Vì sao bạn nên thuê SEO thay vì phải tự làm SEO?

Tự SEO Website là một trong những lựa chọn giúp bạn có thể tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với doanh nghiệp mới. Chỉ với vài triệu đồng bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại TPHCM như Seosona, Buffseo hay GTV SEO nhưng liệu giữa việc tự làm SEO sau khi học SEO có hiệu quả hơn so với việc bạn thuê công ty SEO Website như KingNCT hay không?

4 Lý do sẽ thuyết phục bạn thuê dịch vụ SEO thay vì tự làm SEO

Hãy cùng KingNCT điểm qua 4 lý do sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về việc thuê SEO Website thay vì phải tự mày mò và làm SEO cho trang Web của mình:

1. Chuyên nghiệp

Việc làm SEO là một quy trình dài và SEO cần đến một quá trình tối ưu nhất định với một bản kế hoạch chi tiết rõ ràng. Bạn phải biết kết hợp nhiều yếu tố gồm Onpage, Offpage, Technical SEO để có thể giúp trang Web của mình đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Chính vì lẽ đó mà đối với việc SEO thuê ngoài với một quy trình cụ thể có thể cung cấp bảng kế hoạch chi tiết để mang đến một dịch vụ SEO trọn gói từ A đến Z với quy trình tối ưu nhất dành cho bạn.

2. Tiết kiệm thời gian

Làm seo là quá trình cải thiện cấu trúc và nội dung web, quá trình này sẽ cần thêm chút thời gian vì rất phức tạp, ít nhất là cho một số người không chuyên mảng Seo. Bạn sẽ phải luôn tìm hiểu nhiều tài liệu, nội dung mới, cập nhật hình ảnh các bài đăng, thiết kế lại đường link. .. Với các cách khác nhau này nếu không thành thạo hoặc không có kiến thức nền cho seo tốt, thì khả năng hiệu quả của chiến dịch seo sẽ bị giảm xuống.

Do đó, thuê dịch vụ seo luôn là phương án tối ưu nhất, lại cho hiệu quả cao và giúp bạn tiết kiệm thời giờ. Thay vì loay hoay học cách seo, bạn hãy tập trung vào chính lĩnh vực chuyên môn của bản thân và lên chiến lược truyền thông, quảng cáo hiệu quả đưa về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm chi phí

Khi bạn thuê dịch vụ SEO cho Website bạn chỉ cần thực hiện quy trình một lần duy nhất và rồi sau khi đã đạt được hiệu quả như mong muốn bạn chỉ cần duy trì vị thế của từ khóa bằng cách chăm sóc trang Web thường xuyên là được.

Việc thuê dịch vụ SEO nếu đúng đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền
Việc thuê dịch vụ SEO nếu đúng đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Đến với các công ty cung cấp dịch vụ SEO như KingNCT, thông thường họ sẽ sở hữu rất nhiều tài nguyên phục vụ việc làm SEO cho trang Web chẳng hạn như:

  • Công cụ phân tích đối thủ
  • Công cụ nghiên cứu từ khóa
  • Công cụ kiểm tra Backlink
  • Phần mềm đi Backlink tự động: GSA, Money Robot, Ranker X, Seo Autopilot, Senuke,….
  • Phần mềm tăng Traffic User cho Website: Xseo, tăng traffic bằng pass giải nén tài liệu, Torpedo Traffic,…
  • Tài nguyên: Website vệ tinh (PBN), Forum, diễn đàn,…

Đối với việc thuê các đơn vị làm SEO cho từ khóa thì việc bạn từ làm SEO sẽ tốn rất nhiều chi phí chẳng hạn như:

  • Đối với tự làm SEO: Mất thời gian mua sách, mua khóa học Online để tìm hiểu hoặc đăng ký khóa học Online, (Không chắc sẽ hiệu quả đâu vì 100 ông học cùng 1 phương pháp thì có Chúa mới tin được các ông đều làm được, các ông tự làm được qua vài ba cái khóa học thì tôi dẹp nghề lâu rồi), sau đó các ông phải mua công cụ này kia để làm SEO nữa, tiền còn đắt hơn việc các ông thuê dịch vụ họ làm (này tôi nói thật sự luôn, tiếc tiền thuê dịch vụ rồi tự làm tào lao tới lúc SITE không lên mà còn bị phạt thì lên mấy Group nhờ cứu).
  • Đối với tự làm SEO bằng việc thuê nhân sự làm tại Công ty: Chi phí thuê nhân viên SEO khoảng 12 triêu/ tháng, chi phí viết bài (nếu thuê nhân viên inhouse thì tầm 10 triệu, thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO thì khoảng 120k/bài, thuê Freelance thì 50k/bài – chất lượng của Freelance thì tôi nói thẳng như cục C*c vậy á); Chi phí đi backlink (Các ông làm gì có tài nguyên PBN mà nghĩ đến chuyện tự build – 1 site PBN hoạt động như một trang Web độc lập cần ít nhất 1 năm để có Trust các ông đủ kiên nhẫn để Build PBN 1 năm thì tôi nể thật sự ấy vì tôi chỉ gặp các ông thần làm Web ra đã muốn lên TOP5, TOP10 có vài tháng mà giá tiền chưa đến 20 củ – Mơ mộng kiểu này thì thôi né ra tôi cũng chẳng ham); Công cụ checking với Traffic cho Website thì tốn cũng vài chục củ mỗi tháng.

Đấy sơ sơ chi phí SEO nó có nhiêu đó thôi, thay vì các ông bỏ chưa đến 20 củ mà lên top thì việc các ông tự SEO nó tốn vãi ra luôn ấy. Mà các ông tôi nói thật, ngoài vài người có trình độ chuyên môn cao còn lại toàn là đám cóc cơm, lóc chóc, đọc được vài ba bài chia sẻ, tham dự vài ba cái Event SEO của SEOSONA hay Giaiphapseo hoặc độc dăm ba quyển sách dạy SEO rồi tự ảo tưởng cân được cả thế giới.

4. Đảm bảo KPI

Tự làm SEO thì tốn tiền, tốn thời gian nhưng không có gì đảm bảo với các ông là hiệu quả sẽ đạt được như các ông mong muốn. Đến với dịch vụ SEO outsource từ bên KingNCT như chúng tôi đi, vì ở đây chúng tôi cũng có quy trình cụ thể, tiết kiệm thời gian SEO chỉ khoảng 10 tháng – 12 tháng thôi, chi phí thì rẻ hơn thuê nhân sự với cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác.

Dịch vụ SEO cam kết KPI chỉ có tại KIngNCT - Hoàn tiền 100% nếu không đạt như hợp đồng SEO
Dịch vụ SEO cam kết KPI chỉ có tại KIngNCT – Hoàn tiền 100% nếu không đạt như hợp đồng SEO

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ SEO tại KingNCT chúng tôi cũng làm hợp đồng hẳn hoi, xuất VAT chi khách hàng nếu cần và chúng tôi cũng làm bản SEO CAM KẾT KPI với chính sách thay toán linh động như: dịch vụ SEO thu sau, dịch vụ SEO trả tiền theo tháng, dịch vụ SEO trả tiền theo tiến độ, dịch vụ SEO trả tiền khi đạt KPI,… nói chung thuê dịch vụ SEO thì yên tâm luôn. Bạn làm việc của bạn, còn công việc đối với Website của bạn thì giao hết cho chúng tôi lo.

Tổng kết

Sau khi xem qua các lý do này tôi cũng chẳng biết bạn có thay đổi tí nào trong suy nghĩ của mình rằng việc tự làm SEO sẽ tốt hơn thuê dịch vụ SEO hay không nữa. Nhìn chung nhé, lựa chọn là ở mỗi người. Nếu bạn thuê SEO bạn không cần trình độ chuyên môn hay bất cứ cái gì cả, việc của bạn là trả phí dịch vụ còn chúng tôi làm.

Còn nếu bạn thừa thời gian và muốn trải nghiệm độ chua của thị trường thì cứ thử đi rồi biết. SEO không dễ như cách bạn nghĩ hay đọc vài cuốn sách nó chỉ dẫn đâu. Làm SEO có bí quyết cả – khóa học SEO mà dạy hết bí quyết thì tôi nói thật trên đời này đéo còn công ty SEO nào hoạt động đâu bạn à.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838