Ra mắt gói dịch vụ SEO giá rẻ dành cho Website

Trong năm 2023 và sắp tới 2024 thị trường kinh doanh thương mại điện tử sẽ ngày càng phát triển hơn. Chính điều này là cơ sở quan trọng để các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp vừa thành lập nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ nhằm tối ưu hóa hiệu suất tìm kiếm của Website trên TOP Google để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ SEO từ khóa cho Website giá rẻ phục vụ doanh nghiệp SME

Khi kinh doanh trên Internet chúng tôi hiểu rằng ai cũng muốn thực hiện SEO để nhằm tối ưu hóa trang Web của mình trên TOP đầu của Google tìm kiếm nhằm gia tăng lượng traffic, ra chuyển đổi cả nhưng chắc hẳn cái giá để đạt được điều này là không hề rẻ. Đó chính là lý do mà dịch vụ SEO giá rẻ của KingNCT ra đời nhằm phục vụ khách hàng có ngân sách ít và vừa cũng có thể lên TOP với ngững ngân sách của mình.

SEO Website giá rẻ giúp doanh nghiệp SME vươn tầm
SEO Website giá rẻ giúp doanh nghiệp SME vươn tầm

SEO từ khóa cho Website lên TOP tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại cao

Khác với dịch vụ SEO tổng thể là liên tục tìm kiếm cũng như tối ưu các Website lên TOP nhiều từ khóa bao gồm từ khóa ngắn lẫn từ khóa đuôi dài, từ khóa liên quan đến ngành nghề thì dịch vụ SEO giá rẻ lại khác. Điểm khác biệt ở đây đó chính là việc chúng tôi sẽ sử dụng Google Keyword Planner để SEO top các từ khóa đuôi dài có lưu lượng tìm kiếm nhằm giúp bạn lên TOP cao hơn và tiếp cận được khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm:  Schema Markup là gì? Vai trò của Schema Markup trong SEO

Bạn đừng xem thường từ khóa đuôi dài (longtail keyword), việc bạn chiếm TOP 1 – 3 của nhóm từ khóa đuôi dài 100 từ có Volume search hàng tháng 100 search/month thì với 100 từ bạn đã có 10000 search rồi. So với 1 keyword ngắn có volume search 2 – 3k/tháng thì việc bạn SEO nhiều từ khóa đuôi dài vào TOP vẫn mang đến những hiệu quả tối ưu đặc biệt là về chi phí và lượng chuyển đổi.

Dịch vụ này mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng bạn nhận về cũng không thua gì SEO tổng thể
Dịch vụ này mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng bạn nhận về cũng không thua gì SEO tổng thể

Những hạng mục khi sử dụng dịch vụ SEO Top Google giá rẻ cùng KingNCT

Vẫn giống như hình thức SEO tổng thể (hay còn gọi là SEO trọn gói), mặc dù giá thành của dịch vụ này không cao nhưng bạn vẫn hưởng toàn bộ chất lượng từ Content, Backlink cho đến các đầu việc mà chúng tôi sẽ triển khai cho SEO giống như hình thức SEO tổng thể. Điều khác biệt duy nhất là việc chúng tôi sẽ tìm các từ khóa đuôi dài để SEO chúng lên thay vì SEO các từ khóa ngắn. Ví dụ: Thay vì SEO từ khóa “máy đột lỗ” thì chúng tôi sẽ SEO từ khóa “Báo giá máy đột lỗ”, nhìn chung là các từ khóa này đều liên quan đến cùng loại sản phẩm của bạn và mục đích chính vẫn là tăng lượng chuyển đổi dành cho bạn mà thôi.

Đọc thêm:  Social Entity là gì? Lợi ích khi sử dụng Social Entity

Bạn có thể xem qua hạng mục công việc mà dịch vụ SEO giá rẻ do KingNCT sẽ làm ở bảng sau đây:

Cam kết TOP 3
Cam kết TOP 5
Cam kết TOP 10
Tăng điểm DR (Domain Rating)
Viết bài chuẩn SEO
Triển khai SEO Audit
Triển khai Backlink báo
Triển khai Social Entity
Triển khai Guest Post
Triển khai SEO Map

Lưu ý: Hạng mục công việc đôi lúc sẽ có sự thay đổi (mặc dù không nhiều) tùy vào mức ngân sách của khách hàng

Bảng giá khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại KingNCT

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại KingNCT chúng tôi tin rằng bạn đã có một quyết định cân nhắc kỹ lưỡng, vì thế bạn có thể xem qua báo giá dịch vụ SEO giá rẻ tại KingNCT ngày 17/12/2023 như sau:

Cam kết TOP 3 +40% tổng giá trị hợp đồng
Cam kết TOP 5 +30% tổng giá trị hợp đồng
Cam kết TOP 10 +0% tổng giá trị hợp đồng
Tăng điểm DR (Domain Rating) 1.750.000
Viết bài chuẩn SEO 80k/bài viết 1000 từ

120k/bài viết >1500 từ

Bạn có thể xem qua bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Triển khai SEO Audit 1.500.000 đồng (Bạn có thể xem qua dịch vụ SEO Audit)
Triển khai Backlink báo 25.000.000 đồng
Triển khai Social Entity 3.000.000 đồng
Triển khai Guest Post 12.000.000 đồng
Triển khai SEO Map 2.500.000 đồng (Hãy xem chi tiết giá cho dịch vụ SEO map)

Nhìn chung qua bảng báo giá trên ngoài chi phí cam kết TOP sẽ phát sinh giá trị phát sinh dựa trên tổng giá trị hợp đồng và chi phí viết bài chuẩn SEO sẽ có sự thay đổi đáng kể tùy vào số lượng bài viết cần được triển khai trên Website của khách hàng thì bảng giá khi sử dụng dịch vụ seo vô cùng rẻ khi chỉ rơi vào khoảng từ 5.531.250/tháng cho lộ trình SEO 8 tháng (chưa bao gồm chi phí viết bài chuẩn SEO).

3 Lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Website giá rẻ tại KingNCT

1. Chi phí rẻ nhưng hiệu suất cao

Dịch vụ SEO giá rẻ tại KingNCT mang lại hiệu suất chi phí cao với mức giá phải chăng. Chúng tôi cam kết cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho ngân sách của mình. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đạt được kết quả tối ưu trong thời gian ngắn.

2. KingNCT có đội SEO chuyên nghiệp

KingNCT tự hào về đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ áp dụng những chiến lược tiếp cận độc đáo mà còn theo dõi và điều chỉnh chúng theo thay đổi trong thuật toán tìm kiếm. Sự chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về ngành giúp chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

3. Tránh mất tiền oan uổng

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ cái tâm và cái tầm để thực hiện hầu hết các chiến lược liên quan đến SEO. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ có thể lừa đảo bạn vì bản thân họ nhiều người cũng là Freelancer không phải doanh nghiệp. Chính vì vậy mà đối với dịch vụ SEO giá rẻ chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề mà công ty bạn đang khúc mắc đó chính là ngân sách và KingNCT sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa từng đồng cho chi phí làm SEO.

Vậy, bạn có cảm thấy hứng thú với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp chứ! Nếu có hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0898 48 5578 để nhận được tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898485578