu các bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ – Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng vì niềm tin của mình.

KingNCT cung cấp dịch vụ SEO Hải Phòng chỉ từ 8 triệu/tháng

KingNCT là một công ty SEO chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất, cam kết đạt được kết quả tốt và hỗ trợ khách hàng tận tình. Do đó, khách hàng có thể yên tâm chọn KingNCT để làm SEO cho trang web của mình tại Hải Phòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tăng cường hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, thì tôi xin giới thiệu đến bạn KingNCT – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO Hải Phòng.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và 50+ dự án đã hoàn thành, KingNCT cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp SEO website hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng các phương pháp SEO chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên viên SEO tay nghề cao để đưa trang web của khách hàng đến với khách hàng mục tiêu.

Với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo, KingNCT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tối ưu hóa trang web, đồng thời đem lại lượng truy cập trang web tăng cao và thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tối ưu hóa trang web của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ SEO Hải Phòng của KingNCT.

Mức giá hiện tại mà dịch vụ SEO KingNCT đang có là không cố định, tầm giá dao động từ 8 triệu – 15 triệu VNĐ/ tháng.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp gói SEO cơ bản hay còn gọi là Gói SEO nền cho Website với chi phí siêu tiết kiệm chỉ 8 triệu đồng/ lần. Với mức phí này chúng tôi sẽ làm những điều như sau:

 • Audit Website (kiểm tra lỗi)
 • Cung cấp 15 Content nền từ 1000 – 3000 từ theo từ khóa
 • Tăng điểm DR40+ cho Website (DR là viết tắt của cụm từ Domain Rating – Sức mạnh của Website)
 • Gói Social Entity và Gov

Các gói SEO tổng thể và đẩy top keyword các bạn vui lòng liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để có được báo giá tốt nhất!

Tăng Traffic Website của bạn cùng với dịch vụ về SEO KingNCT, tiết kiệm – an toàn – tiện lợi và hiệu quả cao nhất tại khu vực Thành Phố Hải Phòng.

Báo giá dịch vụ SEO Hải Phòng năm 2023

Để nhận được báo giá và tư vấn dịch vụ SEO Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ SEO KingNCT. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Khu vực Hải Phòng luôn có nhân viên của KingNCT sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp với quý khách.

Website: https://kingnct.vn/

Hotline: 0899478838

Email: Info@kingnct.vn

Ngoài dịch vụ SEO Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ SEO ở nhiều khu vực khác như:

 • Dịch vụ SEO Hà Nội
 • Dịch vụ SEO TPHCM
 • Dịch vụ SEO Đà Nẵng
 • Dịch vụ SEO Bình Dương

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838