Dịch vụ SEO tại Hải Phòng – Uy tín và chất lượng tại KingNCT

Dịch vụ SEO trong thời gian gần đây là một trong những ngành đang rất Hot của mảng Digital Marketing khi mà thời đại 4.0 đang bùng nổ trong năm kỷ nguyên của thế kỷ 21. Thật vậy, việc sở hữu một Website ngày nay là việc vô cùng dễ dàng khi có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thiết kế Web tặng cả Domain lẫn tên miền. Tuy nhiên, việc sở hữu một trang Web sẽ là điều vô nghĩa nếu như trang Web ấy của bạn không mang lại giá trị thiết thực mà nói thẳng ra là không mang lại sự nhận diện thương hiệu nhất định đối với người tiêu dùng.

Tại khu vực Hải Phòng, một thành phố lớn với ngành logistics vô cùng phát triển và trong tương lai sẽ không khác gì Sài Gòn của khu vực miền Bắc thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ Seo uy tín tại Hải Phòng là điều hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch Vụ SEO tại Hải Phòng
Dịch Vụ SEO tại Hải Phòng

Vậy SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google). Nghe hơi đao to búa lớn quá đúng không? – Thật ra SEO là cách làm cho trang web của bạn xuất hiện ở Top đầu trên công cụ Google.

Ví dụ bạn đang là đơn vị bán quần áo tại Hải Phòng, với lượng tìm kiếm của từ khóa :”Cửa hàng quần áo tại Hải Phòng” là 10.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng thì việc trang web của bạn xuất hiện tại vị trí đầu tiên hay trong Top 10 sẽ có thể mang về cho bạn ít nhất là 1.000 người truy cập vô trang Web và xem qua các sản phẩm quần áo của bạn. Nếu giả dụ tỷ lệ chuyển đổi là 20%, thì cũng có khoảng 200 khách hàng click vào mua hàng trên trang Web bán quần áo ấy.

Ví dụ về tác động của dịch vụ SEO đối với kết quả tìm kiếm cho doanh nghiệp Hải Phòng
Ví dụ về tác động của dịch vụ SEO đối với kết quả tìm kiếm cho doanh nghiệp Hải Phòng

Việc SEO là cách thụ động mang đến những khách hàng thật sự có nhu cầu và chủ động tìm kiếm về sản phẩm. Khác với Facebook Ads – một nền tảng quảng cáo hiển thị thúc đẩy nhu cầu mua hàng thì SEO lại là một nơi thụ động mà khách hàng phải tự tìm đến.

Bạn có bao giờ gõ vào các keyword như mua quần áo nam, mua bút chì, mua bao bì đóng gói,… khi không có nhu cầu về những thứ đó trên google. Sau một ví dụ này, các bạn đã cảm thấy sức mạnh khủng khiếp mà SEO mang lại chưa.

Vậy lợi ích từ SEO Web là gì?

SEO giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, ví dụ bạn nằm trong Top 10 thì khi khách hàng lướt tìm kiếm sẽ dễ dàng thấy thương hiệu và sản phẩm mà bạn đang bán. Nếu họ không click vào trang web thì sao nhỉ?- Câu trả lời là chẳng sao cả, bởi vì khi khách hàng đã nhìn thấy một cách vô tình về thương hiệu nào đó thì bộ não đã có sự ghi nhớ và chỉ cần khi gặp lại một lần nữa thương hiệu của bạn trên đường họ sẽ biết bạn là ai và sẽ muốn ghé vào.

Hãy điểm qua 3 lợi ích tốt nhất từ SEO Website:

 • Tăng nhận diện thương hiệu
 • Tăng doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Kiếm được thêm một lượng thu nhập thụ động từ quảng cáo Google Adsense có thể lên đến 1000 USD/ ngày nếu bạn chịu đầu tư cho Content và đạt được Top Keyword

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng uy tín nhất

Theo sự nhìn nhận từ  KingNCT, hiện tại ở Hải Phòng đang có rất nhiều đơn vị SEO lớn tham gia vào thị trường này nhưng khi chúng tôi check qua các đối thủ cạnh tranh đang ở Top 10 thì thật sự những đơn vị này không có quá nhiều tên tuổi trong ngày SEO.

Tại thời điểm bài viết này được viết là 16/05/2023,  và khi chúng tôi viết bài post này đến khi các bạn đọc được hãy xem trong bao lâu chúng tôi trở thành đơn vị SEO Top Google uy tín tại Hải Phòng.

KingNCT là một đơn vị trẻ tuổi hiện đang hoạt động mạnh tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội sẽ định hướng phát triển thêm thị trường tại khu vực Hải Phòng và tự tin KingNCT sẽ trở thành đơn vị SEO tốt nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới.

Dịch vụ SEO KingNCT tại Hải Phòng bao gồm những gì?

Tại khu vực Thành Phố cảng Hải Phòng, dịch vụ SEO KingNCT cung cấp hầu hết tất cả các gói dịch vụ Digital Marketing bao gồm:

Những khách hàng cần đến dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Thật sự vai trò của SEO là điều không cần bàn cãi dù cho khu vực của bạn ở đâu đi chăng nữa thì việc tối ưu SEO là một cách tiết kiệm đường dài cho thương hiệu của bạn vươn mình nhanh chóng nhất.

 • Doanh nghiệp của bạn chưa có webstie quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dich vụ.
 • Doanh nghiệp của bạn đã có webstile. Nhưng chưa có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm google.
 • Bạn đã có webstile quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Thứ hạng của trang web tốt nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp.

Dịch vụ SEO KingNCT tại Hải Phòng sử dụng những công cụ phân tích tối ưu nhất hiện nay giúp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn có thể đạt được doanh số tốt nhất.

Quy trình SEO 4 bước cực chất khi triển khai dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Mỗi đơn vị SEO sẽ có những phương pháp khác nhau nhằm tối ưu cho việc SEO và tại dịch vụ SEO KingNCT chúng tôi sử dụng phương pháp 4 bước thần tốc thúc đẩy Top Keyword trên nền tảng tìm kiếm Google.

Bước 1: Tối ưu onpage, kiểm tra các lỗi tiềm ẩn, tăng tốc độ tải trang web và cải thiện khả năng Index Content của Website.

Bước 2: Phủ Content và đi Internal Link cho các nội dung trên trang Web của bạn theo cấu trúc Silo giúp nội dung của bạn đánh bại mọi đối thủ cùng phân khúc.

Bước 3: Chiến lược tăng DR (Domain Rating, uy tín website) thần tốc trong 14 ngày đạt điểm DR 50+ tuyệt đối. Việc DR cao đồng nghĩa với uy tín Website của bạn đủ lớn để cạnh tranh mọi từ khóa khó với các đối thủ.

Bước 4: Tấn công bằng bài viết Pr, Backlink các đầu báo lớn. Hãy hình dung thử xem nếu những báo lớn như tuoitre, zingme, thanhnien, dantri,…. hiển thị các bài viết PR về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Những trang web này có lượng truy cập lên đến hàng triệu người mỗi ngày thì số lượng người biết đến bạn sẽ tăng theo cấp số nhân qua từng ngày ngay lập tức.

Và chúng tôi tin rằng tại KingNCT chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ PR báo giá cực hấp dẫn cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng rank từ khóa tại Hải Phòng

Thật sự mà nói, nếu bảo SEO là việc đơn giản thì ai cũng có thể làm rồi và các đơn vị SEO có thể tự mở doanh nghiệp và kinh doanh sản phẩm nếu họ có thể cam kết đẩy top được về từ khóa tại Hải Phòng. Thử nghĩ xem, họ có thể tự đẩy Keyword lên Top1 thì tại sao họ cần phải làm SEO cho bạn, họ có thể nhập sản phẩm về và bán nó nếu họ đã độc chiếm thị trường. Chính vì vậy bạn đừng tin những lời sáo rỗng từ các đơn vị SEO, các đơn vị SEO luôn nói câu cửa miệng là cam kết Top thì bạn hãy cân nhắc.

SEO dù tốt những vẫn có những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ tăng xếp hạng từ khóa tại khu vực Hải Phòng, chẳng hạn như:

 • Mức độ cạnh tranh của từ khóa
 • Tuổi thọ của Website, nếu Website của bạn mở chưa được 3 ngày mà có 1 đơn vị cam kết Top trong 1 -2 tháng thì hãy tỉnh ngộ nếu bạn không muốn mất tiền một cách ngu ngốc.
 • Giá thầu trên Google Ads (thật sự thì KingNCT cũng chẳng quan tâm cho lắm đến google ads vì quan điểm của dịch vụ Seo KingNCT là hướng đến giá trị bền vững chứ không phải lạm dụng vào Ads để rồi một ngày không chạy Ads thì doanh số cũng bằng 0).

Nên chọn Dịch vụ làm SEO uy tín tại Hải Phòng ở đâu?

KingNCT là minh chứng rõ nét nhất về SEO khi bài viết này của chúng tôi đã đánh bại mọi đối thủ khác tại khu vực Hải Phòng và bạn đang đọc được nó. Đấy chính là sức mạnh từ SEO, chúng tôi không hô hào những từ ngữ đao to búa lớn cho khách hàng bởi vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn mang đến cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng khi lựa chọn dịch vụ SEO Top Google tại KingNCT là một giá trị bền vững, lâu dài.

KingNCT đang phát triển tại Hải Phòng và luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn SEOer từ Hải Phòng có đam mê tìm hiểu về ngành cũng như luôn sẵn sàng tư vấn chiến lược phát triển SEO cho Website của các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Nếu các bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ – Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng vì niềm tin của mình.

Chi phí khi book dịch vụ SEO Top từ khóa là bao nhiêu?

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh Website của bạn mà chúng tôi sẽ có những báo giá cụ thể riêng biệt và chiến lược phát triển khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi Book dịch vụ SEO Top Keyword tại Hải Phòng nằm ở mức độ cạnh tranh và tuổi thọ của Domain hiện tại. Tùy vào Website đã có nền sẵn hay chưa, chúng tôi sẽ kiểm tra bằng Ahreft để đánh giá tổng thể Website rồi mới có thể báo chi phí cho quý khách.

Tại KingNCT cung cấp dịch vụ SEO với giá bao nhiêu?

Mức giá hiện tại mà dịch vụ SEO KingNCT đang có là không cố định, tầm giá dao động từ 15 triệu – 50 triệu VNĐ/ tháng.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp gói SEO cơ bản hay còn gọi là Gói SEO nền cho Website với chi phí siêu tiết kiệm chỉ 15 triệu đồng/ lần. Với mức phí này chúng tôi sẽ làm những điều như sau:

 • Audit Website (kiểm tra lỗi)
 • Cung cấp 15 Content nền từ 1000 – 3000 từ theo từ khóa
 • Tăng điểm DR40+ cho Website (DR là viết tắt của cụm từ Domain Rating – Sức mạnh của Website)
 • Gói Social Entity và Gov

Các gói SEO tổng thể và đẩy top keyword các bạn vui lòng liên lạc cho chúng tôi ngay hôm nay để có được báo giá tốt nhất!

Tăng Traffic Website của bạn cùng với dịch vụ về SEO KingNCT, tiết kiệm – an toàn – tiện lợi và hiệu quả cao nhất tại khu vực Thành Phố Hải Phòng.

Báo giá dịch vụ SEO cho Website tại khu vực Hải Phòng

Để nhận được báo giá và tư vấn dịch vụ SEO Web tại Hải Phòng, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ SEO của KingNCT. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Khu vực Hải Phòng luôn có nhân viên của KingNCT sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp với quý khách.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838