30Shine thay đổi diện mới – Hướng đến sự tinh tế, gọn gàng

Chuỗi tóc nam 30Shine vừa công bố những thay đổi toàn diện về nhận diện thương hiệu, định vị và dịch vụ. Những thay đổi này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của 30Shine, hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi tóc nam số 1 Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Sau hơn 7 năm hoạt động, 30Shine đã có những thành tựu nhất định với hơn 100 salon trên toàn quốc và hơn 2 triệu lượt khách hàng. Tuy nhiên, để tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, 30Shine nhận thấy cần phải có những thay đổi toàn diện.

Liệu 30Shine có thành công như Vinamilk sau khi thay đội bộ nhận diện thương hiệu
Liệu 30Shine có thành công như Vinamilk sau khi thay đội bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu mới của 30Shine được lấy cảm hứng từ hình ảnh người đàn ông hiện đại, lịch lãm và tự tin. Màu xanh Blue Royal được chọn làm màu chủ đạo, tượng trưng cho sự chính trực, nam tính và đáng tin cậy.

Logo cũng được tinh chỉnh hiện đại, tinh tế và gọn gàng hơn. Phông chữ mới đơn giản, mạnh mẽ và dễ đọc, thể hiện sự chuyên nghiệp và vững chắc của thương hiệu.

Đọc thêm:  Thời đại 5.0: Cơ hội càng lớn thách thức càng khủng khiếp!
30Shine và diện mạo mới được kỳ vọng sẽ bứt phá
30Shine và diện mạo mới được kỳ vọng sẽ bứt phá

30Shine định vị mình là chuỗi tóc nam hiện đại, cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng cao cho phái mạnh. Chuỗi tóc nam nhấn mạnh việc ứng dụng công nghệ số trong dịch vụ ngành tóc, mang đến trải nghiệm tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

30Shine chú trọng vào lối sống của nam giới hiện đại, quan tâm đến ngoại hình và chăm sóc bản thân. Chuỗi tóc nam luôn cập nhật những xu hướng làm tóc mới nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp, giúp khách hàng sở hữu mái tóc khỏe mạnh và thời trang.

30Shine cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Chuỗi tóc nam đã hợp tác với Soonsiki (Hàn Quốc) để đưa công nghệ làm tóc mới nhất về Việt Nam.

Bên cạnh đó, 30Shine đầu tư 15 triệu USD để nâng cấp hệ thống và đào tạo stylist, đảm bảo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Đọc thêm:  Mô hình quầy thuốc tây hiện đại đạt chuẩn GPP

30Shine còn lắng nghe phản hồi của khách hàng và thay đổi để mang đến trải nghiệm hài lòng. Chuỗi tóc nam luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 30Shine.

Thay đổi dịch vụ Chi tiết
Không chèo kéo khách hàng Stylist được đào tạo để không làm phiền khách hàng và chỉ tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.
Lắng nghe và thay đổi 30Shine luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và thay đổi để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Hợp tác với Soonsiki (Hàn Quốc) Mang công nghệ làm tóc mới nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Với những thay đổi toàn diện, 30Shine đặt mục tiêu trở thành chuỗi tóc nam sở hữu 1.000 salon tại Việt Nam vào năm 2028. Chuỗi tóc nam cũng muốn trở thành biểu tượng ngành tóc Việt Nam và vươn ra thế giới.

Đọc thêm:  Phân tích đối tượng mục tiêu: Hiểu rõ và xác định được người dùng chính

Những thay đổi toàn diện về nhận diện thương hiệu, định vị và dịch vụ của 30Shine đánh dấu một bước phát triển mới của chuỗi tóc nam. Với sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực không ngừng, 30Shine tin rằng sẽ đạt được mục tiêu trở thành chuỗi tóc nam hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. Khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khi đến với 30Shine.

Đánh giá tính hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *