Báo giá dịch vụ SEO từ khóa ( Giá niêm yết giai đoạn 2023 – 2024)

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp không chỉ riêng gì địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều khu vực khác đã và đang trả mặt bằng kinh doanh tương đối rất nhiều. Đặc điểm chung của các ngành này thoạt nhìn thì bạn đã nghĩ nền kinh tế đang suy thoái tuy nhiên nhìn một cách tổng quan hơn đa phần các doanh nghiệp đã và đang trả mặt bằng họ đang kinh doanh những lĩnh vực F&B, thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp,….

Sự đóng cửa hàng loạt để trả mặt bằng báo hiệu cho một chu kì chuyển đổi trong mô hình kinh doanh. Các ngành hàng bán lẻ sẽ ưu tiên phát triển kênh kinh doanh online thay vì phải tiêu tốn hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng chi phí thuê mặt bằng đẹp để kinh doanh và khi đó nhu cầu để có một vị trí đẹp sẽ thay thế bằng thứ hạng tốt hơn trên Google tìm kiếm bằng hình thức SEO.

Dịch vụ SEO do KingNCT đang cung cấp giúp các doanh nghiệp giải bài toán gia tăng hiệu suất tiếp cận trực tuyến đối với trang Web của mình thông qua một trang Web hoạt động liên tục 24/7 với chi phí dưới 5 triệu đồng/ năm. Bạn có nhu cầu sử dụng và quan tâm hãy tiếp tục xem phần báo giá dịch vụ SEO ngay bên dưới.

Đọc thêm:  Tại sao SEO lại quan trọng? 4 Lý do bạn nên bắt đầu làm SEO ngay

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa 2023 – 2024

KingNCT xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ SEO từ khóa số lượng ít cập nhật vào tháng 11/2023 và là bảng giá niêm yết trong năm 2024 kế tiếp như sau:

Loại từ khóa  Từ khóa dễ Từ khóa trung bình Từ khóa khó
Đặc điểm Độ khó (DF): <15  Độ khó (DF): 15 – 40  Độ khó (DF): >41
Độ dài từ khóa >= 6 từ

(Ví dụ: Báo giá bê tông tươi 2023)

Từ 4 – 6 từ

(Ví dụ: Giá Order hàng taobao)

< 4 Từ

(Ví dụ: Dịch vụ seo)

Đơn giá SEO lên TOP 10 (/keyword) 1.500.000 đồng 3.500.000 đồng 8.000.000 đồng
Đơn giá SEO lên TOP 5 (/keyword) 4.000.000 đồng 8.000.000 đồng 16.000.000 đồng
Số từ khóa tối thiểu /dự án 50 Keyword 50 Keyword 80 Keyword

Lưu ý: Giá này chỉ áp dụng đến các mảng kinh doanh thông thường, các mảng khó như YMYL như: Sức khỏe, luật, y tế, giáo dục, thực phẩm chức năng, tài chính….xin vui lòng liên hệ riêng.

So sánh việc thuê dịch vụ SEO từ khóa với thuê nhân viên SEO

Để đánh giá công tâm và khách quan nhất cho dịch vụ SEO từ khóa có thể lập bảng so sánh như sau:

Tiêu chí Agency SEO Nhân viên SEO Inhouse
Chi phí Trọn gói 1 lần tối thiểu là 50 triệu/6 tháng. Chi phí duy trì thường chỉ 5 triệu đồng/ tháng Lương 1 nhân viên SEO có 3 năm kinh nghiệm là 15 triệu đồng. 1 Công ty cần có 3 bạn cho một phòng SEO gồm: Content SEO, Social SEO và SEO Leader
Kiến thức chuyên môn Có sẵn nhiều chuyên gia với kiến thức đa dạng Phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của nhân viên
Linh hoạt Cung cấp dịch vụ linh hoạt và đa dạng. Dịch vụ SEO sẽ có đầy đủ các tài nguyên khác như Backlink, phần mềm Audit,… Có thể hạn chế do tập trung vào công việc nội bộ. Phòng SEO Inhouse phải đầu tư các chi phí này thường dao động từ 5 triệu đồng/lần.
Tập trung Tập trung đội ngũ chuyên gia vào dự án Có thể tập trung hơn vào chiến lược dài hạn của doanh nghiệp
Quản lý Không yêu cầu quản lý trực tiếp Yêu cầu quản lý trực tiếp và chăm sóc nhân viên
Hiệu suất Có thể cung cấp kết quả nhanh chóng với chiến lược chuyên nghiệp Yêu cầu thời gian để phát triển và tối ưu hóa chiến dịch
Tư vấn chiến lược Có thể cung cấp tư vấn chiến lược từ nhiều chuyên gia Yêu cầu nhân viên phải đào sâu và nắm vững kiến thức để đưa ra chiến lược hiệu quả

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa theo thị trường mới nhất năm 2023 – 2024 do Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT đang áp dụng. Đến với dịch vụ SEO tại KingNCT chúng tôi cam kết vào chất lượng và hiệu quả đảm bảo KPI cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Hotline: 0898 48 5578

Email: Info@kingnct.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *