Thiết kế Website là việc làm tất yếu khi kinh doanh trong thời đại 4.0

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong khi những người khác gặp khó khăn? Hãy tưởng tượng bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, đầy nhiệt huyết, nhưng trang web của bạn lại còn nhiều hạn chế. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể bị lạc lõng trong thế giới số phức tạp, và bạn đang bỏ lỡ cơ hội quan trọng.

Vấn đề không chỉ là về việc có hay không một trang web, mà là về chất lượng của nó. Một trang web đẹp, chuyên nghiệp không chỉ là một “bảng thông tin” mà còn là cánh cửa mở ra thế giới cho doanh nghiệp của bạn. Đó là cơ hội để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, truyền đạt giá trị và thu hút khách hàng.

Tư vấn

Nhận tư vấn và báo giá

  Website là bộ mặt cho DOANH NGHIỆP

  Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện riêng, và chúng tôi cam kết giúp bạn kể câu chuyện đó qua một trang web độc đáo và cuốn hút. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt mà một trang web chuyên nghiệp mang lại.

  Website là nơi bạn thể hiện thoải mái cho sức sáng tạodấn ấn cá nhân của mình trên chính nền tảng kỹ thuật số. Việc định hình phong cách về thiết kế không chỉ là điểm CỘNG về mặt hình ảnh doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội để đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Website còn là MẶT BẰNG KINH DOANH trong những năm sắp tới….

  Chúng ta đang sống trong thời đại Công nghệ số 4.0, và Internet đang phát triển mạnh mẽ như một cơn bão. Điều này đã mở ra những cơ hội kinh doanh trực tuyến và bán hàng qua mạng, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhiều ngành nghề ở Việt Nam. Bạn đã làm gì để khám phá thị trường này chưa? Liệu bạn đã có một trang web chất lượng để tham gia vào cuộc đua kinh doanh trên Internet?

  Theo báo cáo Thương mại điện tử của Google, Temasek và Brain&Company năm 2019, thấy được tốc độ tăng trưởng trung bình của thương mại điện tử tại Việt Nam trong giai đoạn 2015-2025 ước tính là 29%. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy, cửa cổ cho bạn gia nhập thị trường kinh doanh online đang mở rộng.

  Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tính đến năm 2019, khoảng 42% doanh nghiệp đã có trang web, trong đó có đến 37% nhận được đơn đặt hàng qua trang web của mình. Đáng chú ý, không chỉ có khách lẻ mà còn có doanh nghiệp đặt hàng qua trang web chiếm tỷ lệ lên tới 44%. Điều này cho thấy sự chuyển đổi dần dần của người tiêu dùng từ mô hình mua sắm truyền thống sang mua sắm trực tuyến.

  Dựa trên sự thay đổi trong hành vi mua sắm do đại dịch COVID-19, hiện nay, các doanh nghiệp sở hữu trang web đang có lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường Internet. Có lẽ bạn đang lo lắng về việc phải cạnh tranh với những đối thủ tiên phong, nhưng đây cũng là cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho trang web của bạn.

  Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem trang web như công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm. Do đó, bước đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế một trang web riêng cho bạn. KingNCT sẽ đồng hành cùng bạn, tạo ra một thiết kế trang web chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

  KingNCT thiết kế Website trọn gói 

  KingNCT – Tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành trên thị trường Marketing. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Sự HÀI LÒNG của bạn là TRÁCH NHIỆM của toàn thể ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN thiết kế web tại KingNCT.

  Xem hồ sơ năng lực

  Thương trường hiện nay chính là một chiến trường đầy cạm bẫy, và căn cứ của bạn trong cuộc chiến này chính là trang web của mình. Đó không chỉ là nơi lưu trữ thông tin, mà còn là kho vũ khí mạnh mẽ để bạn có thể chiến thắng trong cuộc đua kinh doanh khốc liệt. 

  Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, việc sở hữu một trang web chỉ là bước đầu tiên. Quan trọng hơn, là cách bạn vận hành và tối ưu hóa hiệu suất của trang web đó. Mục tiêu chính không chỉ là có mặt trên Internet, mà còn là tận dụng trang web để tối ưu hóa doanh thu. Bạn có thể xem trang web như một cửa hàng của mình,và để thu hút khách hàng, ngoài thiết kế đẹp, trải nghiệm người dùng cũng quan trọng không kém. Với giao diện thân thiện và quy trình mua hàng thuận lợi, trang web sẽ trở thành “vũ khí” mạnh mẽ giúp bạn giao tiếp và chiến thắng khách hàng.

  Tại sao bạn cần thiết kế Website

  Trong thời đại công nghệ số 4.0, website không chỉ đóng vai trò là một kênh truyền thông mà còn là công cụ kinh doanh hàng đầu, là bộ mặt đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 IOT.

  Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là các ngành như xuất nhập khẩu và du lịch đang phải chịu ảnh hưởng trực tiếp.

  Tuy nhiên, doanh thu từ mua sắm online thông qua các trang website và trang thương mại điện tử B2C của nhiều doanh nghiệp vẫn đang gia tăng mạnh mẽ, có thể lên đến 20-30%, đặc biệt là đối với các mặt hàng thiết yếu và sản phẩm y tế. Điều này là minh chứng cho việc người tiêu dùng đang dần chuyển đổi hành vi mua sắm từ thị trường truyền thống sang thị trường online.

