Khi nào nên thuê Công Ty SEO: 6 Điều cần hỏi trước khi sử dụng dịch vụ

Mặc dù 75% doanh nghiệp đầu tư vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), nhưng nhiều người vẫn đắn đo suy nghĩ liệu nên thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá khi nào và tại sao nên thuê một công ty SEO, cũng như những lợi ích mà việc này mang lại, và những câu hỏi quan trọng cần đặt ra để tìm ra công ty phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn. Nếu bạn đã quyết định thuê một công ty SEO nhưng chưa biết lựa chọn nào tốt nhất, hãy cân nhắc đến KingNCT nhé!

Tại sao nên thuê một công ty SEO?

Vậy là, khi nào thì nên thuê một đội SEO chuyên nghiệp? Có lúc chẳng rõ ràng khi nào nên bắt tay vào với một công ty SEO để “đẩy mạnh” mục tiêu của mình. Dưới đây là một số lí do cười ra nước mắt tại sao bạn “rút hầu bao” nên mời các “Thợ SEO giỏi” về:

 1. Bạn muốn lên tầm chiến lược và kết quả SEO của mình
 2. Bọn bạn bị “quằn quại” hoặc không có bộ SEO “trong nhà”
 3. Trang web bạn “buông súng” không tạo ra traffic
 4. Website bạn “lủng lẳng” không nằm trong top search
 5. Có “tiền xài” để “nhờ” một công ty SEO
 6. Bạn hoặc team bạn chưa “hàm” nổi mảng SEO sâu rộng
Đọc thêm:  Uptime Robot - Công cụ theo dõi độ ổn định của trang Web

Nếu Team nhà của bạn không hiểu rõ về những “yếu tố” xếp hạng SEO và thuật toán của cái công cụ tìm kiếm, có thể là “đã đến lúc” để “bắt đầu thảo luận” với một công ty SEO “rành” về mấy cái này. Hoặc nếu không có team “trong nhà” để triển khai một kế hoạch SEO hoặc đơn giản là không đạt được kết quả bạn “mơ ước,” một đội SEO có thể giúp bạn “thổi bùng” chiến lược, đem lại traffic và “gạch đổ” doanh số.

Lợi ích của việc thuê một công ty SEO

Khi quyết định có nên “nhờ” một đội SEO hay không, bạn cần “nắm” rõ lợi ích của việc này. Dưới đây là năm lợi ích “hớt” hết của việc thuê một công ty SEO:

 1. Công ty SEO sẽ “làm mới” trang web của bạn bởi vì họ tiếp xúc với Website và thị trường mỗi ngày
 2. Công ty SEO là tập hợp một đội ngũ nhân sự đủ kinh nghiệm để triển khai mọi dự án SEO
 3. Các “Công ty SEO” sẽ đưa bạn đạt “đỉnh cao” kết quả
 4. Outsource các công ty SEO sẽ giúp bạn rãnh tay hơn để tập trung vào những đầu việc khác thay vì phải bắt đầu học SEO và tự làm SEO từ con số 0
 5. Các công ty SEO sẽ mang đến nhiều giải pháp hơn không chỉ đơn thuần là SEO mà còn bao gồm: Content, Backlink, Tối ưu hóa Thiết kế Website, Bảo trì hệ thống, Hỗ trợ bạn các vấn đề khác liên quan đến Website và tư vấn giải pháp phát triển hoạt động Marketing Online hiệu quả cao.
Đọc thêm:  Báo giá dịch vụ SEO từ khóa ( Giá niêm yết giai đoạn 2023 - 2024)

6 Câu hỏi bạn cần hỏi khi thuê một công ty SEO

Khi bạn đã quyết định thuê một công ty SEO, đảm bảo rằng bạn hỏi họ những câu hỏi cụ thể để đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là sáu câu hỏi quan trọng mà bạn nên đặt khi đối thoại với một đại diện của công ty SEO:

 1. Bạn có kế hoạch cụ thể để cải thiện chiến lược SEO của tôi không?
 2. Bạn có các kinh nghiệm cụ thể trong ngành của tôi không?
 3. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số khác ngoài SEO không?
 4. Làm thế nào để bạn đo lường hiệu quả của các chiến dịch SEO của bạn?
 5. Bạn có thể cung cấp cho tôi các ví dụ cụ thể về công việc SEO thành công trước đây của bạn không?
 6. Bạn có thể cung cấp cho tôi một danh sách các khách hàng hiện tại hoặc trước đây để tôi có thể tham khảo không?
Đọc thêm:  Bí mật trong cách chọn từ khóa SEO vừa dễ mà traffic lại cao

Bằng cách đặt các câu hỏi này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn tìm thấy một đối tác SEO đáng tin cậy và chất lượng cao để hỗ trợ mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tổng kết

Trên đây là 6 câu hỏi mà trước khi quyết định thuê một Công ty SEO thay bạn “Handle dự án” cần được giải đáp. Điều này vừa giúp bạn xác định đâu là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín mà còn giúp bạn cân nhắc giữa nhiều sự lựa chọn tối ưu về chi phí, tác phong làm việc và sự phù hợp với tính cách của bạn.

KingNCT – Công ty cung cấp dịch vụ SEO Website uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia SEO lâu năm thực chiến trong ngành Digital Marketing chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển Website và kênh kinh doanh hiệu quả. Hãy gọi ngay Hotline: 0898 48 5578 để được tư vấn về gói dịch vụ SEO của chúng tôi. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898485578