Dịch vụ SEO nhanh – Lên TOP trong thời gian ngắn tại KINGNCT

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị Agency cung cấp dịch vụ SEO nhanh chóng để Website có thể lên TOP trong thời gian ngắn nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu. KINGNCT với 3+ năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam tự hào là đơn vị có đủ năng lực và khả năng đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm khi sử dụng dịch vụ SEO nhanh của chúng tôi.

Dịch vụ SEO nhanh liệu chi phí có tốt?

Tất nhiên, vấn đề về chi phí khi sử dụng dịch vụ SEO nhanh là điều mà quý khách hàng đang tâm đến nhất đúng không nào? – Thật sự mà nói thì dịch vụ SEO là một quá trình cung cấp giải pháp lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp liên tục. Chính vì vậy, việc cần một giải pháp nhanh chóng và cấp tốc sẽ tiêu tốn 1 lượng lớn ngân sách. Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa nhanh tại KINGNCT chi phí sẽ đắt hơn khoảng 200% so với một lộ trình làm SEO Website bình thường.

Đọc thêm:  Hội chữ thập đỏ Mexico đã tăng 23% quỹ từ thiện của mình bằng "Xe Nhúng Trẻ Em"
Dịch vụ SEO nhanh cần ngân sách của bạn phải lớn
Dịch vụ SEO nhanh cần ngân sách của bạn phải lớn

Để dễ hiểu hơn, chi phí dịch vụ SEO tại KINGNCT trong thời gian tối thiểu là 6 tháng có giá 4.500.000đ cho hình thức SEO tổng thể thì với dịch vụ SEO nhanh, thời gian để bạn đạt TOP có thể rút ngắn xuống 1 hoặc 2 tháng với chi phí tăng lên khoảng 9.000.000 đồng/tháng tùy vào ngành nghề và KPI về thứ hạng bạn yêu cầu.

Thời gian đạt TOP khi sử dụng dịch vụ SEO nhanh tại KINGNCT luôn bền vững

Thật ra không khác gì so với hình thức SEO thông thường, khi sử dụng dịch vụ SEO nhanh thì từ khóa của bạn lên TOP nhanh với chi phí cao và phần chi phí cao này chính là chi phí tài nguyên cũng như nhân sự triển khai gói dịch vụ.

Từ khóa nhanh lên TOP không đồng nghĩa với việc từ khóa của bạn dễ rớt vì bản chất của các công cụ tìm kiếm là đưa Website đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhất lên v ị trí cao hơn. Việc KINGNCT  tuân thủ chính sách của Google và tập trung vào yếu tố kỹ thuật SEO là nền tảng quan trọng giúp Website của quý khách hàng đạt thứ hạng cao chứ không phải thông qua các kỹ thuật SEO mũ đen, Spam Content hay Cloaking.

Đọc thêm:  Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng | SEO tổng thể | SEO bộ từ khóa

Bảng giá dịch vụ SEO nhanh tại KINGNCT

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO nhanh tại KINGNCT trước hết cần lưu ý đó là chi phí và ngân sách chúng tôi cần sẽ tương đối cao và doanh nghiệp có ngân sách thấp có thể không phù hợp. Giá dịch vụ SEO nhanh, lên top cấp tốc trong vòng  1 – 3 tháng tại KINGNCT có chi phí như sau:

Gói Fast 1 Gói Fast 2 Gói Fast 3
Số lượng từ khóa: Dưới 10 keyword

Thời gian lên TOP: 1 – 3 tháng

Số lượng từ khóa: Dưới 20 keyword

Thời gian lên TOP: 1 – 3 tháng

Số lượng từ khóa: Dưới 30 keyword

Thời gian lên TOP: 1 – 3 tháng

Ngân sách: 150 triệu đồng Ngân sách: 350 triệu đồng Ngân sách: 550 triệu đồng

Lưu ý:

  • Thứ hạng của từ khóa cam kết TOP là vị trí từ 1 – 10
  • Nếu quý khách hàng có yêu cầu cao hơn về thứ hạng KPI như TOP 1 – 3, TOP 1 – 5 thì giá có thể sẽ tăng từ 150 – 500% tùy vào ngành nghề và từ khóa bạn chọn.
  • Chi phí này chỉ mang tính tham khảo và chưa gồm phí VAT. Giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn từ 30 – 40% so với bảng giá trên đây
  • KPI cam kết nếu hết thời gian triển khai dịch vụ SEO mà vẫn không đạt sẽ tính tiền theo số lượng từ khóa đạt KPI phần chi phí dư ra sẽ được KINGNCT hoàn trả

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại KINGNCT

Với chuyên môn cao, KINGNCT là Agency hàng đầu tại Việt Nam dám cam kết KPI và hoàn phí SEO nếu khách hàng không đạt. Đồng thời, KINGNCT là đơn vị SEO có khả năng đảm nhận các dự án ngắn hạn bởi vì:

  • Chúng tôi từng làm các dự án SEO khó như mảng cờ bạc, web phim lậu
  • Chúng tôi tập hợp các SEOer hàng đầu tại Việt Nam
  • Mạng lưới hệ thống Website vệ tinh lớn nhất tại Việt Nam với hơn 540+ Website thuộc hệ thống

Chính vì vậy, nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ SEO nhanh tại KINGNCT hãy liên hệ với KINGNCT được được giải đáp các thắc mắc. Quy trình làm việc nhanh gọn, linh hoạt trong việc thanh toán. KINGNCT dám SEO dám chịu.

Đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án SEO là niềm vui cũng như niềm tự hào mà KINGNCT hy vọng bạn có thể cùng nhau vươn xa.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898485578