Dịch vụ SEO hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh đưa từ khóa lên Top thần tốc

Dịch vụ SEO uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ SEO uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Mục Lục

Công ty SEO KingNCT là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm của Google. Trong bối cảnh hiện nay, công việc kinh doanh Online đã dần trở thành một trong những thị trường béo bở thì việc Website nên được đầu tư để lên top là điều vô cùng cần thiết.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và đông dân cư nhất tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà nơi đây cũng là đầu tàu kinh tế của cả nước và tập trung rất đông các công ty, nhà máy, xí nghiệp,…. Với việc triển khai SEO lên TOP cho Website tại khu vực TPHCM sẽ mang đến những lợi thế cạnh tranh gì? Hãy cùng KingNCT tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP tại TPHCM
Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP tại TPHCM

Dịch vụ SEO TPHCM là gì? Nó khác gì so với dịch vụ SEO thông thường?

Dịch vụ SEO tại TPHCM là một hình thức Local SEO, lên top từ khóa theo khu vực nhất định. Nó khác với SEO tổng thể là SEO từ khóa lên TOP với cụm từ ngắn. Khi sử dụng dịch vụ tại TPHCM thì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ lên Top các từ khóa liên quan đến khu vực mà bạn đang cần lên TOP chẳng hạn như:

Dựa theo ví dụ trên, việc seo từ khóa lên top tại Thành phố Hồ Chí Mình sẽ có cấu trúc: Từ khóa + TPHCM hoặc Từ khóa + Quận (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh).

Các ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa lên top tại khu vực TPHCM

Các ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại khu vực TPHCM có thể kể đến như: Các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ F&B,sửa chữa vi tính, cài đặt phần mềm, sửa chữa cơ khí, xây dựng,…

Các ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO TPHCM nên là những ngành chỉ có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và là các ngành chỉ hoạt động trên địa bàn khu vực Thành phố Sài Gòn không có các chi nhánh ở các tỉnh thành khác.

Lợi ích khi seo từ khóa trên Website lên top tại TPHCM là gì?

Khác với hình thức SEO tổng thể khi bạn có thể lên Top hàng nghìn từ khóa phủ sóng mà ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm được thông tin, dịch vụ SEO Website lên top tại TPHCM sẽ chỉ tập trung tối ưu để các từ khóa lên TOP duy nhất ở khu vực này.

Nhiều khách hàng tại khu vực Hồ Chí Mình – Nơi đông dân cư nhất Việt Nam sẽ biết đến bạn và thương hiệu của bạn sẽ tăng độ tin cậy nhất định trong mắt khách hàng.

Chi phí dịch vụ SEO từ khóa lên TOP tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa lên TOP chỉ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, giá SEO Keyword sẽ được chia ra làm 3 mức cố định:

  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm <5 triệu: 3.500.000 vnđ/từ khóa
  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm 5 – 10 triệu: 5.000.000 vnđ/từ khóa
  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm 10 – 20 triệu: 8.000.000 vnđ/từ khóa

*Đối với các từ khóa có lượng tìm kiếm > 20 triệu kết quả thì chúng tôi đề xuất quý khách hàng nên triển khai dịch vụ SEO tổng thể.

Bài viết này là những giới thiệu của KingNCT về loại hình dịch vụ Local SEO cho Website lên TOP tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Bảng giá này đã niêm yết và chúng tôi chỉ nhận SEO số lượng từ khóa >50 Keyword, với số lượng ít hơn tạm thời chúng tôi không nhận. Bạn có thể xem thêm các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG KINGNCT

Địa chỉ: 39/6/6/8 Đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Info@kingnct.vn

Số điện thoại: 0899478838

0899478838