Dịch vụ seo website Quận 12 tại KINGNCT

Chào quý khách hàng thân mến, KINGNCT có trụ sở đăng ký kinh doanh tại 39/6/6/8 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Website Quận 12 cùng với Vienit – Chúng tôi là 2 công ty chuyên SEO Website cho khách hàng và doanh nghiệp trong khu vực này.

Báo giá dịch vụ SEO Website cho doanh nghiệp tại Quận 12

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, ngành nghề kinh doanh mà giá dịch vụ SEO Website tại quận 12 có sự khác nhau nhất định. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ SEO Website quận 12 bạn có thể tham khảo như sau:

Mini SEO Fast SEO Pro SEO
Cam kết thứ hạng: TOP 10

Số lượng từ khóa: 50 – 80

Cam kết thứ hạng: TOP 10

Số lượng từ khóa: 100

Cam kết thứ hạng: TOP 10

Số lượng từ khóa: 200

Thời gian: 6 tháng Thời gian: 8 tháng Thời gian: 10 – 12 tháng
6.500.000 đồng/tháng 8.500.000 đồng/tháng 12.500.000 đồng/tháng

Lưu ý: Bảng giá này đã bao gồm VAT 10%, tùy vào từng nhóm ngành khác nhau mà giá có thể thay đổi từ 10 – 20% so với thực tế

KINGNCT sẽ làm gì khi cung cấp dịch vụ SEO

KINGNCT khi cung cấp dịch vụ SEO cho các bạn chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động SEO như sau cho Website của bạn:

 1. Nghiên cứu từ khóa: Xác định và tìm hiểu các từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để tối ưu hóa trang web.
 2. Tối ưu hóa on-page: Cải thiện các yếu tố trên trang web như tiêu đề, mô tả, URL, nội dung và các thẻ HTML khác để tăng khả năng hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 3. Xây dựng liên kết (backlink): Tạo ra các liên kết chất lượng từ các trang web khác đến trang web của khách hàng để tăng cường uy tín và độ tin cậy của trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 4. Tối ưu hóa tốc độ trang: Đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa để tải nhanh và hoạt động mượt mà trên cả máy tính và thiết bị di động.
 5. Phân tích và theo dõi: Sử dụng các công cụ phân tích để đo lường hiệu suất của chiến lược SEO và cung cấp báo cáo thường xuyên về các chỉ số quan trọng như lưu lượng truy cập, vị trí từ khóa và tỷ lệ chuyển đổi.
 6. Tối ưu hóa địa phương (local SEO): Đối với các doanh nghiệp địa phương, thực hiện các chiến lược như cập nhật thông tin trên các trang danh mục, đánh giá và phản hồi khách hàng để nâng cao vị trí trên các kết quả tìm kiếm địa phương.
 7. Tư vấn và hỗ trợ: Cung cấp sự tư vấn chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng để giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO và cách nó có thể hỗ trợ chiến lược kinh doanh của bạn.

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO các doanh nghiệp quận 12 sẽ nhận được kết quả gì?

Kết quả đầu tiên mà chúng tôi dám cam kết với bạn đó chính là từ khóa + quận 12 sẽ lên TOP 1 – 7 trên Google tìm kiếm dù cho bạn có search ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể thấy được chúng. Doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện trong Local Map tại khu vực quận 12 cho ngành và sản phẩm bạn đang cung cấp đó là điều hiển nhiên.

Hơn thế nữa, đối với quý doanh nghiệp trên địa bàn quận 12 sau khi sử dụng gói dịch vụ SEO của KINGNCT, chúng tôi cam kết:

 • Tỷ lệ từ khóa vào TOP đạt tối thiểu 90% số lượng từ khóa
 • Lượng Organic Traffic tăng 500%
 • Tỷ lệ ra đơn hàng và khách hàng mua dịch vụ tăng ít nhất 200% so với chưa làm SEO

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO tại Quận 12 của chúng tôi vì KINGNCT cũng ở đây và quá hiểu rõ hành vi mua hàng của người dùng trong khu vực.

Lên TOP đầu từ khóa cho khu vực quận 12
Lên TOP đầu từ khóa cho khu vực quận 12

Một số ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO tại quận 12 của KINGNCT gồm có:

 • Vật liệu xây dựng quận 12
 • Làm tóc quận 12
 • Bê tông tươi quận 12
 • Làm hộ chiếu quận 12
 • Taxi quận 12
 • Gia sư dạy kèm quận 12
 • Luyện thi tiếng Anh Quận 12

Nhiều nhóm ngành cung cấp dịch vụ tại chỗ khác cũng là một trong những sự lựa chọn tốt khi dùng dịch vụ SEO của KINGNCT.

Nếu bạn muốn phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên địa bàn khu vực quận 12, chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc. Liên hệ với Ms.Tuyết qua số Hotine: 0898485578 để gặp mặt trực tiếp và được tư vấn triển khai SEO lên TOP tại quận 12 bạn nhé!

Đánh giá tính hữu ích
Đọc thêm:  Dịch vụ SEO nhanh - Lên TOP trong thời gian ngắn tại KINGNCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *