Dịch vụ Social Entity – Giải pháp Backlink giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao

Social Entity hay còn được gọi là Social Backlink Entity là một hệ thống các backlink trên nền tảng mạng xã hội, mặc dù đây là các Backlink được tạo hoàn toàn miễn phí nhưng hiệu quả mà những Backlink này mang đến cho SEO là vô cùng lớn. Chính vì vậy mà KingNCT luôn ưu tiên triển khai dịch vụ Social Entity cho các Website đang thực hiện những dự án SEO bên mình nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiểu đúng khái niệm Social Entity

“Social entity” là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các tổ chức, nhóm, cộng đồng hoặc tập thể con người trong một xã hội. Điều này có thể bao gồm các tổ chức như công ty, tổ chức phi chính phủ (NGO), chính phủ, hội đoàn và các tập thể như gia đình, bạn bè, cộng đồng, nhóm tôn giáo, tập thể dân tộc, tập thể địa phương, v.v.

Mỗi social entity đều có một danh tính riêng và cách thức hoạt động độc đáo, và chúng tương tác với nhau và với xã hội lớn để tạo nên một mạng lưới các mối quan hệ xã hội phức tạp. Các social entity có thể có sức ảnh hưởng và vai trò khác nhau trong xã hội, và việc hiểu và quản lý chúng là một phần quan trọng của khoa học xã hội và quản lý tổ chức.

“Social links” là các liên kết trên các trang mạng xã hội đến trang web của bạn. Chúng có thể bao gồm các liên kết đến trang chủ của bạn, các bài đăng trên blog hoặc các trang sản phẩm của bạn trên trang web của bạn.

Từ hai khái niệm trên, chúng ta có thể hiểu như sau:

Social Entity là tập hợp các Social Links được liên kết với nhau nhằm tạo thành một hệ thống Backlink đa tầng xoay quanh Website chính nhằm mục đích tăng uy tín, phủ branding và tăng tỷ lệ xếp hạng của từ khóa.

Các backlink social là các liên kết trên các trang mạng xã hội đến trang web của bạn. Chúng có thể bao gồm các liên kết đến trang chủ của bạn, các bài đăng trên blog hoặc các trang sản phẩm của bạn trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, vai trò của các backlink social đối với SEO không được coi là quan trọng như các backlink từ các trang web khác. Điều này bởi vì các backlink từ các trang web khác cho phép các công cụ tìm kiếm đánh giá độ tin cậy của trang web của bạn dựa trên sự đánh giá từ các trang web khác.

Tuy nhiên, các backlink social vẫn có thể có lợi cho SEO của bạn bằng cách giúp tăng lượng truy cập và độ phủ sóng của trang web của bạn. Nếu các bài đăng của bạn trên các trang mạng xã hội được chia sẻ rộng rãi, nó có thể tạo ra sự quan tâm và tăng khả năng các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn.

Social Entity nên được triển khai từ 50 – 300 link đối với Website mới. Điều này dễ hiểu thôi vì các Backlink này mang đến độ tin cậy nhất định cho người dùng, sự bao phủ rộng rãi của trang Web là một yếu tố quan trọng trong giai đoạn đầu.

Social Entity mang đến cho bạn chất lượng Backlink hoàn toàn miễn phí, tăng tỷ lệ index bài viết, thúc đẩy thứ hạng của từ khóa nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng Social Backlink Profile không phải luôn là yếu tố tiên quyết để làm SEO bởi để từ khóa của bạn tăng trưởng thì cấu trúc Website, chất lượng nội dung, lượng truy cập của người dùng mới có nhiều tác động hơn.

Bảng giá Social Entity mới nhất năm 2023

Hiện tại, KingNCT đang cung cấp 3 gói Social Entity gồm có:

  • 100 Social Entity: 800k/bộ
  • 200 Social Entity: 1600k/bộ
  • 300 Social Entity: 2400k/bộ

Demo Social Entity

Demo về cách thức đi Social Entity tại KingNCT
Demo về cách thức đi Social Entity tại KingNCT

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838