Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể

Chào bạn, có phải bạn đang cần một giải pháp để đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn được biết đến nhiều hơn thông qua việc xuất hiện trên Google phải không? Bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến hơn bằng cách thu hút thêm lượt truy cập hàng ngàyđưa từ khóa liên quan lên TOP TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE để tiếp cận khách hàng tiềm năng? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, có kinh nghiệm và chi phí phải chăng đúng không? Bạn cần một chiến lược SEO tỉ mỉđáng tin cậy, cùng cam kết duy trì thứ hạng trên Google trong thời gian dài? Nếu vậy thì, KINGNCT tin rằng chúng tôi sẽ nên là Công ty SEO có được sự lựa chọn để tư vấn và thực hiện giải pháp SEO cho doanh nghiệp của bạn.

  SEO Marketing – Giúp khách hàng tìm thấy bạn mỗi khi có nhu cầu

  Bạn biết đấy, dịch vụ SEO của KingNCT không chỉ là việc bạn trả tiền để chúng tôi “Đẩy thứ hạng” lên TOP với vài từ khóa đâu. Điều chúng tôi muốn làm chính là tạo ra một sự nhận diện của khách hàng dành cho Website của bạn và làm mọi người biết ngay rằng “Ở đây có món hàng, dịch vụ mà bạn cần ngay lúc này, đừng bỏ lỡ nha!”

  SEO đó là “câu trả lời” cho một triết lý cốt lõi trong marketing. Bạn không phải cố gắng “ép buộc” khách hàng rằng, “Sản phẩm của tôi siêu đỉnh, mua ngay đi bạn ơi!”mà mục tiêu của chúng tôi là khiến người dùng tự nhiên nhận ra rằng Doanh nghiệp của bạn đang “cung cấp” những thứ chất lượng mà họ đang cần đến.

  Để có thể tự tin cung cấp dịch vụ seo cho bạn

  KINGNCT – PERFORMANCE MARKETING AGENCY

  Tạo ra sự thành công cho chính mình
  Từ khóa dịch vụ SEO TOP Google đã lên được TOP 5 trong vòng 2 tháng tiến hành SEO

  Với phương pháp SEO đúng đắn chúng tôi đã lập tức tăng trưởng lên vị trí TOP 3 cho từ khóa “Dịch vụ SEO Top Google” với nhiều đối thủ cạnh tranh là các SEO Agency khác tại Việt Nam. Và hãy chờ xem, KingNCT sẽ tiến đến vị trí TOP1 trong thời gian sắp tới.

  Hãy nhìn xem
  Kết quả dịch vụ SEO

  Chúng tôi đã nỗ lực trong suốt hơn 2 tháng qua từ 12.2023 đến hiện tại khi tôi chụp tấm này từ Google Search Console (02/2024) thì tôi tin rằng 3.000 user/tháng cũng là một con số không quá tồi cho một ngành có Volume Search thấp và độ cạnh tranh cực kỳ cao như Digital Marketing mà cụ thể đó chính là của ngách SEO.

  Phương pháp SEO tổng thể của KINGNCT bao gồm việc đánh TOP phủ tất cả các từ khóa trong ngách ngành mà bạn đang kinh doanh. Điều này có nghĩa là không chỉ lên TOP mỗi từ khóa chính (HOT KEY) mà chúng tôi còn giúp phát triển bộ Keyword liên quan đến ngành tất cả đều lên TOP.

  Chúng tôi cam kết thứ hạng từ khóa của bạn sẽ duy trì ổn định ít nhất là 1 năm sau thời điểm nghiệm thu hợp đồng làm SEO từ khóa tại KINGNCT.

   

  SEO là cách chúng tôi giúp bạn tìm thấy KingNCT.....!!!!

  Khi chúng tôi đã có thể tự SEO cho chính mình, thì KINGNCT cũng có thể SEO cho bạn

  Dịch vụ SEO khi sử dụng tại KINGNCT là một sự đầu tư cho tương lai lâu dài, khi với phương SEO bạn sẽ tiếp cận đến chính xách khách hàng – Những người có nhu cầu thật sự khi sử dụng dịch vụ.

  Group 193 1

  SEO không phải là việc bạn bỏ tiền ra 1 lần rồi yêu cầu hiệu quả ngay tức khắc. Cũng không phải 1 – 3 tháng mà kết quả đã có thể khả quan. Hãy kiên nhẫn vì SEO là một quá trình dài hơi và liên tục.

  Dự Án SEO Của KINGNCT

  Dự án SEO

  DỰ ÁN BÊ TÔNG TƯƠI

  Thời gian triển khai: 6 Tháng

  Dự án SEO của KINGNCT

  DỰ ÁN HỘ CHIẾU – VISA

  Thời gian triển khai: 4 Tháng

  Case Study SEO

  Dự Án SEO Nhập Hàng Trung Quốc

  Thời gian SEO: 6 tháng

  Dự án SEO

  Dự Án SEO Ngành Thiết Bị Công Nghiệp

  Thời gian triển khai: 4 tháng

  Dự Án SEO

  Dự Án SEO Vật Liệu Xây Dựng

  Thời gian triển khai: 6 tháng

  Dự Án SEO KINGNCT

  Dự Án SEO Ngành Đệm

  Thời gian triển khai: 3 tháng

  Báo giá DỊCH VỤ SEO

  Mini SEO

  (Số lượng từ khóa: 1 – 50 Keywords)

