Dịch Vụ SEO Website Lên Top Google

Sở hữu một trang Web với hàng trăm, hàng nghìn từ khóa trong TOP10 Google không chỉ giúp bạn mang về doanh thu x10 lần mà còn tạo uy tín thương hiệu rất lớn cho bạn trên thị trường.

Tầm quan trọng của SEO đối với Website trong năm 2023

Ở thời đại công nghệ số ngày càng phát triển như hiện nay, việc mỗi người sử dụng một chiếc Smartphone có tính năng truy cập Internet không phải là điều hiếm gặp. Chính vì vậy, mà hành vi người dùng mua hàng Online sẽ ngày càng gia tăng trong thời gian tới. Vì lẽ đó, SEO là một giải pháp Marketing hiệu quả mà bạn nên sử dụng nếu muốn bán được sản phẩm trong tương lai.

SEO là gì?

SEO là tên viết tắt của cụm từ Search engine optimization (SEO), đây là quá trình giúp khách hàng kết nối trực tuyến với doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều chiến thuật tối ưu hóa được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tổng thể tại KingNCT, chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp kỹ thuật mới nhất theo chính sách của Google nhằm mục tiêu thao túng để Website của bạn vào được trang nhất kết quả tìm kiếm. KingNCT triển khai các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất, để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xếp hạng công cụ tìm kiếm cho các từ khóa chí, từ khóa dài, để rồi từ đó thúc đẩy lượng khách hàng truy cập đến trang web của bạn. 

Dịch vụ SEO là một loại sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị thứ ba – như KingNCT nhằm giúp khách hàng nhanh chóng vào Top Google tìm kiếm với chi phí rẻ nhất. Bạn không cần phải thuê một phòng nhân sự vì tại đây, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ có chuyên môn cao và tại nguyên, công cụ hỗ trợ từ A đến Z. Đến với dịch vụ SEO trọn gói tại KingNCT, bạn không cần phải làm gì cả mà Website của bạn vẫn có thể lên Top đầu tìm kiếm. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ chiến dịch Digital Marketing.

SEO hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google lập chỉ mục các trang web và nội dung để giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn. Google sử dụng một thuật toán phức tạp có tính đến nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm số lượng liên kết ngược, văn bản neo và mật độ từ khóa.

Mục tiêu chính của SEO là giúp trang web của bạn hiển thị trong kết quả hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Điều này có thể đạt được bằng cách xây dựng liên kết từ các trang web khác có liên quan đến nội dung trang web của bạn hoặc bằng cách tối ưu hóa nội dung trang web của bạn theo các nguyên tắc do công cụ tìm kiếm đặt ra.

SEO là một quá trình liên tục trong đó bạn cần liên tục xem xét hiệu suất trang web của mình và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.

Lợi ích mà SEO mang đến cho việc Marketing 

 • SEO có thể được định nghĩa là một tập hợp các phương pháp cải thiện khả năng hiển thị của một trang web hoặc trang web trong các kết quả không phải trả tiền bằng cách làm cho nó phù hợp hơn với các truy vấn tìm kiếm của người dùng.
 • SEO là một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và nó đã được chứng minh là có tác động tích cực đến chuyển đổi, bán hàng, lưu lượng truy cập và doanh thu.
 • SEO là một phần quan trọng của tiếp thị. Nó giúp các doanh nghiệp xếp hạng nội dung của họ trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ.
 • SEO không chỉ là tìm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn mà còn là đảm bảo rằng nội dung của bạn được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng và mang lại giá trị.
 • SEO là một phần quan trọng của tiếp thị. Nó giúp các nhà tiếp thị xây dựng nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của họ và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ. SEO có thể được sử dụng bởi các công ty nhỏ cũng như các thương hiệu và tổ chức lớn.
 • SEO là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp đang muốn có thêm lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, v.v., từ đó bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến hơn.

