Quảng Cáo Google Ads

Kênh phân phối tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất

Google Ads chính là phương pháp ngắn nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng – những người thực sự có nhu cầu mua hàng thông qua tìm kiếm Google nhanh chóng nhất.

Bạn cần bán hàng để tăng doanh số? Bạn cần khách hàng đăng ký để lại thông tin liên lạc? – KingNCT chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn ở thời điểm này.

Phí Setup 3.000.000 vnđ/lần

Tại Sao Cần Chạy Quảng Cáo Google Ads

Pay per click - Giải pháp cho SME

Google Ads hoạt động dựa trên mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp (Pay-Per-Click, PPC). Điều này có nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi người dùng thực sự nhấp vào quảng cáo của bạn.

Dịch vụ này cho phép bạn định rõ mục tiêu của mình, chẳng hạn như đối tượng mục tiêu, từ khóa, vị trí địa lý, và ngân sách quảng cáo hàng ngày. Điều này giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo của bạn.

Bảng Giá Chạy Quảng Cáo Google Ads

Hình thức chạy quảng cáo Google Ads tương đối phổ biến, kết quả Website của bạn sẽ xuất hiện ở 3 vị trí đầu tiên hoặc 3 vị trí cuối trang nhất

Quy Trình Chạy Google Adwords Tại KingNCT

KingNCT – Google Ads Tiềm Năng Tốt Nhất

Google Ads mặc dù không nhận được đánh giá cao từ những anh em SEO với luận điểm là một phương pháp tốn kém khi phải duy trì Ads liên tục nhưng bản thân KingNCT đã ra đơn 100 triệu đồng chỉ với phí mỗi lượt click chỉ chưa đến 15 nghìn đồng

Tư Vấn Chạy Google Ads