KingNCT – SEO & Perfomance Marketing Agency

Chúng tôi là….

KingNCT là viết tắt của cụm từ King of Network Communication Technologies, hiểu một cách đơn giản đó là ông Trùm truyền thông và công nghệ. Đây là điều chúng tôi hướng đến trong tương lai. 

KingNCT ra đời hậu sau đại dịch Covid-19, khi Founder/CEO của KingNCT là anh Nguyễn Chí Toàn chứng kiến quá nhiều doanh nghiệp phải thua lỗ do chi phí thuê mặt bằng quá cao. 

Chúng tôi hiểu rằng thứ giết chết một doanh nghiệp không nằm quá nhiều ở sản phẩm tồn kho mà đa phần mặt bằng chính là thứ đầu tiên khiến một công ty phải sụp đổ.

Giữa cơn bão nhà đất tại Việt Nam bị thổi giá mạnh mẽ, chi phí cho mặt bằng kinh doanh đã không còn phù hợp nữa mà thay vào đó phần lớn khách hàng đều tìm đến sản phẩm/ dịch vụ thông qua kênh Online. Vậy tại sao không tận dụng nó và giảm đi chi phí mặt bằng kinh doanh truyền thống?

đó là lý do chúng tôi ra đời

BẠn cần tư vấn giải pháp?

Liên hệ Ngay cho Kingnct

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU

Nguyễn Chí Toàn

Founder & CEO

Hồ Ánh Tuyết

MARKETING MANAGER

LÊ ANH KIỆT

ACCOUNT MANAGER

MỤC TIÊU 

Chúng tôi hướng tới một giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp SME, mang đến giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và tìm kiếm doanh thu cho khách hàng nhanh chóng. 

Giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh Online của đại đa số doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm SEO & SEM kết hợp nhằm mục đích tăng nhận diện cho thương hiệu và tạo ra doanh thu.

chat qua zalo