Các nghành nghề nên áp dụng SEO sẽ mang đến sự đột phát doanh thu

Như đã nói, SEO là một phương pháp Digital Marketing không thể thiếu trong giai đoạn mà người dùng sử dụng Internet nhiều như hiện nay. Chính vì vậy, việc áp dụng SEO từ sớm khi kinh doanh sẽ mang đến hiệu suất Marketing 0 đồng vô cùng tốt cho việc đột phá doanh số cho công ty của bạn.

Tuy nhiên, KingNCT luôn hướng đến giá trị cao nhất cho người dùng nên chúng tôi khuyến khích bạn nên áp dụng SEO cho các ngành như sau:

 • Ngành du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng/khách sạn
 • Mỹ phẩm – Spa là ngành nghề nên SEO nhất
 • Lĩnh vực bất động sản
 • Ngành Y khoa – Dược
 • Ngành Luật 

Cách Để Đưa Website Lên Top Google Tìm Kiếm

Chắc hẳn bạn vẫn nghĩ rằng tại sao mình cần phải SEO khi bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra để chạy Ads để trang Web của mình xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google? – Đây là một suy nghĩ sai lầm vì hầu hết người dùng đều có xu hướng bỏ qua các quảng cáo hiển thị đầu tiên mà họ thường kéo xuống để chọn lựa vào những kết quả tìm kiếm được Google đề xuất bên dưới.

Điều này xuất phát từ một tâm lý “Sợ Quảng Cáo” – Người dùng thường có định kiến nhất định đối với việc mua hàng từ các trang Web có chữ “quảng cáo hay được tài trợ” bởi họ không tin vào chất lượng của chúng. Thay vào đó, những trang Web xuất hiện một cách tự nhiên trong trang nhất sẽ thường đem đến cảm giác yên tâm mua hàng hơn đối với khách hàng.

Lên Top nhờ quảng cáo thì ai cũng có thể lên được chỉ cần bỏ tiền, nhưng lên top tự nhiên thì không phải ai cũng làm được vì SEO từ khóa vào trang nhất là một quá trình lâu dài với những kỹ thuật khó hơn nhiều so với việc chỉ bỏ tiền chạy Ads là ra Top.

Dịch vụ SEO Top Google
Dịch vụ SEO Top Google

3 Giải Pháp SEO Bạn Nên Lựa Chọn Sử Dụng

Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO từ khóa tổng thể dành cho Website của bạn với những gói dịch vụ khác nhau, trước khi đi sâu vào thì tôi sẽ giới thiệu qua 3 cách đưa từ khóa lên Top hiệu quả nhất trong năm 2023,

Giải pháp 1: SEO Onpage – Đưa từ khóa lên Top bằng Content và tối ưu liên kết nội bộ

Bằng việc sử dụng các Content chuẩn SEO hướng đến người dùng, kết hợp với việc xây dựng các liên kết nội bộ giữa các bài viết với nhau. Bạn hoàn toàn có thể chiếm một vị trí TOP cao mà không phải tốn tiền làm SEO.

Cấu trúc SILO thường được anh em SEO Onpage áp dụng nhiều và tôi nghĩ rằng điều này rất hiệu quả.

Giải pháp 2: SEO Offpage – Tăng hạng bằng việc xây dựng Backlink

Xây dựng Backlink là một loại liên kết được lấy từ các Forum, Social và các trang báo lớn hay những Website cùng ngành. Một đường liên kết trỏ về Website của bạn cũng như một phiếu Vote giúp trang Web của bạn tăng độ tin cậy hơn trong mắt Google để rồi từ đó mà thứ hạng sẽ có sự tăng trưởng.

Việc bạn cần làm ở đây là hãy cân nhắc tăng điểm DR (Domain Rating) của Website bạn trên Ahrefs lên càng cao càng tốt. Điều này như một hình thức làm thương hiệu, việc SEO lên Top sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi uy tín tên miền của bạn cao.

Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng bộ Social Entity, mua Guest Post hoặc mua backlink giá rẻ từ các đơn vị Agency hoặc Freelance đang cung cấp trên nền tảng Fiiver hoặc Kwork đang cung cấp để tăng hạng cho từ khóa.

