Dịch vụ viết Content thuê 2023 – Bán “CHỮ” để SEO từ khóa

Dịch vụ viết Content thuê do Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT là một giải pháp chuẩn hóa nội dung cho Website một cách vô cùng tối ưu nhất hiện nay được nhiều đơn vị tin dùng.

Với tỷ lệ cạnh tranh Online ngày càng cao trong bối cảnh hiện nay, việc triển khai các bài viết chuẩn SEO không phải là điều đơn giản nếu như bạn không đủ kiến thức về các thuật toán của Google trong giai đoạn hiện tại.

Vì lẽ đó, Công ty chúng tôi đã ra đời dịch vụ viết Content thuê như một giải pháp Content Marketing hỗ trợ doanh nghiệp trong việc SEO từ khóa tốt hơn.

Dịch vụ viết Content thuê năm 2023
Dịch vụ viết Content thuê năm 2023

Dịch vụ viết Content thuê – Chất lượng và tiết kiệm thời gian

Với tốc độ triển khai bài viết chuẩn SEO tối đa 50 bài viết từ 1000 chữ mỗi ngày, dịch vụ viết Content thuê của công ty SEO KingNCT tự tin là một trong các đơn vị viết Content hàng đầu tại Việt vừa đảm bảo tốc độ về nội dung vừa cam kết đảm bảo chất lượng bài viết tối ưu SEO một cách tốt nhất cho Website doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ viết Content thuê của chúng tôi có giá chỉ 70 đồng/ từ cũng như tương ứng với chi phí 70.000 đồng/bài viết (1000 từ). Có thể bạn ngạc nhiên về con số này là quá rẻ so với thị trường như các dịch vụ Viết Content Thuê của bên Thể Content hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO của các đơn vị như Xuyên Việt Media, BuffSEO,….

Thực tế, chi phí để lên một bài viết với một quy trình chỉnh chu sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các đơn vị khác. Với quy trình công nghiệp hóa dịch vụ viết Content thuê, công ty SEO top 1 KingNCT luôn hướng đến đến tốc độ đáp ứng nội dung cho khách hàng cũng như đảm bảo độ chất lượng của Content theo chính sách nội dung hữu ích mà Google đã đề ra.

Khi bạn xem được nội dung này trên TOP Google thì đó chính là câu trả lời cũng như là lời khẳng định đến từ sức mạnh dịch vụ viết bài chuẩn SEO do công ty KingNCT hiện đang cung cấp.

Them tieu de 800 × 100 px 800 × 400

Dịch vụ viết Content thuê gồm 5 quy trình chính

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi và mong muốn sử dụng dịch vụ viết Content thuê mà chúng tôi hiện đang cung cấp, thì chúng tôi cũng đưa ra cho các bạn về quy trình 5 bước do chúng tôi triển khai để bạn có thể nắm được tiến độ cũng như tốc độ cung ứng content mà chúng tôi có thể mang lại:

 • Bước 1: Tiếp nhận bộ từ khóa của khách hàng (Nếu bạn chưa có bộ từ khóa chúng tôi sẽ Research từ khóa cho bạn với chi phí 50.000 đồng/100 từ khóa). Một vài đơn vị viết Content cho Website sẽ free khoản phí này nhưng đối với chúng tôi để có thể lên một bộ từ khóa chuẩn là quá trình nghiên cứu và góm nhóm, phân tích chỉnh chu. Điều này đòi hỏi chất xám cũng như thời gian nên chúng tôi xin phép thu phí nghiên cứu từ khóa nếu như bạn không có bộ từ khóa có sẵn.
 • Bước 2: Thống nhất bộ từ khóa và trình bày Outline + Title cho toàn bộ Content
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán chi phí trước 100% cho dịch vụ viết Content
 • Bước 4: Tiến hành viết bài và nộp cho khách hàng đúng deadline. Khách chỉnh sửa và bổ sung ý đến khi hoàn thiện.
 • Bước 5: Tiến hành đăng bài và tối ưu SEO cho bài viết trực tiếp trên Website của khách hàng theo bộ từ khóa đã thống nhất

Them tieu de 800 × 100 px 800 × 400

4 Lợi ích chúng tôi dám cam kết khi khách sử dụng dịch vụ viết Content

Đến với dịch vụ viết Content thuê do KingNCT cung cấp, chúng tôi tin rằng bạn đã có sự lựa chọn vô cùng sáng suốt trong bối cảnh hiện nay. Chúng tôi tin rằng KingNCT chính là minh chứng cho sự thành công trong việc triển khai bài viết chuẩn SEO với 4 lợi ích:

 • Chi phí viết bài rẻ nhất Việt Nam: Với 70 đồng/từ chúng tôi tin rằng KingNCT là đơn vị tự tin dám đưa ra mức giá thách thức thị trường đến cả Freelancer Việt Nam cũng không thể đưa ra mức giá cạnh tranh thế này.
 • Chất lượng nội dung tốt nhất: Bài viết này của chúng tôi đã lên TOP Google tìm kiếm và bạn đang đọc nó thì tôi tin rằng đó chính là minh chứng cho chất lượng nội dung mà chúng tôi hiện đang cung cấp đã đủ thuyết phục bạn không còn bâng khuâng trong vấn đề chất lượng Content.
 • Thời gian nhanh nhất Việt Nam: Với tốc độ cung cấp nội dung 50 bài viết/ 24 giờ, chúng tôi tin rằng tốc độ viết bài này đã là một sự thách thức không nhỏ đối với hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 • Đăng bài và tối ưu trên Website: Hầu hết các đơn vị viết bài chuẩn SEO tại Việt Nam đều chỉ cung cấp bài viết thô và khách hàng phải là người tự đăng bài và tối ưu. Nếu bạn cần thì họ sẽ thu phí trên mỗi bài viết từ 5 – 10k/bài cho chi phí đăng lên Website.

Nhiều đơn vị viết content thuê đang quá tự tin cũng như thách giá quá mức đến khách hàng làm cho thị trường viết bài chuẩn SEO đang bị ảo giá. Một số đơn vị thậm chí còn cho những bạn CTV Content thiếu kinh nghiệm và kĩ năng thực chiến SEO để viết bài cho khách.

Dịch vụ viết Content thuê uy tín nhất Việt Nam
Dịch vụ viết Content thuê uy tín nhất Việt Nam

Ôi đáng buồn làm sao, một ngành Content đòi hỏi chất xám đã và đang lụi tàn. Nhiều bạn trẻ chưa từng kinh qua bất kỳ dự án SEO nào đã tập tành tự tin vỗ ngực là chuyên gia Content các thứ, nhiều đơn vị chưa có thành tựu SEO nào đã xưng vua rồi xứng thánh trong ngành Content.

KingNCT đã xuất hiện như bảo chứng cho chất lượng song hành cùng với khả năng công nghiệp hóa ngành Content Marketing để vừa giảm đi giá thành cũng như đảm bảo chất lượng nội dung luôn luôn chuẩn SEO.

Giá dịch vụ viết Content thuê niêm yết 05/2023

Dịch vụ viết Content thuê tại KingNCT có giá cả vô cùng phải chăng.

Chúng tôi thu phí 70 đồng/từ, vì lẽ đó 1 bài viết sẽ có giá như sau:

 • Bài viết 500 từ: 35.000 đồng/bài
 • Bài viết 700 từ: 49.000 đồng/bài
 • Bài viết 800 từ: 56.000 đồng/bài
 • Bài viết 1000 từ: 70.000 đồng/bài
 • Bài viết 1500 từ: 105.000 đồng/bài
 • Bài viết 2000 từ: 140.000 đồng/bài
 • Bài viết 2500 từ: 175.000 đồng/bài
 • Bài viết 3000 từ: 210.000 đồng/bài
 • Bài viết 3500 từ: 245.000 đồng/bài
 • Bài viết 4000 từ: 280.000 đồng/bài
 • Bài viết trên 4000 từ: Chúng tôi sẽ thu phí 65 đồng/bài viết 

Lưu ý: Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ viết đủ ý trong outline thì mới dừng nên việc Content sẽ chỉ có dư ra về số từ chứ không bao giờ thiếu. Số từ dư ra khách hàng không phải chịu thêm chi phí phát sinh, outline sẽ lên phù hợp với từng bài viết với số lượng từ đã thống nhất.

Dịch vụ viết Content thuê - Bán chữ một cách có giá trị
Dịch vụ viết Content thuê – Bán chữ một cách có giá trị

Cấu trúc Outline của từng loại bài viết SEO

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ viết Content thuê chúng tôi sẽ thống nhất với các bạn một vài điều sau, nhằm để tránh tình trạng Outline đã lên quá dài mà khách lại lựa bài quá ngắn. Không thể nào bạn đòi hỏi 1 bài viết 500 từ mà lại phải viết 10 heading2 đúng không nào! – Cấu trúc Outline bài viết chúng tôi sẽ thống nhất như sau:

Bài viết 500 từ:

 • 1 heading1 (Title)
 • 1 heading2
 • Không có đoạn kết luận

Bài viết 700 từ:

 • 1 heading 1 (title)
 • 2 heading

Bài viết 1000 từ:

 • 1 heading1 (title)
 • 3 Heading 2
 • Trong từng heading 2 nếu cần thiết chúng tôi sẽ chia ra thành các heading 3

Bài viết 1500 từ:

 • 1 heading1 (Title)
 • 4 Heading2
 • Trong từng heading 2 nếu cần thiết chúng tôi sẽ chia thành các heading 3

Bài viết 2000 từ:

 • 1 Heading1 (title)
 • 5 Heading2
 • Trong từng heading 2 nếu cần thiết chúng tôi sẽ chia thành các heading 3

Bài viết > 2500 từ:

 • 1 heading 1 (Title)
 • Hơn 6 Heading 2
 • Trong từng Heading 2 nếu cần thiết chúng tôi sẽ chia thành các heading 3

Qua đó, chúng tôi tin rằng dịch vụ viết bài thuê mà hiện chúng tôi đa cung cấp hoàn toàn có sự minh bạch cũng như rạch ròi mọi thứ để clear hết các vấn đề cùng với khách hàng.

Điều này vừa giúp giảm thiểu sự bất đồng trong quan điểm cũng như giúp bạn nắm bắt được tiến độ công việc tốt hơn – đây là thứ KingNCT khác biệt so với Freelancer và các công ty viết Content khác.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ viết Content thuê

Dịch vụ viết Content thuê là gì?

Dịch vụ viết Content thuê là một dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ SEO của KingNCT lên kế hoạch triển khai cho khách hàng. Không chỉ đảm bảo nội dung tốt mà còn đảm bảo yếu tố SEO cho từ khóa mà bạn đã đưa ra, đây là dịch vụ thế mạnh và quan trọng nhất trong mọi Case SEO.

Tại sao tôi nên thuê dịch vụ viết Content?

Viết nội dung chất lượng và thu hút khách hàng là một yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết nội dung tốt. Với dịch vụ viết Content thuê, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung trên website của bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tối ưu hóa SEO.

Làm thế nào để tôi có thể đảm bảo chất lượng của dịch vụ viết Content thuê?

Bạn nên chọn KingNCT bởi vì chúng tôi đã và đang SEO bài viết này lên TOP để bạn có thể thấy được nội dung này và liên hệ đến chúng tôi. Đó chính là điều mà chúng tôi tin rằng đủ sức thuyết phục quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ viết bài thuê của mình.

Bao gồm những loại nội dung nào trong dịch vụ viết Content thuê?

Dịch vụ viết Content thuê bao gồm nhiều loại nội dung khác nhau như bài viết trên blog, mô tả sản phẩm, trang giới thiệu sản phẩm, tin tức và bài viết PR. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại nội dung phù hợp nhất cho mình.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu bài viết trong một tháng khi sử dụng dịch vụ viết Content thuê?

Số lượng bài viết tối đa khi khách hàng sử dụng dịch vụ viết content thuê tại KingNCT sẽ nhận được là 50 bài viết trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm chúng tôi nhận được khoản thanh toán chi phí.

Tôi có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung sau khi được viết?

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài viết đến khi khách hàng hài lòng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tôi cần cung cấp thông tin gì cho nhà cung cấp dịch vụ để bắt đầu viết nội dung cho website của mình?

Bạn cần cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ một số thông tin về lĩnh vực kinh doanh của mình, mục đích của nội dung, đối tượng khách hàng và các yêu cầu khác về từ khóa và tối ưu hóa SEO. Những thông tin này sẽ giúp nhà cung cấp dịch vụ có thể viết nội dung phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Tôi sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho dịch vụ viết Content thuê?

Đối với dịch vụ viết bài thuê tại KingNCT, bạn sẽ phải trả 70 đồng/từ và tùy vào số lượng bài viết mà số từ sẽ nhân lên số từ một bài rồi nhân cho số bài.

KingNCT – Bán “CHỮ” từ Dịch Vụ Viết Content Thuê

Hãy để KingNCT giúp bạn tăng cường chiến lược Content Marketing với dịch vụ viết Content thuê uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bài viết đầy đủ thông tin, hấp dẫn và có giá trị cho người đọc.

Hãy bấm vào nút “THUÊ VIẾT CONTENT” bên dưới để bắt đầu xây dựng nội dung thu hút khách hàng và nâng cao doanh số của bạn cùng với chúng tôi.

Them tieu de 800 × 100 px 800 × 400

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838