  9.500.000đ

  1 Tháng (Tối thiểu 6 tháng mới có hiệu quả)

  • ✅Viết Content chuẩn SEO
  • ✅Tăng Điểm DR
  • ✅Triển khai SEO Audit
  • ✅Triển khai Backlink báo
  • ✅Triển khai Social Entity
  • ✅Triển khai Guest Post
  • ✅Triển khai SEO Maps
  • ✅ Cam kết TOP 1 – 10: 60%
  • ✅ Cam kết TOP 5: +70% Phí dịch vụ
  Tư Vấn

  Fast SEO

  (Số lượng từ khóa: 51 – 100 Keywords)

  14.500.000đ

  1 Tháng (Tối thiểu 6 tháng mới có hiệu quả)

  • ✅Viết Content chuẩn SEO
  • ✅Tăng Điểm DR
  • ✅Triển khai SEO Audit
  • ✅Triển khai Backlink báo
  • ✅Triển khai Social Entity
  • ✅Triển khai Guest Post
  • ✅Triển khai SEO Maps
  • ✅ Cam kết TOP 1 – 10: 70%
  • ✅ Cam kết TOP 5: +70% Phí dịch vụ
  Tư Vấn

  Pro SEO

  (Số lượng từ khóa: 101 – 300 Keywords)

  25.350.000đ

  1 Tháng (Tối thiểu 10 tháng mới có hiệu quả)

  • ✅Viết Content chuẩn SEO
  • ✅Tăng Điểm DR
  • ✅Triển khai SEO Audit
  • ✅Triển khai Backlink báo
  • ✅Triển khai Social Entity
  • ✅Triển khai Guest Post
  • ✅Triển khai SEO Maps
  • ✅ Cam kết TOP 1 – 10: 80%
  • ✅ Cam kết TOP 5: +70% Phí dịch vụ
  Tư Vấn

  Bảng giá trên chỉ áp dụng đối với từ khóa vào TOP 1 – 10 trong thời gian 12 tháng làm SEO có cam kết. Nếu khách hàng cần SEO trong thời gian ngắn, chi phí SEO có thể sẽ tăng thêm.

  Quy trình làm việc của KINGNCT

  Quy trình tư vấn trước khi kí hợp đồng

  1. Lấy brieff yêu cầu của khách hàng
  2. Phân tích
  3. Lên kế hoạch sơ bộ
  4. Proposal & Present
  5. Tư vấn
  6. Kế hoạch chi tiết
  7. Thống nhất phương án
  8. Ký hợp đồng và cọc 30% giá trị hợp đồng

  Quy trình triển khai sau khi kí hợp đồng

  1. Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng Ahrefs, Similarweb, Keyword Planner,…
  2. Audit SEO: Tối ưu bài viết cũ, kiểm tra Backlink,…
  3. Technical SEO: Tối ưu schema markup, cấu trúc Website, tốc độ Index, Sitemap,…
  4. Onpage SEO: Triển khai Content theo bộ từ khóa nghiên cứu ở bước 2
  5. Offpage SEO: Triển khai Social Entity, Textlink Báo, Báo PR, Guest Post, Blog 2.0….
  6. Lặp lại bước 3 đến khi thứ hạng và organic traffic đạt được như KPI
  7. Nghiệm thu
  8. Bảo hành 2 tháng sau khi nghiệm thu

  Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO là một hình thức cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google sao cho trang Web của bạn lên TOP ở vị trí trang đầu tiên.

  Quy trình cung cấp dịch vụ SEO bắt đầu từ thời điểm mà chúng tôi nhận được khoản cọc thanh toán đầu tiên cho đến khi hết hạn hợp đồng sẽ đảm bảo cho khách hàng lên TOP với từ khóa mà bạn muốn.

  Khoảng thời gian tối ưu nhất để bạn có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực khi triển khai gói dịch vụ SEO thường từ 6 tháng trở lên.

  KHÔNG. Xã hội luôn phát triển và bạn không phải là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ SEO, các đối thủ của bạn không ngừng phát triển thì bản thân bạn khi tham gia vào thị trường kinh doanh Online cũng bắt buộc duy trì gói SEO thì vị trí thứ hạng mới được giữ tốt.

  Không có gì đảm bảo rằng khi từ khóa của bạn vào TOP thì chắc chắn sẽ có khách hàng và doanh thu. SEO chỉ là 1 trong hàng nghìn cách Digital Marketing, chính vì vậy mà SEO cũng chỉ là một kênh giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn nhưng nó không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mua sản phẩm từ bạn. Để bán được sản phẩm thì cần nhiều yếu tố khác nhau như cách tư vấn, chất lượng sản phẩm, giá thành và thương hiệu của sản phẩm.

  Dịch vụ SEO được cung cấp từ đội ngũ chuyên viên SEO đã có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án SEO, bạn không phải bắt đầu từ số 0 nên khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ làm hết cho bạn mọi công việc.

  KingNCT là đơn vị Digital Marketing với 3 thế mạnh chính đó là: SEO – Google Ads và Web Design. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO tại công ty chúng tôi thì điều chúng tôi có thể mang đến cho bạn đó chính là bộ giải pháp tăng trưởng giúp Website lên TOP càng nhiều từ khóa càng tốt cùng với lưu lượng khách hàng truy cập trang Web cũng sẽ tăng theo.

  Thay vì phải tốn chi phí đầu tư một phòng SEO và trả lương hàng tháng cũng như tốn chi phí tài nguyên SEO thì với giải pháp SEO do KingNCT cung cấp, bạn chỉ tốn chi phí SEO chỉ bằng 1 nhân sự làm SEO đơn thuần.

  Chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn xây dựng nên những Website đầu ngành. Mục tiêu của KINGNCT từ trước tới nay luôn vì khách hàng và đó là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày…!

  Nhận hỗ trợ từ kingnct