Dịch Vụ SEO TRỌN GÓI

Google là một trong những trang Web tìm kiếm có số người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà việc tối ưu SEO giúp cho Website của bạn lên TOP trên Google sẽ là một cửa ngỏ quan trọng không khác gì “MẶT BẰNG ĐẸP”

Gói dịch vụ SEO tổng thể này của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng lượt hiển thị trên Google và tăng lượt truy cập của khách hàng vào Website. 

Chúng tôi đang cung cấp với 3 gói: Mini SEO, Fast SEO và Pro SEO.

Dựa vào đặc thù của từng yêu cầu mà mỗi gói SEO sẽ có giá khác nhau và phương pháp triển khai tương ứng với mục tiêu.

Tư Vấn Gói SEO

  SEO – Giải pháp bền vững cho doanh nghiệp năm 2023

  SEO (Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu hóa Website của bạn để nâng cao khả năng hiển thị của trang Web trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

  Mục tiêu chính của SEO là tăng cường lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic) từ thứ hạng của kết quả tìm kiếm, qua đó nâng cao uy tín thương hiệu và tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

  Kết quả khi sử dụng dịch vụ SEO

  Dự án SEO Bê Tông Đông Nam

  Khách hàng của chúng tôi là Betongdongnam.com – Thuộc Công Ty TNHH Bê Tông Đông Nam đã triển khai dịch vụ SEO tổng thể theo lộ trình 10 tháng từ một Website mới. Ngành vật liệu xây dựng thuộc TOP các ngành có mức độ cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã triển khai và lên TOP bao phủ hầu hết các từ khóa ngành bê tông tươi cho đối tác của mình.

  Dự án Order Hàng Taobao

  Khách hàng của chúng tôi là Orderhangtaobao.com đã lên TOP bao phủ trong trang nhất về những từ khóa liên quan đến lĩnh vực nhập hàng taobao, đặt hàng taobao, mua hàng taobao. Đây là một dự án mất 6 tháng triển khai từ một Website mới cho đến khi đạt được thành công.

  Dự Án Chuông Gió Dofrance

  Khách hàng của chúng tôi là Chuonggiodofrance.vn chuyên cung cấp thương hiệu chuông gió Dofrance. Dự án SEO đã được thực hiện trong 4 tháng với mục tiêu là chiếm vị trí TOP 3 dành cho các từ khóa liên quan về chuông gió Dofrance và chuông gió. 

  Dự Án Vật Liệu Xây Dựng

  Khách hàng của chúng tôi là Vlxdtruongthinhphat.vn chuyên cung cấp vật liệu xây dựng như cát, sắt, thép, tôn, xi măng, gạch, đá, ngói các loại. Chúng tôi đã thực hiện chiến dịch SEO tổng thể theo mong muốn Local Key bao phủ các tỉnh từ miền Trung xuống miền Tây. Vị trí hiện tại của khách hàng thuộc TOP 10 Google tìm kiếm các ngách ngành.

  Các công việc trong gói SEO của KingNCT

  Khi sử dụng dịch vụ SEO tại KingNCT chúng tôi sẽ thay thế bạn thực hiện tất cả công việc của một phòng ban SEO đang làm nhằm đạt được hiệu quả cao nhất giúp bạn khai thác tối ưu tiềm năng tăng trưởng và tiếp cận khách hàng bằng Website

  Bảng giá SEO

  Mini SEO

  (Triển khai theo tháng)

  5.000.000đ

  Chưa bao gồm VAT

  • Tỷ lệ TOP 5  : 0%
  • Tỷ lệ TOP 10: 20%
  • Tỷ lệ TOP 20: 30%
  • Tỷ lệ TOP 30: 40%
  Tư Vấn

  Fast SEO

  (Triển khai theo tháng)

  9.000.000đ

  Chưa bao gồm VAT

  • Tỷ lệ TOP 5  : 5%
  • Tỷ lệ TOP 10: 40%
  • Tỷ lệ TOP 20: 50%
  • Tỷ lệ TOP 30: 60%
  Tư Vấn

  Pro SEO

  (Triển khai theo tháng)

  15.000.000đ

  Chưa bao gồm VAT

  • Tỷ lệ TOP 5  : 5%
  • Tỷ lệ TOP 10: 60%
  • Tỷ lệ TOP 20: 70%
  • Tỷ lệ TOP 30: 80%
  Tư Vấn

  Giá này được tính theo tháng và dự án SEO của chúng tôi chỉ nhận số lượng từ khóa > 50 Keyword. Thời gian triển khai tối thiểu khi sử dụng dịch vụ SEO tại KingNCT là 6 tháng tương ứng ( 180 ngày). Thanh toán vào đầu kỳ, nếu không lên TOP như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại phí đã triển khai tương ứng với số phần còn thiếu

  Quy trình tiếp nhận dịch vụ SEO tại KingNCT

  Nghiên cứu thị trường và thông tin đối thủ

  Bước 1

  Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

  Bước 2

  Trao đổi và Meeting Online

  Bước 3

  Lên Plan sau 3 ngày Meeting

  Bước 4

  Duyệt Plan đề xuất và ký hợp đồng

  Bước 5

  Plan theo lộ trình 

  Bước 6

  Gửi Report và báo cáo 1 lần mỗi tháng

  Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

  Khi sử dụng dịch vụ SEO thì bao lâu mới có kết quả?

  Khoảng thời gian tối ưu nhất để bạn có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực khi triển khai gói dịch vụ SEO thường từ 6 tháng trở lên. 

  Từ khóa đã SEO lên TOP thì sẽ duy trì vĩnh viễn vị trí không?

  KHÔNG. Xã hội luôn phát triển và bạn không phải là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ SEO, các đối thủ của bạn không ngừng phát triển thì bản thân bạn khi tham gia vào thị trường kinh doanh Online cũng bắt buộc duy trì gói SEO thì vị trí thứ hạng mới được giữ tốt.

  SEO lên TOP có cam kết doanh thu không?

  Không có gì đảm bảo rằng khi từ khóa của bạn vào TOP thì chắc chắn sẽ có khách hàng và doanh thu. SEO chỉ là 1 trong hàng nghìn cách Digital Marketing, chính vì vậy mà SEO cũng chỉ là một kênh giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn nhưng nó không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mua sản phẩm từ bạn. Để bán được sản phẩm thì cần nhiều yếu tố khác nhau như cách tư vấn, chất lượng sản phẩm, giá thành và thương hiệu của sản phẩm.

  Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ SEO?

  Dịch vụ SEO được cung cấp từ đội ngũ chuyên viên SEO đã có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án SEO, bạn không phải bắt đầu từ số 0 nên khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ làm hết cho bạn mọi công việc.