Dịch vụ tăng DR70+ trên Ahrefs uy tín giá rẻ

Chỉ số DR là viết tắt của từ Domain Rating đây là một thước đo xếp hạng quan trọng về độ uy tín của website trong hệ thống đánh giá công cụ phân tích SEO Ahreft. Việc tăng chỉ số Domain Rating là việc làm vô cùng quan trọng nhằm thúc đẩy từ khóa giúp tăng trường traffic truy cập vào trang web. Vậy dịch vụ tăng chỉ số DR giá bao nhiêu? Chi phí tăng DR có rẻ hay không? – Đây chắc chắn là những câu hỏi mà người dùng rất nhiều người muốn biết.

Khách hàng Thientue.net.vn của KingNCT sử dụng dịch vụ DR trang web lên theo 1 đường thẳng
Khách hàng Thientue.net.vn của KingNCT sử dụng dịch vụ DR trang web lên theo 1 đường thẳng

Bảng Giá Dịch Vụ Tăng DR

Tăng chỉ số DR trên Ahreft bằng cách nào?

Chỉ số DR tăng trưởng nhờ vào số lượng Ref Domain trỏ về website của bạn. Các Ref Domain ở đây chính là backlink từ website khác trỏ về trang web của bạn. Bài viết này KingNCT sẽ chỉ cho bạn 4 cách tăng chỉ số DR. (Site KingNCT đã tự buff SEO DR cho trang Web của mình và nhanh chóng chiếm được Top từ khóa “dịch vụ tăng DR”)

Tăng chỉ số DR nhanh nhất bằng PBN

Để tăng được chỉ số DR nhanh nhất thì chi phí cho hình thức này sẽ tương đối đắt bởi vì PBN là viết tắt của cụm từ Private Blog Network, là một hệ thống Site vệ tinh của riêng bạn dùng cho Site chính. Có 2 hình thức để build PBN là dùng Redirect 301 từ một Domain chất lượng người khác không kịp gia hạn và bạn săn được domain ấy với giá rẻ đồng thời sở hữu nhưng chỉ số DR, TF cao, cùng những backlink chất lượng.

Việc cần làm ở đây là bạn chỉ việc Redirect trang web ấy trỏ về Website chính của mình. Thế là xong, 1 trang web mới lại hoàn toàn có thể sở hữu các Backlink báo từ Domain cũ đã hết hạn bằng việc 301 sang. (lưu ý nên lựa web PBN cùng chủ đề với website của bạn để tránh google đánh giá là spam link).

Cách thứ 2 để tăng DR là việc dựng nhiều trang PBN, các trang này sẽ liên kết kín với nhau theo các mô hình liên kết của backlink như Anchor Text, Textlink Footer,…. sau đó liên kết về hết site chính. Việc này sẽ tương đối rẻ hơn phương pháp săn domain xịn hết hạn nhưng sẽ vô cùng tốn thời gian để chăm content cho các PBN này, bởi vì nếu bạn muốn DR tăng lên đến mức 40 – 50 thì cần nuôi ít nhất 100-200 trang web PBN.

Đọc thêm:  5+ Lý do tại sao Trang web của bạn không hiển thị trên Google (và cách khắc phục)

Việc dựng site vệ tinh có thể dùng blogspot để tạo hoặc có điều kiện thì dùng WordPress nhưng nói chung là đã dựng là phải nuôi cho nó có DR ít lắm cũng tầm 10-20 rồi hãy trỏ về site chính. Content riêng biệt cho nó so với site chính luôn để tránh cho site PBN bị trùng nội dung rồi mất index thì chẳng khác nào công cốc.

Tăng chỉ số DR bằng hệ thống Social Entity

Hệ thống Social Entity hay Backlink Social hoặc Social Profile là một hình thức backlink trên các trang web mạng xã hội. Ưu điểm của các backlink là không tốn chi phí, các backlink được trỏ về từ trang web của chỉ số DR cao, nhược điểm là tốn thời gian và các social backlink thường khó ép index. Hầu hết Social Profile cần được ép index bằng tool thì link mới trỏ về được.

Mặc dù Social Profile rất tốt nhưng việc đi social Profile thì cũng cần phải đi có giới hạn và kế hoạch rõ ràng, tránh spam lung tung. Hình thức này nếu làm tốt thì có thể tăng DR lên mức 20-30, backlink ở đây có thể là nofollow hoặc dofollow tùy vào trang.

Tăng chỉ số DR bằng Guest Post ( GP – hay bài viết khách)

Để tăng chỉ số DR bằng Guest Post thì chi phí sẽ hơi tốn kém vì bạn phải mua các bài viết từ những trang web của họ và backlink trang web của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của họ trỏ về site chính của bạn. Nói cách khác hình thức này là việc bạn bỏ qua công đoạn xây dựng một trang PBN mà thay vào đó sẽ mua bài viết PR hay đặt link, banner quảng cáo tại trang web tốt có traffic sẵn để nhiều người biết đến bạn hơn, bạn có thể bán được dịch vụ – sản phẩm của mình đồng thời backlink từ họ trỏ về site chính của bạn còn giúp tăng điểm Domain Rating và thứ hạng từ khóa sẽ lên cao nếu bạn đi Anchor Text.

Diễn đàn Gp.share4seo.com
Diễn đàn Gp.share4seo.com

Thông thường các trang web sẽ cho phép đi 2 link dofolow. Chính vì điều này, cách tốt nhất là bạn nên đi 1 bài Guest Post có nội dung chuẩn SEO đồng thời kèm 2 link: 1 link Anchor Text là keyword mà bạn muốn tăng hạng trên google, 1 link là link trần của trang web ví dụ đi thẳng cho link kingnct.vn là một dạng của link trần, Anchor Text mình sẽ đi là dịch vụ tăng DR KingNCT (cài link này thì tùy mỗi người, mình muốn keyword này trỏ về site chính hay site bài viết đều tốt cả).

Chi phí của guest post dao động tầm trên 150k trở lên, thậm chí một số trang báo lớn có thể có giá Content Guest Post lên đến 20 -30 triệu là điều hết sức bình thường. Chính vì việc đó nếu website của bạn là trang bán dịch vụ thì việc chi tiền đi GP là điều vô cùng cần thiết, Guest Post không những giúp các bạn PR cho sản phẩm, giới thiệu về Brands mà còn giúp đẩy Traffic Ref từ website cùng với việc tăng điểm uy tín DR của trang web.

Chi phí GP có thể lên đến vài trăm triệu nếu bạn muốn tăng DR lên đến 50, nhưng bù lại bạn sẽ dễ dàng bán sản phẩm hơn nếu như website của bạn xuất hiện trên các đầu báo hoặc xuất hiện phủ khắp các trang web khác.

Tăng chỉ số DR bằng Link Redirect của Google

Hình thức tăng DR này không còn lạ lẫm gì với anh em Seoer nữa, giờ đây chúng ta dễ dàng tìm được các bài viết chia sẻ List Backlink Goole giúp tăng điểm rải rác trên mạng. Nhìn chúng tăng bằng phương pháp này cũng hiệu quả nhưng chờ khoảng vài chục năm cho link nó về thì lên. (Chỉ đùa thôi) Vì dạng backlink của Google redirect này ai cũng làm được thì việc nó tăng cũng sẽ rất chậm mặc dù không phủ nhận Trust từ DR của google luôn ở ngưỡng 8x trở lên.

Đọc thêm:  Làm sao để duy trì thứ hạng từ khóa sau khi đạt TOP

Cách làm này đơn giản, ai cũng làm được mà trên đời này cái gì không tốn phí thì chất lượng sẽ không cao đồng thời cách này mà hiệu quả thì anh em làm dịch vụ tăng điểm DR như KingNCT đã phá sản từ lâu rồi.

Tăng điểm DR chi phí thấp ở đâu

Chắc hẳn khi theo dõi đến đây thì chúng ta đều biết các phương pháp tăng DR và hoàn toàn có thể tự làm cho chính trang web của mình rồi. Tăng chỉ số DR 50+ từ dịch vụ Seo tăng DR KingNCT cung cấp gói dịch vụ tăng điểm DR 50+ với giá chỉ 1 triệu 700 nghìn đồng. Mức giá này cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị SEO khác.

Chúng tôi có thị trường lớn đồng thời sở hữu rất nhiều PBN đa lĩnh vực luôn cam kết tăng DR trong thời gian ngắn nhưng luôn cẩn thận backlink trỏ về tránh những trang web không liên quan để không ảnh hưởng đến khách hàng.

Vì sao bạn cần phải tăng DR cho trang Web của mình

DR là một chỉ số đánh giá sức mạnh uy tín của tên miền mà bạn đang sở hữu, việc xây dựng một website mới hay những lĩnh vực có nhiều đối thủ cùng ngành lâu năm thì vấn đề Backlink thôi thì vẫn chưa đủ. Việc tăng DR là một trong những bước đệm nền quan trọng để khẳng định độ Trust của tên miền để rồi từ đó các chỉ số khác như UR sẽ tăng trưởng theo.

Nên nhớ DR sẽ là các backlink được trỏ về trang web chính của bạn hay còn gọi là Domain chính. Chỉ số DR càng cao thì cơ hội bạn được lên Top ở từ khóa sẽ càng cao và DR sẽ là yếu tố phụ giúp tăng trưởng traffic cho Website của bạn.

Một Website có chỉ số DR thấp sẽ có thứ hàng trên Ahrefs thấp, đồng nghĩa độ uy tín không cao nên điều này sẽ rất khó để thu hút về lượng truy cập Website từ người dùng.

Trong các bản cập nhật mới từ google, yếu tố backlink dần bị thay thế nên thay vì đi backlink hay Guest Post một cách vô tội vạ thì nhiều khách hàng lại chuộng sử dụng DR để tăng uy tín tổng thể dành cho tên miền của mình. Số tiền còn lại sẽ được rót vào content để nhằm phát huy tối đa tiềm năng nội tại của trang Web.

Tăng điểm DR có an toàn không?

Tăng điểm DR là một việc làm hoàn toàn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Google, bởi vì thuật toán của Google thường có thành kiến đối với những liên kết tự tạo dạng backlink rãi rác hàng loạt. Với dịch vụ tăng DR từ chúng tôi, thời gian xây dựng link tương đối không quá ngắn và số lượng link để hỗ trợ thúc đẩy chỉ số DR là không quá nhiều. Chúng tôi luôn đảm bảo sự cân bằng tốt nhất có thể cho khách hàng của mình, vì lẽ đó dịch vụ tăng DR cho Website từ KingNCT là an toàn một cách tuyệt đối!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng DR

Tăng DR là một điều vô cùng cần thiết đối với việc SEO cho trang Web hiệu quả. Việc tăng chỉ số DR là một bước xây dựng nền tổng thể nhất giúp trang Web của bạn tăng độ tin cậy đối với google.

Việc sử dụng dịch vụ tăng DR còn giúp thứ hạng từ khóa của bạn tăng trường để từ đó tăng x3 lần lượng traffic truy cập website.

KingNCT là một đơn vị uy tín về mảng tăng chỉ số SEO, với chỉ số tăng trưởng theo cam kết và có chính sách hoàn trả nếu như không đạt như yêu cầu của khách hàng.

Đọc thêm:  Social Entity là gì? Lợi ích khi sử dụng Social Entity

Dịch vụ tăng DR tại KingNCT có những gì?

Để tăng được DR, chúng tôi có xây dựng một hệ thống website PBN từ 100 – 400 domain với các địa chỉ IP khác nhau. Từ khóa website của bạn sẽ được trỏ về từ những Website cùng lĩnh vực mà chúng tôi đang sở hữu, đồng thời chúng tôi sẽ kích index bằng hệ thống Tool riêng biệt nhằm đảm bảo rằng các liên kết mà chúng tôi đã xây dựng đều có thể về hết từ 95-100% trong thời gian 14-20 ngày làm việc.

Backlink trên hệ thống PBN được thực hiện thủ công hoàn toàn và chúng tôi nói KHÔNG đối với việc sử dụng các công cụ bắn backlink hàng loạt.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng DR Cho Website

Thời gian tăng DR cho Website bao lâu?

Tùy vào hiện trang Website và số điểm Website đang có mà thời gian tăng DR sẽ có sự thay đổi.

 • DR30: 2 Tuần
 • DR40: 3 Tuần
 • DR50: 4 Tuần
 • DR60: 5 Tuần
 • DR70: 8 Tuần
 • DR80: 3 Tháng rưỡi

Ahrefs chấm điểm DR trang Web như thế nào?

Xếp hạng tên miền (DR) xem xét số lượng và chất lượng của các liên kết ngược bên ngoài tới một trang web.
Dưới đây là cách Ahrefs tính toán số liệu này theo thuật ngữ đơn giản:
 1. Xem có bao nhiêu tên miền duy nhất liên kết đến trang web mục tiêu;
 2. Nhìn vào “điểm DR” của các tên miền liên kết đó;
 3. Tính đến số lượng tên miền duy nhất mà mỗi trang web đó liên kết đến;
 4. Áp dụng một số phép tính toán học và mã hóa để tính điểm DR “thô”;
 5. Đo lường các điểm này trên thang điểm 100
Xếp hạng miền không tính đến bất kỳ biến số nào khác như spam liên kết, lưu lượng truy cập, tuổi miền, v.v.

Tại sao DR luôn quan trọng ?

Đại diện của Google luôn phủ nhận việc sử dụng “cơ quan quản lý tên miền” làm yếu tố xếp hạng. Nhưng theo John Mueller của Google, họ có điểm số trên toàn trang web “ánh xạ tới những thứ tương tự”.
Nghiên cứu của Ahrefs về mối quan hệ giữa Domain Rating và sự phát triển của trang Web
Nghiên cứu của Ahrefs về mối quan hệ giữa Domain Rating và sự phát triển của trang Web

Ngoài ra, khi Ahrefs đã nghiên cứu mối tương quan giữa Xếp hạng tên miền (DR) và xếp hạng từ khóa cho 218.713 tên miền, chúng tôi thấy rằng cả hai có mối tương quan tốt.

Điều này làm cho Xếp hạng tên miền (thẩm quyền) trở thành một số liệu hữu ích để ước tính khả năng trang web có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một nghiên cứu tương quan. Nó không chứng minh kết quả tuyệt đối.

Tôi đã không mất bất kỳ backlinks. Tại sao DR của tôi giảm?

Điều đó có thể là do nhiều trang web khác trong cơ sở dữ liệu của Ahrefs có được rất nhiều liên kết ngược. Hãy nghĩ theo cách này: Khi một trang web DR 100 nhận được nhiều liên kết ngược hơn, Ahrefs không thể xếp nó lên DR 101. Vì vậy, thay vào đó, Ahrefs đẩy tất cả các trang web khác xuống 1. Đó là lời giải thích sơ bộ về lý do tại sao bạn có thể thấy lượng truy cập giảm xuống. DR của bạn mặc dù không có liên kết ngược nào bị mất.

Một lý do khác có thể là các trang web đang liên kết với bạn đã bị mất liên kết ngược và điểm số DR của họ đã giảm. Hoặc có lẽ họ đã bắt đầu liên kết đến nhiều trang web hơn. Trong cả hai trường hợp, lượng “DR juice” mà họ chuyển đến trang web của bạn cũng sẽ giảm.

Đối thủ cạnh tranh của tôi không có bất kỳ liên kết nào từ các trang có DR cao nhưng DR của họ lại cao hơn của tôi. Tại sao?

Bạn không nhất thiết cần các liên kết từ các trang web có DR cao để tăng DR của mình. Bạn thực sự có thể nhận được DR rất cao chỉ với các liên kết từ các trang web có DR thấp; bạn chỉ cần rất nhiều Ref Domain trỏ về là đủ.

Toàn bộ nội dung thắc mắc của bạn về chỉ số DR trên Ahrefs có thể được giải thích tại đây: https://ahrefs.com/blog/domain-rating/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *