Tăng DR (Domain Rating) trên Ahrefs

Dịch vụ tăng DR (Domain Rating) trên Ahrefs là một hình thức SEO Offpage nhằm mục đích xây dựng nền tảng uy tín vững chắc cho trang Web của bạn về lâu dài.

Khi triển khai dịch vụ này trang Web của bạn sẽ đạt được độ tín nhiệm cao theo thang đó 100 điểm của phần mềm SEO Ahrefs. Tương tự với chỉ số PageRank mà trước kia Google dùng để đánh giá chất lượng Website.

Đăng ký Sử Dụng Dịch Vụ

  DR (Domain Rating) là gì?

  Chỉ số DR (Domain Rating) là một thang đo xếp hạng từ 0 đến 100 do Ahrefs.com đo lượng dựa trên tỷ lệ PageRank mà Google dùng để xếp hạng mức độ tin cậy và phổ biến của Website khi tra cứu thông tin trên Google.

  Cùng một bộ từ khóa tương tự nhau, DR (Domain Rating) trở thành một điểm CỘNG giúp từ khóa do Website của bạn SEO vượt mặt lên trên đối thủ nếu chất lượng Content của bạn đủ tốt.

  Vì Sao Bạn Nên Tăng Chỉ Số Domain Rating Cho Website?

  DR (Domain Rating) được chúng tôi triển khai bằng hệ thống các Website PBN của mình với Textlink theo Keyword mà bạn cần SEO để trỏ về từ khóa cho trang Web của mình. Chính vì lẽ đó mà toàn bộ Backlink trỏ về Site của bạn đều an toàn tuyệt đối 100% với các IP hoàn toàn khác nhau. Khác với những đơn vị khác sẽ sử dụng Link Redirect để tăng Domain Rating thì KingNCT hoàn toàn sử dụng Backlink được xây dựng hoàn toàn tự nhiên cho trang Web của bạn.

  Bảng Giá Dịch Vụ Tăng DR

  Sử dụng dịch vụ ngay

  Hãy để KingNCT giúp bạn tăng điểm DR trên Ahrefs lên mức tối đa để đạt được hiệu quả SEO cao nhất và tăng tối đa Traffic truy cập trang Web

  Chat qua zalo