Marketing…. là cách chúng tôi giúp bạn biết đến KINGNCT

Chúng tôi là….

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KINGNCT, với chữ KingNCT là viết tắt của cụm từ King of Network Communication Technologies, như một cách chúng tôi muốn khẳng định tầm nhìn doanh nghiệp của mình sẽ trở thành một Agency lớn nhất chuyên về truyền thông và công nghệ số trong tương lai.

  • Ngày thành lập: 06/05/2022
  • Trụ sở hoạt động: An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Phạm vi hoạt động: Toàn Quốc
  • Người thành lập: Nguyễn Chí Toàn
Theo dõi các mạng xã hội của KINGNCT:

Câu chuyện thành lập:

Sau đại dịch Covid-19, nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung đang chịu nhiều tổn thất lớn. Bản thân người thành lập công ty khi đó là anh Nguyễn Chí Toàn đang công tác tại một Công Ty chuyên về tài chính. 

Người sếp của anh khi ấy – Được anh xem như người đỡ đầu của mình có công việc kinh doanh riêng là Shop thời trang đang phải gồng mình trả lương cho nhân viện khi đội ngũ làm việc kém hiệu quả, tác động của dịch Covid-19 là quá lớn khi chi phí mặt bằng không hề giảm trong suốt giai đoạn này. Với doanh số bằng 0, người sếp cũ của anh Toàn đã gồng mình suốt thời gian qua để chăm lo cho đời sống của nhân viên tại cửa hàng thời gian của chị ấy.

Đến khi công ty đi vào bờ vực mấp mé của sự phá sản, nhân sự tại cửa hàng thời trang lại quay sang chỉ trích công ty – dự án mà chị đã dày công nuôi nấng. Tôi tự hỏi, nếu chị tiếp cận Digital Marketing hiệu quả hơn, tối ưu hóa doanh số thông qua kênh Online chị có thể cắt bớt rớt nhiều chi phí mặt bằng và không cần sử dụng quá nhiều con người bán hàng yếu kém phục vụ công việc của mình.

…. KINGNCT ra đời từ đó, chúng tôi hiểu về cách Google, Facebook vận hành và biết cách tận dụng chúng để giúp bạn tìm thấy chúng tôi và cũng có thể mang giải pháp này để giúp cho bạn tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Với số vốn ít ỏi chỉ chưa đến 100 triệu đồng, anh Nguyễn Chí Toàn đã đứng ra thành lập công ty riêng của mình và lấy địa chỉ kinh doanh là chính ngôi nhà của bạn gái anh ấy khi đó (Bây giờ đã là vợ của anh). Khi đó, để duy trì hoạt động kinh doanh và nguồn tài chính cho công ty Startup còn non trẻ, anh phải vừa làm ở Công ty cũ vừa giao quyền quản lý doanh nghiệp cho bạn gái của mình. 

…. Phần còn lại đó chính là hôm nay, khi anh Toàn chính thức nghỉ việc tại Công Ty cũ và hoạt động cung cấp dịch vụ cho họ như một đối tác thay vì là nhân viên. Chúng tôi đã từng bước phát triển mạnh hơn nữa trong lĩnh vực SEO và Adsvertising.

BẠn cần tư vấn giải pháp?

Liên hệ Ngay cho Kingnct

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU

Nguyễn Chí Toàn

Founder & CEO

Hồ Ánh Tuyết

MARKETING MANAGER

LÊ ANH KIỆT

SEO MANAGER

MỤC TIÊU 

Chúng tôi hướng tới một giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp SME, mang đến giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và tìm kiếm doanh thu cho khách hàng nhanh chóng. 

Giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh Online của đại đa số doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm SEO & SEM kết hợp nhằm mục đích tăng nhận diện cho thương hiệu và tạo ra doanh thu.

chat qua zalo