Giải pháp 3: SEO Mũ Đen – Sử dụng thủ thuật bơm traffic giải nén

Đây là cách làm cuối cùng và tốn kém nhất để tăng Rank Keyword sớm vào Top google tìm kiếm.

Việc áp dụng Traffic User giải nén như con dao hai lưỡi, nó có thể đưa trang Web của bạn vào Top trong vài ngày nhưng đồng thời có thể khiến Website của bạn bị phạt chỉ sau một đêm và không thể khôi phục.

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm Của Google

Chỉ với một Website - Hãy để khách hàng tự tìm đến bạn chỉ với một lần sử dụng dịch vụ. Lên Top có cam kết

Chi Phí Dịch VỤ SEO Website Lên Top Google

Việc duy trì và SEO từ khóa vào Top là một quá trình khó khăn, điều này không thể làm một vài ngày là sớm đạt được mục tiêu được. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể từ KingNCT để sớm đạt hiệu quả cao nhất đối với Website nhé! – Chúng tôi có các gói dịch vụ đa dạng và linh động để khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

Cơ Bản
 • <50 Từ Khóa
 • Top 3 Không Cam Kết
 • Top 5 Không Cam Kết
 • Top 10 Cam Kết 100%

8.000.000đ/tháng

Chọn
dots
Nâng Cao
 • <100 Từ Khóa
 • Top 3 Không Cam Kết
 • Top 5 Cam Kết 50%
 • Top 10 Cam Kết 100%

15.000.000đ/tháng

Chọn
dots
Chuyên Nghiệp
 • >100 Từ Khóa
 • Top 3 Cam kết 20%
 • Top 5 Cam Kết 50%
 • Top 10 Cam Kết 100%

25.000.000đ/tháng

Chọn

Website Sẽ Tăng Ít Nhất 150% Lượng Traffic Trong Lần Đầu Sử Dụng

Chúng tôi sẽ có làm hợp đồng cam kết để chứng minh dịch vụ SEO do KingNCT cung cấp là tốt nhất. Từ khóa để triển khai - gom nhóm - phân bổ backlink hợp lý.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Một Website để có thể lên Top ổn định cần ít nhất 3 – 10 tháng. Tùy vào mảng kinh doanh và từ khóa cần đẩy.

Không gì có thể đảm bảo rằng Website của bạn vào Top sẽ có thể bán được sản phẩm cả. Điều này phụ thuộc vào kỹ năng tư vấn của nhân viên bán hàng, chất lượng sản phẩm và giá của sản phẩm có tính cạnh tranh hay không.

KingNCT sẽ bảo hành cho quý khách hàng 2 tháng kể từ thời điểm nghiệm thu. Sau thời gian này phí duy trì mỗi tháng khoảng 5 triệu đồng/ tháng. (Phí này không bắt buộc bạn có thể sử dụng hoặc không).

Khi các đối thủ của bạn cũng hoàn thiện thì khả năng rớt top hoàn toàn có thể xảy ra. Không gì bảo đảm trong bối cảnh Công Nghệ Thông Tin đang bùng nổ, Google liên tục cập nhật và khi họ nhận thấy Website của bạn không tối ưu bằng Website khác thì trang Web và từ khóa của bạn sẽ tuột hạng.

Audit SEO là quá trình kiểm tra Onpage của trang Web. Điều này gồm có: Tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu liên kết nội bộ giữa các bài viết, bổ sung các thẻ H1, H2, H3 và thẻ Meta Description.

Có. Bạn phải giàu và thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới thì bạn sẽ nhanh lên Top.

Chi phí thuê nhân sự làm SEO thường dao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/người. 

SEO gồm chi phí: Audit Website, viết Content chuẩn SEO, xây dựng Backlink, tối ưu từ khóa lên Top tìm kiếm.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết về khoản ngân sách bạn có thể chi trả. Chúng tôi sẽ có chiến lược phù hợp.

Bạn có thể liên hệ qua nút Contact Zalo OA hoặc Facebook của chúng tôi.

Ads chỉ là giải pháp tạm thời, ngày nào không chạy thì ngày đó doanh thu = 0. SEO thì bạn làm một lần, sau đó sẽ không cần phải làm thêm gì nữa. Hãy cân nhắc!

Chi phí cơ hội giữa hai hình thức hoặc kết hợp cả hai. Không có nguyên tắc nào trong kinh doanh là đúng hay sai cả. Phải thử mới biết.

Mua tên miền theo từ khóa cần SEO là một điều tốt, nếu bạn sở hữu tên miền dễ nhớ và liên quan đến từ khóa cần SEO thì bạn dễ lên Top hơn.

Trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, có thể kể đến: SEO từ khóa, SEO tổng thể (nhiều từ khóa vào Top), SEO Google map, SEO khu vực, SEO Shopee, SEO Facebook, SEO Youtube, SEO Bing, SEO Yahoo, SEO Audit,….

Để biết thêm về SEO bạn có thể mua sách về đọc hoặc học các khóa dạy SEO tại: https://moz.com/beginners-guide-to-seo

 • Keyword Planner (tìm từ khóa chuyển đổi)
 • Google  Search Console
 • Google Analytics
 • Ahrefs (Kiểm tra Backlink đối thủ)
 • KWfinder (Kiểm tra từ khóa dài để SEO)
 • Keyword Tools (tìm từ khóa ý tưởng cho Heading)
 • MOZ (Kiểm tra uy tín tên miền)
 • Screepy (Kiểm tra thứ hạng từ khóa)

Công ty SEO KingNCT hiện đang SEO tại các khu vực như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai,… trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển các dịch vụ SEO đến các khu vực như Vũng Tàu, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Đà Lạt, Huế,…..

SEO là một cách tiếp cận khách hàng trong dài hạn với chi phí rẻ hơn so với việc chạy Ads. Thực tế chứng minh rằng khách hàng sẽ thường không tin vào các kết quả xuất hiện với chữ (được tài trợ hoặc quảng cáo) trên kết quả tìm kiếm. Họ thường lựa chọn các kết quả xuất hiện đầu tiên được đề xuất bởi Google. 

Phí Ads là một khoảng phí Marketing đốt tiền theo thời gian bởi hiện nay mọi ngành nghề đều có lượng đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó mà việc dựa vào Ads để kiếm khách hàng sẽ ngày càng khó khăn hơn khi Ads cũng là kênh tìm kiếm khách hàng mà các đối thủ của bạn cũng áp dụng. Chính vì vậy mà phí Ads sẽ cao dần lên và rất khó khăn trong việc SEO.

Google Ads hay Google Adwords là một hình thức CPC (Click Pay Click) trả tiền cho quảng cáo xuất hiện và mỗi lượt nhấp của khách hàng bạn đều mất một khoảng tiền nhất định. 

SEO là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang Web của bạn xuất hiện trên trang đầu kết quả khi khách hàng gõ vào tìm kiếm một từ khóa về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn hiện đang cung cấp.

SEO và Google Ads đều là các hình thức tiếp cận khách hàng phổ biến nên chúng tôi không thể đưa ra ý kiến chủ quan được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp cả 2 hình thức này song song với nhau để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. 

Quy trình thanh toán chi phí SEO tại KingNCT gồm các giai đoạn như sau:

Dự án 12 tháng

 • Ký hợp đồng chuyển cọc trước 30%
 • Tháng thứ 8: 50% từ khóa vào Top10 thanh toán tiếp 30%
 • Tháng thứ 10: 80% từ khóa vào Top10 khách sẽ thanh toán tiếp 20%
 • Tháng thứ 12: 100% từ khóa vào Top10 khách sẽ thanh toán phần tiền còn lại.

Nhìn chung, chúng tôi sẽ hoàn tiền ở giai đoạn thứ 2 khi 50% từ khóa vào TOP10 không hoàn thành vào tháng thứ 6 của dự án SEO. Phần tiền cọc 30% của khách hàng sẽ được hoàn trả 100% + 5% phí phạt cam kết. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với các dự án SEO tại KingNCT.

0899478838