10 Website rút gọn Link cho bạn Backlink Dofollow miễn phí

Rút gọn link là một trong những công việc cơ bản mà hầu hết dân Digital Marketing đều biết đến. Thế nhưng, việc sử dụng Link rút gọn như thế nào để mang đến hiệu quả cho SEO tối ưu và giúp Website nhận được Backlink Dofollow trả về thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, KingNCT sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này và chia sẻ danh sách website rút gọn link miễn phí.

Các Website cho phép rút gọn link miễn phí
Các Website cho phép rút gọn link miễn phí

Công cụ rút gọn URL là một công cụ lấy một URL dài, phức tạp và chuyển đổi nó thành một URL ngắn hơn, dễ quản lý hơn. Việc rút gọn link rất hữu ích khi bạn thực hiện việc chia sẻ liên kết trên mạng xã hội hoặc trong email, bởi vì đường Link này sẽ ngắn và đẹp hơn.

Các URL được rút ngắn cũng giúp bạn dễ nhớ liên kết hơn và giúp bảo vệ khỏi các liên kết độc hại vì chúng dễ dàng quét tìm các rủi ro tiềm ẩn hơn. Ngoài ra, các URL rút ngắn có thể được sử dụng để theo dõi xem có bao nhiêu người nhấp vào chúng và họ đến từ đâu.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ rút ngắn liên kết

Công cụ rút ngắn liên kết là một cách tuyệt vời để làm cho các URL dài ngắn hơn và dễ chia sẻ hơn. Đây là một dịch vụ miễn phí giúp bạn tạo các phiên bản ngắn hơn của URL trang web hoặc blog của mình. Điều này không chỉ giúp mọi người dễ nhớ URL hơn mà còn giúp cải thiện tỷ lệ nhấp vào nội dung của bạn. Sử dụng một công cụ rút ngắn liên kết có thể có lợi theo nhiều cách. Nó làm tăng khả năng đọc các liên kết của bạn, làm cho chúng hấp dẫn hơn và dễ nhớ hơn.

Nó cũng cho phép bạn theo dõi số lượng nhấp chuột mà mỗi liên kết nhận được, điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố đo lường mức độ thành công của các nỗ lực tiếp thị nội dung của mình. Ngoài ra, sử dụng trang web rút gọn liên kết miễn phí có thể giúp tiết kiệm thời gian vì bạn không phải tự mình rút ngắn từng URL theo cách thủ công.

Việc sử dụng link rút gọn cũng là một phương pháp tạo Backlink miễn phí vô cùng chất lượng để có thể thúc đẩy trang Web của bạn lên Top đầu google tìm kiếm.

  1. Dễ dàng chia sẻ: Rút gọn URL giúp cho việc chia sẻ liên kết trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trên các mạng xã hội hoặc trong email.
  2. Tránh bị giới hạn ký tự: Một địa chỉ URL dài có thể bị giới hạn trong một số trường hợp, như trong tweet hoặc trong email. Rút gọn URL giúp bạn tránh bị giới hạn này.
  3. Dễ theo dõi: Dịch vụ rút gọn URL thường cung cấp các thống kê chi tiết về việc truy cập liên kết, giúp cho việc theo dõi hiệu suất trở nên dễ dàng hơn.
  4. Tạo liên kết tùy chỉnh: Một số dịch vụ rút gọn URL cho phép bạn tạo liên kết với tên miền của riêng bạn, giúp tăng uy tín và tạo độc đáo cho liên kết của bạn.
  5. Kiếm tiền: Một số dịch vụ rút gọn URL cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chia sẻ các liên kết rút gọn của mình với quảng cáo.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 trang Web giúp cho việc rút gọn URL của bạn dễ dàng hơn trong năm 2023 nhé!

Bitly.com

Bitly là một công cụ được sử dụng để rút ngắn các URL dài và quản lý các liên kết. Nó cho phép người dùng dễ dàng rút ngắn các liên kết của họ và theo dõi có bao nhiêu người đang nhấp vào chúng. Bitly có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tạo URL ngắn cho các bài đăng trên mạng xã hội, theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị và quản lý số lượng lớn liên kết.

Rút gọn URL bằng Bitly
Rút gọn URL bằng Bitly

Đồng thời Bitly cũng cung cấp các phân tích có thể giúp người dùng hiểu các liên kết của họ đang hoạt động như thế nào và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về nội dung của họ. Với Bitly, người dùng có thể nhanh chóng tạo các phiên bản URL dài ngắn hơn, quản lý nhiều liên kết ở một nơi và theo dõi hiệu suất của các nỗ lực xây dựng liên kết của họ.

Website: bitly.com

Cách tạo URL ngắn tùy chỉnh với Bitly

Tạo các URL ngắn tùy chỉnh với Bitly là một cách hiệu quả để tạo các liên kết có thương hiệu dễ nhớ và dễ chia sẻ. Với công cụ rút ngắn URL tùy chỉnh của Bitly, bạn có thể tạo các liên kết tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu và nội dung của mình.

Các liên kết này có thể được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị, hoạt động quảng cáo hoặc chỉ để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Với trình tạo liên kết có thương hiệu của Bitly, bạn có thể dễ dàng tạo các URL nhất quán và đáng nhớ cho tất cả nội dung của mình.

Cách theo dõi hiệu suất trên các nền tảng với Bitly Analytics

Bitly Analytics là một công cụ mạnh mẽ giúp các nhà tiếp thị và doanh nghiệp theo dõi hiệu suất trên các nền tảng. Nó cho phép người dùng đo lường sự thành công của các chiến dịch tiếp thị và số lần nhấp vào liên kết bằng bảng điều khiển phân tích toàn diện của nó.

Với Bitly, bạn có thể hiểu rõ hơn về hiệu suất nội dung của mình, bao gồm tỷ lệ nhấp, phân tích thiết bị, dữ liệu vị trí, v.v. Dữ liệu này có thể được sử dụng để đưa ra các quyết định sáng suốt về chiến lược nội dung của bạn và tối ưu hóa các chiến dịch để đạt được ROI tối đa.

Ngoài ra trình quản lý Bitly Analytics, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả của các chiến dịch của mình trên các nền tảng khác nhau và đảm bảo rằng bạn đang tiếp cận đúng đối tượng với đúng thông điệp.

TinyURL.com

TinyURL là một dịch vụ rút gọn link miễn phí và cho phép bạn tạo một URL ngắn hơn cho bất kỳ địa chỉ web nào. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, và có thể sử dụng trong nhiều mục đích, bao gồm việc giảm thiểu độ dài của một URL, chia sẻ liên kết dễ dàng trên các mạng xã hội và giảm số lần bị từ chối trong email.

TinyURL rút gọn link miễn phí
TinyURL rút gọn link miễn phí
Website: TinyURRL.com

Adf.ly

Adf.ly là một dịch vụ rút ngắn URL cho phép người dùng rút ngắn các URL dài và chia sẻ chúng với những người khác. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho các liên kết chia sẻ dễ dàng hơn, cũng như bảo vệ chúng khỏi bị spam hoặc bị chặn bởi các dịch vụ khác. Adf.ly cũng cho phép người dùng kiếm tiền cho mỗi người nhấp vào liên kết rút gọn của họ.

Adf.ly - Rút gọn link kiếm tiền
Adf.ly – Rút gọn link kiếm tiền

Adf.ly hoạt động bằng cách lấy một URL dài và chuyển đổi nó thành một URL ngắn hơn, sau đó có thể chia sẻ URL này với những người khác qua email, mạng xã hội hoặc các kênh khác. Khi ai đó nhấp vào liên kết rút gọn, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web gốc trong khi Adf.ly hiển thị quảng cáo trước khi họ đến đó. Bằng cách này, người dùng kiếm tiền cho mỗi lần nhấp vào liên kết của họ và Adf.ly kiếm tiền từ các nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi lần xem quảng cáo của họ.

Ưu điểm của Adf.ly

Adf.ly là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn rút ngắn và quản lý URL của mình. Nó cho phép người dùng chia sẻ liên kết với những người khác mà không phải lo lắng về các URL dài hoặc phức tạp. Adf.ly cũng cho phép người dùng theo dõi các lần nhấp chuột và phân tích hiệu suất của các chiến dịch của họ, khiến nó trở thành một công cụ vô giá cho các nhà tiếp thị trực tuyến.

Adf.ly cũng cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng quản lý liên kết dễ dàng hơn, chẳng hạn như khả năng tùy chỉnh tên liên kết, thêm ghi chú và đặt ngày hết hạn trên liên kết. Ngoài ra, Adf.ly cung cấp nhiều tùy chọn kiếm tiền để người dùng có thể kiếm tiền từ các liên kết của họ bằng cách hiển thị quảng cáo hoặc cung cấp quyền truy cập nội dung cao cấp với mỗi lần nhấp.

Làm thế nào để kiếm tiền với Adf.ly

Adf.ly là một trang web cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách rút ngắn URL và chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn. Đây là một trong những công cụ rút ngắn URL tốt nhất để kiếm tiền trên internet.

Với Adf.ly, bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu mọi người đến các trang web, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ và thậm chí chỉ bằng cách chia sẻ các URL rút gọn với bạn bè và những người theo dõi của bạn.

Adf.ly cũng có một chương trình liên kết nơi bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi ai đó nhấp vào liên kết mà bạn đã chia sẻ với họ. Với Adf.ly, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng bằng cách tận dụng các tính năng khác nhau của nó như các công cụ phân tích mạnh mẽ, giao diện dễ sử dụng và hơn thế nữa!

Tiny.cc

Tiny.cc là một dịch vụ rút gọn link miễn phí và cho phép bạn tạo các liên kết ngắn gọn để chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc trong email.

Tiny.cc - Rút gọn link nhanh
Tiny.cc – Rút gọn link nhanh

Rebrandly.com

Rebrandly là một dịch vụ rút gọn link và cho phép bạn tạo các liên kết tùy chỉnh với tên miền của riêng bạn và cung cấp thông tin thống kê chi tiết.

Rebrandly.com -Rút gọn Link 2023
Rebrandly.com -Rút gọn Link 2023

Ow.ly

Ow.ly là một dịch vụ rút gọn link miễn phí được tích hợp với Hootsuite, một công cụ quản lý mạng xã hội.

ow.ly - Rút gọn Link cho Email Marketing miễn phí
ow.ly – Rút gọn Link cho Email Marketing miễn phí

Bit.do

Bit.do là một dịch vụ rút gọn link miễn phí với giao diện đơn giản và cho phép bạn tạo các liên kết tùy chỉnh.

Bit.do - Website cho phép bạn rút gọn Link nhanh để tạo Backlink Dofollow miễn phí
Bit.do – Website cho phép bạn rút gọn Link nhanh để tạo Backlink Dofollow miễn phí

Shorte.st

Shorte.st là một dịch vụ quảng cáo link rút gọn với đối tác kiếm tiền bằng cách chia sẻ các liên kết rút gọn của mình.

Shorte.st - Website rút gọn link kiếm tiền
Shorte.st – Website rút gọn link kiếm tiền

Shorturl.at

Shorturl.at là một dịch vụ rút gọn link miễn phí với giao diện đơn giản và cho phép bạn tạo các liên kết ngắn.

Shorturl.at - Website rút gọn link Online
Shorturl.at – Website rút gọn link Online

Shrinkearn.com

Shrinkearn.com là một dịch vụ rút gọn link cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chia sẻ các liên kết rút gọn của mình. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các liên kết được rút gọn.

shrinkearn.com - Rút gọn URL online nhanh chóng
shrinkearn.com – Rút gọn URL online nhanh chóng

Tổng kết

Rút gọn Link là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là đối với ngành Digital Marketing. Hãy sử dụng link rút gọn một cách khôn ngoan, nó sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời dành cho trang Web của bạn.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838