  Thiết kế Website đa ngành

  Thiết kế website nội thất

  Nội thất là một ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ cao từ đơn vị thiết kế sao cho các sản phẩm được thể hiện một cách chỉnh chu nhất, thể hiện rõ nét từng sản phẩm, phân chia danh mục sản phẩm hợp lý và có tích hợp các chức năng như tư vấn, đặt mua Online

  Trang web giới thiệu doanh nghiệp

  Website cho doanh nghiệp thường phổ biến đối với các công ty hay tập đoàn lớn việc tạo trang Web sẽ giúp ghi điểm về mặt uy tín trong mắt các đối tác. Thông thường là hình thức B2B thì trang Web cũng chính là một bộ HỒ SƠ NĂNG LỰC chất lượng giúp bạn có thể SHOW ra với đối tác của mình

  thiết kế website doanh nghiệp

  Thiết kế website công ty luật/văn phòng tư vấn luật

  Luật là một nhóm ngành đòi hỏi tính chuyên môn và là một ngành liên quan đến con người. Chính vì vậy mà Website công ty luật vừa phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và song hành với đó cần phải thể hiện được sự chuyên môn cũng như những lĩnh vực mà bạn đang cung cấp

  Thiet ke chua co ten 15

  Thiết kế website bán hàng

  Trang Web bán hàng nhằm phục vụ các ngành B2C cần có giao diện gọn đẹp, dễ nhìn, tích hợp sẵn các cổng thanh toán Online như Momo, Zalo Pay,  Chuyển khoản ngân hàng. Nhận đơn hàng về Mail của mình và gửi mail xác nhận cho khách hàng. Đặc thù trang Web bán hàng cần có sự phân chia danh mục rõ ràng, hợp lý, thu hút khách hàng và có sự chuyên nghiệp nhất định thì chuyển đổi mới cao.

  THIET KE WEBSITE BAN HANG

  Thiết kế website bất động sản

  Bất động sản đặc biệt là hình thức bán qua các dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao về bố cục, điều này vừa tạo cảm giác trực quan hơn đối với nhà đầu tư vừa nâng cao uy tín và niềm tin của nhà đầu tư vào chủ thầu và đơn vị phân phối. Thông thường dự án Bất động sản thường chạy trong 1 khoảng thời gian ngắn nên làm trang Web yêu cầu phải nhanh và chuẩn SEO thì mới xuất hiện trong trang nhất kế quả tìm kiếm được

  THIET KE WEBSITE BAT DONG SAN

  Thiết kế Landing Page

  Landing Page thường có thiết kế đơn giản, tập trung vào một thông điệp chính và hành động mục tiêu. Nó không phải là một trang web hoàn chỉnh với nhiều trang liên kết, mà thay vào đó tập trung vào việc chuyển đổi người xem một cách hiệu quả nhất.

  Mục tiêu của Landing Page là tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Các yếu tố như tiêu đề hấp dẫn, hình ảnh và video chất lượng, thông tin chi tiết về ưu đãi hoặc sản phẩm, và lời kêu gọi hành động rõ ràng thường được tích hợp để tạo ra một trang Landing Page hiệu quả.

  THIET KE LANDING PAGE 1

  Thiết kế website Chuẩn SEO

  Chúng tôi sẽ chuẩn SEO trong vấn đề thiết kế trang Web giúp bạn tăng trưởng về khả năng hiện diện trong TOP Google tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường tối ưu hóa khả năng chuẩn SEO trên trang Web của mình và hướng đến sự chuyển đổi cao hơn trong tương lai

  tablet1
  Bảng giá dịch vụ thiết kế

  Báo giá dịch vụ thiết kế

  Fast Design

  Dựng theo mẫu có sẵn

  5.750.000đ

  • Nhập liệu 10 bài viết
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho Website
  • Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
  • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
  • Tối ưu tốc độ load trang
  • Lập trình chuẩn SEO
  • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
  • Hướng dẫn quản trị
  • Bàn giao mã nguồn (source code)
  • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
  • Tặng Host 3GB/năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Phí gia hạn Hosting: 1.250.000 đồng/năm

  Đặt ngay

  Pro Design

  Dựng theo mẫu khách muốn

  9.520.000đ

  • Nhập liệu 15 bài viết
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho Website
  • Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
  • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
  • Tối ưu tốc độ load trang
  • Lập trình chuẩn SEO
  • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
  • Hướng dẫn quản trị
  • Bàn giao mã nguồn (source code)
  • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
  • Tặng Host 3GB/năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Phí gia hạn: 1.250.000 đồng/năm

  Đặt ngay

  Enterprise Design

  Lên ý tưởng thiết kế riêng

  Liên hệ

  • Nhập liệu 20 bài viết
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho Website
  • Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
  • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
  • Tối ưu tốc độ load trang
  • Lập trình chuẩn SEO
  • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
  • Hướng dẫn quản trị
  • Bàn giao mã nguồn (source code)
  • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
  • Tặng Host 3GB/năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Phí gia hạn: 1.250.000 đồng/năm

  Đặt ngay
  Liên hệ

  Nhận Bản Web Demo