Dịch vụ SEO Traffic: Tăng hàng nghìn Organic Traffic tự nhiên mỗi tháng

Dịch vụ SEO Traffic là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà thay vào việc cam kết từ khóa lên TOP, chúng tôi sẽ cam kết cho bạn về lượng Traffic đổ về hàng tháng từ Website của bạn. Chúng tôi sẽ triển khai quá trình làm SEO và nghiên cứu phát triển thêm nhiều từ khóa nhất có thể cho đến khi lượng Traffic nhận về cho Website của bạn đạt đủ số lượng mong muốn và duy trì ổn định xuyên suốt các tháng về sau.

Dịch vụ SEO Traffic có điều gì khác so với SEO từ khóa và SEO tổng thể

Cùng là SEO thì dịch vụ SEO Traffic có điểm nào khác so với việc SEO từ khóa và SEO tổng thể chắc chắn là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và cân nhắc không biết nên chọn điều gì cho hiệu quả, chính vì vậy bạn có thể xem qua tóm lược sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ seo traffic có gì khác.

 • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO Map + SEO Từ khóa + SEO Traffic
 • Dịch vụ SEO từ khóa: Chỉ cam kết từ khóa vào TOP với bộ từ khóa khách hàng cung cấp với điều kiện từ khóa khi được nhận đã có sẵn thứ hạng trong TOP 80
 • Dịch vụ SEO Traffic: SEO từ khóa + Local SEO + Social SEO

Hiểu một cách đơn giản, khi triển khai dịch vụ SEo Traffic thì chúng tôi chỉ cam kết rằng Traffic bạn đạt được là bao nhiêu, ngoài ra chúng tôi sẽ không cam kết thứ hạng cho Keyword của bạn. (Chắc chắn Keyword sẽ vào TOP nhưng thay vì là các Keyword bạn muốn thì chúng tôi sẽ đẩy top các keyword có nhiều lượng truy cập hơn liên quan đến ngành của bạn).

Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung:

Dịch vụ SEO Traffic Dịch vụ SEO từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể
Số lượng Traffic: Có cam kết Số lượng Traffic: Không cam kết Số lượng Traffic: Cam kết
Số lượng Keyword vào TOP: Không cam kết (Có thể vài keyword hoặc có thể hàng nghìn từ vào TOP để đạt đủ Traffic) Số lượng Keyword vào TOP: Cam kết tỷ lệ TOP 3, TOP 5 và TOP 10 Số lượng Keyword vào TOP: Cam kết tỷ lệ TOP 3, TOP 5 và TOP 10
Thời gian triển khai: 3 – 6 tháng Thời gian triển khai: Tùy độ khó của ngành Thời gian triển khai: Bắt buộc 10 tháng trở lên
Đọc thêm:  Dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại KINGNCT

Qua bảng so sánh này chúng tôi tin rằng bạn đã có sự hình dung nhất định về dịch vụ SEO Traffic sẽ có gì khác so với các dịch vụ khác rồi chứ.

Dịch vụ SEO Traffic là gì? – Tại sao bạn nên lựa chọn hinh thức SEO này?

Dịch vụ SEO Traffic tập trung vào việc tối ưu hóa thứ hạng của trang web nhằm tăng cường lưu lượng truy cập tự nhiên. Điều này giúp thương hiệu mở rộng sự tiếp cận đến đông đảo người dùng và nâng cao khả năng chuyển đổi. Để đạt được lượng traffic tự nhiên đáng kể, không chỉ cần đưa trang web lên cao trong bảng xếp hạng (thường là từ vị trí 1 đến 3), mà còn cần tối ưu các yếu tố như tiêu đề, mô tả, và đoạn trích hiển thị để khuyến khích người dùng nhấp chuột.

Traffic tức là lượng khách hàng truy cập vào trang Web. Nguồn ảnh: Ahrefs
Traffic tức là lượng khách hàng truy cập vào trang Web. Nguồn ảnh: Ahrefs

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Traffic thay vì chỉ lên TOP thông thường

Khi quyết định sử dụng hình thức SEO nào thì yếu tố tiên quyết đầu tiên mà bạn cần nhớ đó là phải hiểu rõ về cơ chế hoạt động, lợi ích và hiệu quả cam kết từ giải pháp này sẽ như thế nào. Sau đây là các lý do khiến cho dịch vụ SEO Traffic được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp:

1. Lượng truy cập liên tục vào trang Web

SEO (Search Engine Optimization) Traffic mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho một trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến. Dưới đây là một số lợi ích chính từ việc có được lưu lượng từ SEO:

 1. Tăng Số Lượng Truy Cập (Traffic): SEO giúp tăng cường vị thế của trang web trong kết quả tìm kiếm, đặc biệt là trên các trang đầu tiên của Google. Điều này dẫn đến sự tăng cường về lượng truy cập, vì người dùng thường chỉ chú ý đến những trang ở trên cùng.
 2. Lưu Lượng Chất Lượng: Người dùng thường xuyên sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin cụ thể. Khi trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm chính xác, lưu lượng này có khả năng cao sẽ là những người quan tâm và có ý định mua hàng hoặc tương tác với nội dung của bạn.
 3. Tăng Uy Tín và Tin Cậy: Các trang web xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm thường được coi là đáng tin cậy hơn và chuyên nghiệp hơn. Việc có một vị thế cao trong kết quả tìm kiếm giúp tăng cường uy tín của doanh nghiệp và trang web.
 4. Tăng Doanh Số Bán Hàng (Conversion): Với lưu lượng từ SEO, bạn có cơ hội tốt hơn để chuyển đổi người dùng thành khách hàng. Làm thế nào? Bởi vì những người dùng này thường đang tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp.
 5. Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo: So với chiến lược quảng cáo trực tiếp, SEO có thể giúp tiết kiệm chi phí dài hạn. Một khi bạn có một vị thế ổn định trên kết quả tìm kiếm, bạn không cần phải chi trả cho mỗi lượt nhấp như trong quảng cáo trực tuyến.
Đọc thêm:  Review dịch vụ SEO tổng thể tại SEO Dạo có tốt không?

Nhìn chung đối với dịch vụ SEO thông qua hình thức tăng cường Traffic không chỉ giúp tăng cường vị thế của trang web trên các công cụ tìm kiếm mà còn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và tối ưu hóa chi phí quảng cáo.

2. Cam kết dựa trên lượng Organic Traffic

Đầu tiên bạn cần phải hiểu, Traffic có rất nhiều dạng chẳng hạn như: Direct Traffic (Truy cập trực tiếp thông qua việc gõ vào domain trang Web), Paid Traffic (Traffic truy cập trả phí dựa trên mỗi lần truy cập thường là Google AdsFacebook Ads), Reffering Traffic (Traffic truy cập Website thông qua các Backlink mà bạn từng triển khai có thể là bài PR trên báo, bài Guest Post hoặc Seeding trên các Forum, diễn đạng hay hội nhóm).

Về việc đo lường Traffic để làm báo cáo nghiệm thu thì chúng tôi khuyên bạn sử dụng những công cụ đo lường do chính Google cung cấp để minh bạch hơn về số liệu. Google Search Console là một công cụ đo lường hàng đầu mà chúng tôi muốn đề nghị với quý khách hàng sử dụng làm cơ sở để nghiệm thu KPI.

Google Search Console sẽ phản ánh kết quả khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic một cách trực quan nhất
Google Search Console sẽ phản ánh kết quả khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic một cách trực quan nhất

3. Tạo ra các chủ đề nội dung liên quan đến ngành

Tạo ra các chủ đề nội dung liên quan đến ngành là một phần quan trọng trong chiến lược triển khai SEO Traffic. Việc này giúp tạo ra nội dung hấp dẫn và giá trị cho đối tượng mục tiêu. Bằng cách này, bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả, xây dựng uy tín trong ngành, và tăng cơ hội tương tác. Đồng thời, việc tạo ra các chủ đề liên quan giúp website của bạn trở nên hữu ích và đáp ứng nhu cầu thông tin của người truy cập, từ đó củng cố vị thế trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO theo hướng tăng Traffic tại KingNCT

Chắc chắn bạn muốn thấy trang web của mình nổi bật trên Internet, phải không? Với Dịch vụ SEO theo hướng tăng Traffic tại KingNCT, chúng tôi cam kết đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc đưa trang web lên đầu bảng xếp hạng mà còn chú trọng vào việc tối ưu hóa nội dung để thu hút sự chú ý và tăng cường lưu lượng truy cập tự nhiên.

Với đội ngũ chuyên gia SEO tài năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích và thực hiện chiến lược SEO phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi không chỉ đảm bảo thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn tạo ra các chiến dịch nội dung chất lượng, từ tiêu đề hấp dẫn đến mô tả đầy thuyết phục, để khách hàng của bạn không chỉ nhìn thấy trang web mà còn muốn tìm hiểu thêm và tương tác.

Đọc thêm:  SEO Offpage là gì? Các phương pháp Offpage SEO phổ biến 2024

Đến với KingNCT, chúng tôi hiểu rằng lưu lượng truy cập chất lượng mới là chìa khóa cho sự thành công trực tuyến. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được điều này và xây dựng một hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tăng Traffic tại KingNCT

KingNCT sẽ tiến hành nghiên cứu bộ từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của khách hàng thông qua 5 bước thực hiện chính như sau:

 • Bước 1: Xác định Niche (Ví dụ: Lĩnh vực xây dựng)
 • Bước 2: Sử dụng Google Keyword Planner để tìm các từ khóa liên quan đến hành vi tìm kiếm
 • Bước 3: Sử dụng công cụ KWFinder để tìm các từ khóa chi tiết nhất cho từng keyword liên quan
 • Bước 4: Tách từ khóa và phân tích từ khóa đối thủ đang SEO bằng Similarweb, Ahrefs và Semrush
 • Bước 5: Gom nhóm từ khóa và phân chia Search Intent lẫn Topic Clusser
 • Bước 6: Tiến hành triển khai nội dung Onpage và Content cho trang Web
 • Bước 7: Triển khai Backlink + Google Ads để kích SEO
 • Bước 8: Tiến hành đo lường, điều chỉnh SEO Audit và cải thiệt hiệu suất

Quy trình SEO Traffic cơ bản sẽ thông qua 8 bước trên, tuy nhiên trong quá trình SEO mà thời gian triển khai có thể sẽ có sự khác nhau giữa từng bước tùy vào quy mô của ngành nghề mà khách hàng cần phải làm SEO.

Bảng giá dịch vụ SEO Traffic tại KingNCT mới nhất

Kingnct.vn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ tăng Traffic SEO cho Website mới nhất hiện nay bằng Organic Traffic:

Gói dịch vụ Thời gian Lượng Traffic Giá dịch vụ
Gói Mini 6 tháng 10.000 User/tháng 8.000.000 đồng/tháng
Gói Fast 8 tháng 30.000 User/tháng 15.000.000 đồng/tháng
Gói Enterprise 10 tháng >50.000 User/tháng 25.000.000 đồng/tháng

*Lưu ý: Tùy vào quy mô của ngành mà lượng Traffic và giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 08 98 48 5578 để được báo giá chính xác nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *