Dịch vụ SEO uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh – SEO Website HCM

Công ty SEO KingNCT là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm của Google. Trong bối cảnh hiện nay, công việc kinh doanh Online đã dần trở thành một trong những thị trường béo bở thì việc Website nên được đầu tư để lên top là điều vô cùng cần thiết.

Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) hay còn được gọi là Sài Gòn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam với quy mô nền kinh tế tập trung nhiều công ty, xí nghiệp và xưởng sản xuất lớn nhất cả nước. Chính vì thế, Dịch vụ SEO TPHCM của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng cho quý doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động kinh doanh tại khu vực này hiệu quả hơn.

Dịch vụ SEO – Đưa Website lên TOP tại TPHCM

Dịch vụ SEO tại TPHCM là một hình thức Local SEO, lên top từ khóa theo khu vực nhất định. Nó khác với SEO tổng thể là SEO từ khóa lên TOP với cụm từ ngắn. Khi sử dụng dịch vụ tại TPHCM thì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ lên Top các từ khóa liên quan đến khu vực mà bạn đang cần lên TOP chẳng hạn như:

Dựa theo ví dụ trên, việc seo từ khóa lên top tại Thành phố Hồ Chí Mình sẽ có cấu trúc: Từ khóa + TPHCM hoặc Từ khóa + Quận (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh).

Các Website nào cần SEO lên top ở HCM

Các ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại khu vực TPHCM có thể kể đến như: Các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ F&B,sửa chữa vi tính, cài đặt phần mềm, sửa chữa cơ khí, xây dựng,…

Các ngành nghề nên sử dụng dịch vụ SEO TPHCM nên là những ngành chỉ có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và là các ngành chỉ hoạt động trên địa bàn khu vực Thành phố Sài Gòn không có các chi nhánh ở các tỉnh thành khác.

Lợi ích khi seo từ khóa lên top tại TPHCM là gì?

Khác với hình thức SEO tổng thể khi bạn có thể lên Top hàng nghìn từ khóa phủ sóng mà ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm được thông tin, dịch vụ SEO Website lên top tại TPHCM sẽ chỉ tập trung tối ưu để các từ khóa lên TOP duy nhất ở khu vực này.

Nhiều khách hàng tại khu vực Hồ Chí Mình – Nơi đông dân cư nhất Việt Nam sẽ biết đến bạn và thương hiệu của bạn sẽ tăng độ tin cậy nhất định trong mắt khách hàng.

1.Tăng doanh thu

Khi trang web của bạn có thứ hạng cao trên Google tại khu vực TPHCM, nhiều người sẽ chú ý đến và truy cập vào trang web của bạn sẽ tăng lên. Điều này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn các khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

2. Tăng uy tín cho doanh nghiệp HCM

Thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) để đưa trang web của doanh nghiệp lên TOP đối với bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào. Ngoài ra, SEODO sử dụng phương pháp SEO Branding để nghiên cứu từ khóa và tạo chiến lược Content toàn diện đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm của người dùng, giúp tăng niềm tin của khách hàng lên cao nhất.

3. Tăng sức mạnh cho hệ thống Marketing

Thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) để đưa trang web của doanh nghiệp lên TOP đối với bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào. Ngoài ra, SEODO sử dụng phương pháp SEO Branding để nghiên cứu từ khóa và tạo chiến lược Content toàn diện đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm của người dùng, giúp tăng niềm tin của khách hàng lên cao nhất.

Chi phí dịch vụ SEO từ khóa lên TOP tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa lên TOP chỉ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, giá SEO Keyword sẽ được chia ra làm 3 mức cố định:

  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm <5 triệu: 3.500.000 vnđ/từ khóa
  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm 5 – 10 triệu: 5.000.000 vnđ/từ khóa
  • Từ khóa có kết quả tìm kiếm 10 – 20 triệu: 8.000.000 vnđ/từ khóa

*Đối với các từ khóa có lượng tìm kiếm > 20 triệu kết quả thì chúng tôi đề xuất quý khách hàng nên triển khai dịch vụ SEO tổng thể.

Tại sao Doanh Nghiệp nên làm dịch vụ SEO TPHCM

Chào các bạn, Hồ Chí Minh (HCM) giống như học sinh được yêu thích nhất trường, luôn đứng đầu trò chơi kinh tế với nền kinh doanh sôi động và thương mại phát triển. Đó là lý do tại sao marketing đã tồn tại từ lâu đời ở đây.

Và đừng bao giờ bỏ qua con số! Digital marketing là ngôi sao sáng nhất ở HCM và trên khắp Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong ngành quảng cáo. Vì vậy, tất cả các doanh nghiệp nên lên chuyến tàu digital marketing nếu muốn phát triển trong tương lai.

Ngày nay, các công ty đang tìm kiếm các giải pháp digital marketing bền vững thay vì chi tiêu một số tiền lớn cho quảng cáo trả phí liên tục. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào ngành công nghiệp và nhu cầu hiện tại, nhưng phần lớn doanh nghiệp đều muốn một giải pháp ổn định và tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

KingNCT – Cung cấp dịch vụ SEO tập trung tại TPHCM

KingNCT ra đời hậu đại dịch Covid-19, với đội ngũ nhân sự thành lập có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành SEO nói riêng và ngành Digital Marketing nói riêng. Chính vì vậy mà việc bạn sử dụng dịch vụ SEO tại đây của chúng tôi là hoàn toàn uy tín và yên tâm về kết quả sau khoảng thời gian sử dụng dịch vụ này.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT

Website: https://kingnct.vn

Email: Info@kingnct.vn

Phone: 0899478838

0899478838